Bốn mùa cuộc sống

5 (1 đánh giá)

65.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Số trang: 161
  • Kích cỡ: 13 x 18 cm
  • Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
  • Tìm theo vần: B
  • Hình thức bìa: Bìa cứng
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bốn Mùa Cuộc Sống

 

Kết quả hình ảnh cho BỐN MÙA CUỘC SỐNG

 

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,

 

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,

 

Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

 

Cuốn sách đầu tiên bắt đầu sự nghiệp sáng tác của Jim Rohn chính là: Bốn mùa cuộc sống. Đây chính là tác phẩm được Ronald L.Reynolds đánh giá “được số mệnh lựa chọn để trở thành một kiệt tác trong nền văn học”. Cuộc sống vốn là không hoàn hảo! Con người đã đến với thế giới này, nhiều người đặt ra cho mình những mục tiêu đầy tham vọng, và ôm ấp những giấc mộng lớn lao, nhưng cho tới ngày trút hơi thở cuối cùng, họ chẳng để lại bằng chứng gì nhiều nhặn cho sự tồn tại của mình ngoài tờ giấy khai sinh, một tấm bia mộ. Hay có những người phải từ bỏ những tình cảm cá nhân để theo đuổi sự giàu có để rồi cuối cùng khi đã giàu có thì lại cố gắng tìm về những hạnh phúc mình từng có lúc bần hàn. Hoặc có những người suốt cuộc đời chẳng làm ra tiền của và cuộc sống gia đình cũng chẳng trở nên toàn vẹn. Liệu được mấy ai có được cả sự giàu có, thành công lẫn những hạnh phúc bình dị?

 

Bốn mùa cuộc sống đưa ra những nhìn nhận thật khách quan về cuộc sống, các sự kiện, mục đích, cơ hội vài thách thức một cách súc tích. Mục tiêu sau cùng của của nó không phải là cách thức thành công hay cách tránh khỏi thất bại mà chính là  khơi lại nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời còn đang say ngủ trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta.

 

Mời các bạn đón đọc!!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Kỹ năng sống

Tác giả

Jim Rohn

Người dịch

Thanh Huyền, Thủy Hương

Số trang

161

Kích cỡ

13 x 18 cm

Nhà xuất bản

Lao động - Xã hội

Tìm theo vần

B

Hình thức bìa

Bìa cứng

Khối lượng

180 gram

Đánh giá sản phẩm (1)

5

Đánh giá trung bình trên 1 đánh giá

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình và bản thân tôi cũng thế tôi cũng có cuộc sống của riêng tôi. Nhiều người luôn đặt ra cho mình những mục tiêu đầy tham vọng và ôm ấp nhũng giấc mộng đầy lớn lao nhưng có người lại coi cuộc sống rất bình thường chỉ là cơm no 3 bữa quần áo đủ mặc.
Bốn mùa cuộc sống đã được tác giả đưa ra nhưng nhìn nhận khách quan về cuộc sống , sự kiện mục đích , cơ hội một cách khách quan và xúc tichz.cuốn sách đã giúp tôi nhìn nhận ra rất nhiều vấn đề của cuộc sống thành công sau cùng không phải là cách thức thành công mà là cách giúp con người tránh khỏi thất bại của bản thân mình. Giúp tôi hiểu ra rất nhiều thứ trông cuộc sống. Chiến thắng bản thân là tôi đã là người thành công
Tuy nhiên cuốn sách dài đọc mất nhiều thời gian
Cazc bạn nên mua sách về đọc để hiểu rõ hơn về cuộc sống thứ ta cầ và ta mong muốn

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự