Bí quyết tay trắng thành triệu phú

4.8 (11 đánh giá)

125.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Kinh tế - Tài chính tiền tệ
  • Số trang: 436
  • Kích cỡ: 16x24cm
  • Nhà xuất bản: Phụ nữ
  • Tìm theo vần: B
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chắc hẳn,

- Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu?
- Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có?
- Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua?
- Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách "Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú - Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ ... số 0".

Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là ... anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ:

- Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước
- Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%
- Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn
- Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên
- Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn
- Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp
- Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn
- Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.

Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách "Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú", còn bạn thì sao?

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Kinh tế - Tài chính tiền tệ

Tác giả

Adam Khoo

Số trang

436

Kích cỡ

16x24cm

Nhà xuất bản

Phụ Nữ

Tìm theo vần

B

Hình thức bìa

Bìa mềm

Đánh giá sản phẩm (11)

4.8

Đánh giá trung bình trên 11 đánh giá

5 sao
8
4 sao
3
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

mình đã đọc rất nhiều các loại sách liên quan đến làm giàu,và sau mỗi lần đọc thì mình cảm thấy rất có động lực, khao khát muốn làm giàu.nhưng rồi mình lại không biết bắt đầu từ đâu để làm giàu, mình ko có ý tưởng nào cả, thế là đến ngày hôm sau rồi hôm sau nữa động lực trong mình biến mất. khá là nản, vì cứ mỗi một cuốn sách cho mình thêm động lực thì vài hôm sau nó lại tắt ẹm đi, nhiêu lúc thấy bản thân thật kém cỏi, cho đến khi đoc cuốn sách này của adam khoo, mình mới hiểu rõ hơn về cách thức làm giàu chứ ko chỉ là động lực làm giàu.tác giả dẫn dắt người đọc bắt đầu bằng câu chuyện của bản thân ông, lúc nhỏ là một kẻ thất bại, từng đứng cuối của trường, ko ai chịu nhận ông vào học,ông chứng minh cho những ai đang tự ti thấy rằng không phải ta kém cỏi chỉ là ta chưa nhận ra khả năng của mình,hay mình chưa được khai thác đúng sở trường năng lực.Sau khi chắc chắn rằng đọc đã tự tin vào bản thân đã xác định được mục tiêu của mình ông dẫn dắt ng đọc đến cách suy nghĩ của người giàu, rồi thói quen của những triệu phú, xóa bỏ đi cách nghĩ sai lầm mà phim ảnh khiến ta lầm tưởng về những người giàu. đàn đàn hé mở các phương pháp kiến tiền, gợi mở cho người đọc những ý tưởng làm giàu dựa trên những gì bản thân họ có, từ đó ông khiến cho chúng ta thấy thực lực của chúng ta có thể làm được, không phải là những lý thuyết xa vời trừu tượng, mà đạm chất thực tế, thực hành, như là cầm tay chỉ đường vậy.sau khi đọc xong cuốn này, mình nhận ra được còn người mình, điều mình khao khát, mình đối diện với bản thân, nói lời thật lòng với chính mình mà ko né tránh k lừa dối chính mình nữa.nếu cuộc sống của bạn đang bế tắc, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào, mình khuyên bạn hãy đọc cuốn này. bởi nó k còn là những lý thuyết giáo điều mơ hồ mà rất thực tế, còn có cả những bài tập tương tác để mình tự nhìn nhận chính mình.

Vào sinh nhật lần thứ 24 của tôi, tôi đã được giám đốc tặng cho cuốn sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”. Ban đầu, tôi cứ nghĩ là kiến thức của cuốn sách sẽ cao siêu lắm, tôi khó mà có thể hiểu được, nhưng tất cả đã thay đổi khi tôi bắt đầu đọc nó. Một quyển sách tuyệt vời, nó cho tôi cái nhìn đúng hơn về tiền, về sự giàu có và người giàu, thực sự là suy nghĩ của tôi đã được thay đổi rõ rệt. Rồi thì càng đọc tôi càng thấy hứng thú vì bố cục của sách rõ ràng, đi từ cái đơn giản tới phức tạp, đi tới đâu là có dẫn chứng tới đó, các nội dung hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tiễn. Dựa vào cuốn sách, tôi đã lập nên một lộ trình rõ ràng cho cuộc đời mình, tôi đã biết mình cần làm gì và mình muốn gì. Sau khi đọc sách, tôi luôn cảm thấy mình có mục tiêu sống rõ ràng, luôn tràn đầy năng lượng. Tôi đã đọc cuốn sách được 6 lần nhưng mỗi lần đọc tôi lại hiểu thêm được khá nhiều điều hay, tôi vẫn sẽ tiếp tục đọc nó thêm vài lần nữa.
Nếu bạn đang mơ hồ không biết mình sẽ làm gì cho tương lai, chưa có mục đích sống thì hãy đọc ngay cuốn sách để sớm tìm được định hướng cho chính mình. Chúc bạn thành công!

Vào sinh nhật lần thứ 24 của tôi, tôi đã được giám đốc tặng cho cuốn sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”. Ban đầu, tôi cứ nghĩ là kiến thức của cuốn sách sẽ cao siêu lắm, tôi khó mà có thể hiểu được, nhưng tất cả đã thay đổi khi tôi bắt đầu đọc nó. Một quyển sách tuyệt vời, nó cho tôi cái nhìn đúng hơn về tiền, về sự giàu có và người giàu, thực sự là duy nghĩ của tôi đã được thay đổi rõ rệt. Rồi thì càng đọc tôi càng thấy hứng thú vì bố cục của sách rõ ràng, đi từ cái đơn giản tới phức tạp, đi tới đâu là có dẫn chứng tới đó, các nội dung hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tiễn. Dựa vào cuốn sách tôi đã lập nên một lộ trình rõ ràng cho cuộc đời mình, tôi đã biết mình cần làm gì và mình muốn gì. Sau khi đọc sách tôi luôn cảm thấy mình có mục tiêu sống rõ ràng, luôn tràn đầy năng lượng. Tôi đã đọc cuốn sách được 6 lần nhưng mỗi lần đọc tôi lại hiểu thêm được khá nhiều điều hay, tôi vẫn sẽ tiếp tục đọc nó thêm vài lần nữa.
Nếu bạn đang mơ hồ không biết mình sẽ làm gì cho tương lai, chưa có mục đích sống thì hãy đọc ngay cuốn sách để sớm tìm được định hướng cho chính mình. Chúc bạn thành công!

Một cuốn sách tuyệt vời.
Đó giờ mới thấy cuốn sách cho tôi nhiều giá trị như thế. Từ lý thuyết tới thực hành và những dẫn chứng rất xác đáng về các cách thức kiếm tiền và kinh doanh hiệu quả như:
- Bán sản phẩm online
- Tiếp thị liên kết
- Bất động sản
- Chứng khoán
- Quản lý thời gian
- Quản lý tiền bạc
- Cách bán hàng..vvv
Ngoài ra tôi còn cảm nhận được “ lửa “ của tác giả trong từng trang sách quý giá.
Sách dịch đúng nghĩa bởi những diễn giả nổi tiếng như Uông Xuân Vy (diễn giả tôi thích nhất)và liên hệ thực tế tình hình ở Việt Nam cùng những bài học đắc giá.
Tôi ước trong tương lai sẽ có nhiều quyển tương tự.
Giấy tốt, dày và trang trí bắt mắt cùng bìa cứng hiện đại khiến tôi có thể mang theo khi đi bất cứ đâu mà không sợ nhăng.
Cảm ơn shop.

Mình luôn rất thích các cuốn sách của Adam Khoo và những ai dân kinh tế thì không bỏ qua các cuốn sách kiểu này. Cuốn sách rất phù hợp với ai muốn kinh doanh hay khởi nghiệp.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự