13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu - Think and grow rich

4.9 (14 đánh giá)

80.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Kinh tế - Nhân vật - Kinh nghiệm kinh doanh
  • Số trang: 314
  • Kích cỡ: 15.5x24cm
  • Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
  • Tìm theo vần: 3
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

 

Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

Những lời khen tặng

“Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu sẽ luôn là cuốn sách giá trị và nó sẽ còn tiếp tục làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Đó thực sự là sức mạnh giúp chúng ta biến đổi những giấc mơ và hoài bão thành hiện thực. Cuốn sách đã ảnh hưởng đến tôi như vậy và sẽ mãi là cuốn sách gối đầu giường số một của tôi” – Don L.Price, diễn giả chuyên nghiệp, tác giả, chuyên viên marketing và bán hàng đồng thời là người cung cấp các giải pháp thay đổi tích cực.

 

“Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là cuốn sách có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi. Công ty Contours Express của tôi sẽ không thể tồn tại nếu không có cuốn sách này. Và bây giờ, sau 7 năm và 15 lần đọc đi đọc lại cuốn sách, chúng tôi đã có hơn 350 trung tâm chuyển phát nhanh. Mỗi lần đọc nó, tôi vẫn luôn tìm ra được những điều hữu ích cho bản thân và công việc của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây quả thực là một cuốn sách viết về kinh doanh tuyệt vời nhất mà tôi từng biết.” - Daren Carter, người sáng lập Công ty chuyển phát nhanh đa quốc gia Contours Express hoạt động tại sáu quốc gia trên thế giới.

 

“Ấn bản gốc của Tiến sĩ Hill đã làm thay đổi cả thế kỷ XX của chúng ta. Ấn bản mới sau khi chỉnh sửa này cũng sẽ thay đổi cả thế kỷ XXI này. Không có tác giả nào có thể có lối suy nghĩ như một người lãnh đạo, một nhà cố vấn trong việc phát triển và thúc đẩy khả năng của mỗi cá nhân như Napoleon Hill. Công trình này đã nâng ông lên một tầm cao mới, có lẽ còn hơn cả sự vĩ đại.” - Bill Brooks, tác giả cuốn sách The New Science of Selling and Persuasion.

 

“Tôi từng nghĩ rằng Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là một cuốn sách kinh điển và không cần phải cải thiện gì thêm nữa. Tôi đã nhầm, tôi chắc rằng Tiến sĩ Hill sẽ rất vui mừng khi thấy tác phẩm của ông được tôn vinh hơn với ấn bản vô cùng nổi bật này.” - Wally Amos, người sáng lập ra hãng Famous Amos Chocolate Chip Cookies, tác giả cuốn sách The Cookies Never Crumbles, Inspirational Recipes for Everyday Living.

 

"Tôi đã đọc Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu cách đây nhiều năm và cuốn sách đã giúp tôi trở thành nhà kinh doanh bán lẻ lớn nhất thế giới. Bạn cần đọc nó nếu bạn muốn có một “chỗ đứng” trong cuộc đời này. Tôi biết bạn sẽ yêu nó, vì tôi cũng vậy. Cảm ơn ngài, Napoleon Hill!” - Joe Girard, nhà kinh doanh bán lẻ số một thế giới, được ghi danh vào cuốn The Guiness Book of World Records.

 

“Ross Cornwell đã khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi học hỏi từ một người phi thường về khả năng lãnh đạo và tư duy. Sự thông thái của Napoleon Hill đều có thể được áp dụng cho tất cả chúng ta, dù bạn thuộc thế hệ nào, có nền tảng ra sao và ở địa vị nào trong cuộc sống. Napoleon Hill đã là nhà cố vấn tinh thần cho hàng triệu con người. Và giờ sẽ đến lượt bạn?” - Ty Boyd, lãnh đạo cao cấp của hệ thống huấn luyện lãnh đạo Ty Boyd, đồng thời là tác giả của cuốn The Million Dollar Toolbox.

 

“Chúng tôi đã áp dụng những nguyên tắc của cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu hơn 10 năm nay, đặc biệt là nguyên tắc NHÓM TRÍ TUỆ ƯU TÚ. Chúng tôi đã hình thành nhóm Những người lãnh đạo, và chúng tôi cũng thiết lập và kiểm soát tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống - Tinh thần, Gia đình, Sức khỏe, Giáo dục, Kinh doanh, Giải trí, Cá nhân và Vai trò của một công dân bình thường nữa. Kết quả là, hàng trăm cuộc đời đã thay đổi, đặc biệt là thay đổi về tài chính thông qua việc hình thành các câu lạc bộ đầu tư. Cuốn sách này là một hệ thống thành công không thể thất bại.” - Ann McNeil, Chủ tịch tập đoàn Xây dựng và dịch vụ MCO

 

“Đây là một cuốn sách trợ giúp bản thân, một cuốn sách kinh điển bán chạy nhất và có thể áp dụng cho hầu hết những thửu thách mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Nếu bạn tin rằng kiên trì cải thiện bản thân là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn đọc cuốn sách này.” – Charles C.Manz, tác giả cuốn Temporary Sanity: Instant Self-Leadership Strategies for Turbulent Times và là đồng tác giả cuốn Fit to Lead.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Kinh tế - Nhân vật - Kinh nghiệm kinh doanh

Tác giả

Napoleon Hill

Người dịch

Phương Thảo

Số trang

314

Kích cỡ

15.5x24cm

Nhà xuất bản

Lao động - Xã hội

Tìm theo vần

3

Hình thức bìa

Bìa mềm

Đánh giá sản phẩm (14)

4.9

Đánh giá trung bình trên 14 đánh giá

5 sao
13
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Không biết các bạn giống tôi không chứ tôi là một người rất thích đọc các sách về kinh doanh và đây cũng là 1 cuốn sách tôi khá tâm đắc về tư duy của người làm giàu nhưng bên cạnh đó nó không truyền tải thật chi tiết về các cách mà chỉ tóm gọn bằng 13 cách phổ biến và dễ hiểu cho mọi người đều tiếp cận được. Ai mà chưa có khái niệm về tư duy làm giàu thì nên đọc cuốn sách này,

Phải nói đây là quyển sách mà mình vô cùng thích, sách làm giàu có rất nhiều nhưng không phải quyển nào cũng chia sẻ nhiều giá trị và đáng quý như thế này. Về Napoleon Hill và thành công của ông thì không còn bàn cãi gì nữa, quả thật đáng để người đời học hỏi. Như quyển sách thành công khác thì quyển sách này chia sẻ những câu chuyện thành công, vì những câu chuyện mới đủ sức thuyết phục tới độc giả. Thành công sẽ được bắt nguồn từ những quan điểm và tư duy tích cực đúng như chủ đề của nó bạn phải "nghĩ giàu" trước rồi mới "làm giàu" sau. Vì tư duy là cội nguồn của mọi thành công mà. Tôi đã học được rất nhiều, quyển sách này rất xứng đáng là quyển sách của thời đại vì những giá trị và tầm nhìn của tác giả. Và đọc sách nhớ thực hành sẽ luôn mang lại hiệu quả cao hơn và quyển sách mới thật sự có giá trị.

Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách viết về cách người giàu suy nghĩ thì hẳn đây là một cuốn sách dành cho bạn.
Trước khi đọc cuốn sách này thì tôi là một nhân viên kinh doanh bình thường. Nhưng từ khi đọc và rèn luyện theo nhưng nguyên tắc trong cuốn sách thì tôi đã dần hoàn thiện khả năng của mình để trở thành một trong những nhân viên bán hàng xuất sắc của công ty. Một nguyên tắc mà tôi vẫn luôn tâm đắc nhất đó chính là tự kỷ ám thị. Tôi hy vọng các bạn cũng sẽ sớm rèn luyện được những kỹ năng tuyệt vời từ cuốn sách này để ngày càng hoàn thiện kỹ năng của bản thân.
Tuy nhiên hy vọng nhà xuất bản và khâu giao hàng chú ý về vấn đề bảo quản sách khi giao hàng, tránh làm móp méo góc sách, trông không đẹp mắt.

trước đây tôi không thích đọc sách lắm , tư duy lúc đó của tôi cũng muốn sống an nhàn , chẳng mong giàu có ,nhưng từ khi vô tình đọc được cuốn sách này , ban đầu tôi nghĩ làm gì có thể dễ dàng giàu được , nhưng từ khi tìm hiểu , học những giá trị quý giá từ quyển sách , tư duy tôi đã thay đổi hoàn toàn khác , thì ra giàu nghèo khác nhau ở cái tư duy và cách nhìn nhận về cuốn sống, cuốn sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn , tin tôi đi
quyển sách dày , nên cần người đọc kiên trì một chút , tôi hi vọng cuốn sách này sẽ đến tay hàng triệu người việt để thay đổi tư duy của dân tộc chúng ta

Cuốn sách thật tuyệt vời,nhiều lúc đọc đến quên ăn quên ngủ,
Tác giả viết theo văn phong trừu tượng. mình đọc xong 1 lần rồi mà vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa. chắc phải đọc lại nhiều lần nữa. rất khâm phục tác giả có một bộ óc vĩ đại
Cuốn sách không chỉ là nguồn kiến thức vô giá mà còn là cuốn sách cho những người muốn thành công càng thêm có sức mạnh để chiến đấu để đạt được thành công trước sức mạnh tiêu cực của bản thân.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự