Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công (Bìa Cứng)

5 (5 đánh giá)

250.000 đ

  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Số trang: 200
  • Kích cỡ: 13x20cm
  • Nhà xuất bản: Báo Sinh viên VN - Hoa Học Trò
  • Tìm theo vần: C
  • Hình thức bìa: Bìa cứng
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kết quả hình ảnh cho cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công bản đặc biệt

TS LÊ THẨM DƯƠNG PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN SÁCH ĐẶC BIỆT

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - cho biết: “Sau khi cuốn Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công được xuất bản, nhiều bạn đọc mong muốn được sở hữu thêm một phiên bản đặc biệt có hình thức ấn tượng hơn, thêm nội dung đặc sắc hơn và có chữ ký của tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Đây là yêu cầu chính đáng của những đọc giả yêu mến tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Ban biên soạn cuốn sách không có lý do từ chối”.

Theo nhà báo Nguyễn Huy Lộc, dự kiến sẽ có 500 phiên bản đặc biệt của Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công. Đây là những cuốn sách có bìa cứng, có chữ ký của tiến sĩ Lê Thẩm Dương, được bổ sung thêm một chương gắn liền với thương hiệu của tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Hàm số của tình yêu hạnh phúc.

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt có khổ 13 x 20 cm gồm 200 trang ruột, bìa cứng, bìa áo, có chữ ký của tiến sĩ Lê Thẩm Dương và 4 postcard, giá bìa 250.000 đồng.

 Thông tin thêm về cuốn sách đã xuất bản:

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công là cuốn sách đầu tiên trong tủ sách hướng nghiệp do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm tiếng Anh Langmaster thành lập. Cuốn sách gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực... Sách được chia thành 5 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?;  Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Phân loại tính cách bằng MBTI.

Đặc biệt, sách có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục của cuốn sách được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của bạn đọc trên mạng xã hội. Sáchcòn có 8 postcard tuyệt đẹp minh hoạ cho những câu nói “bất hủ” của TS Lê Thẩm Dương.

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học,  chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín… TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh,Thư ký Toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, Trưởng ban biên soạn cuốn sách cho biết: “Nhiều người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương và cũng có không ít người không thích ông. Nhưng có một điều chắc chắn là TS Lê Thẩm Dương được đông đảo học sinh, sinh viên yêu thích đặc biệt trên mạng. Ông có kiến thức rất rộng và biết cách làm đơn giản, gần gũi những vấn đề tưởng như rất phức tạp. Nhiều vấn đề của đời sống thường nhật như chọn người yêu, vợ/chồng, nghề nghiệp... lại được ông giải thích dưới góc độ toán học, kinh tế học hết sức thuyết phục. Qua các cuộc trò truyện trực tiếp cùng ông, chúng tôi còn nhận thấy ông là người rất tâm huyết với giới trẻ, muốn truyền cho họ phương pháp tư duy, học tập và đặc biệt là cảm hứng sống, hướng họ đến với các giá trị chân, thiện mỹ trong thời điểm Việt Nam đang hội nhập rất nhanh với khu vực và thế giới”.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Tâm lý

Tác giả

Lê Thẩm Dương

Số trang

200

Kích cỡ

13x20cm

Nhà xuất bản

Báo Sinh viên VN - Hoa Học Trò

Tìm theo vần

C

Hình thức bìa

Bìa cứng

Khối lượng

450 gram

Đánh giá sản phẩm (5)

5

Đánh giá trung bình trên 5 đánh giá

5 sao
5
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

WoW ... tôi đã phải thốt lên khi mình nhận được trên tay cuốn sách tuyệt vời này, đây là 1 quyết định thực sự đúng đắn khi bạn sở hữu cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của tiến sĩ Lê Thẩm Dương, chính cuốn sách này đã thay đổi bản thân tôi rất nhiều, với những kiến thức mà tác giả chia sẽ thật dễ dàng áp dụng, giúp chúng ta tìm được những thói quen, cảm xúc tích cực bên trong. Hơn thế nữa, , chất liệu giấy dày, bìa cứng trình bày sạch đẹp
Nhưng bên cạnh đó tôi nhận thấy sách vẫn có 1 vài điểm yếu như :Mỗi trang sách thường ít hình ảnh, nên không kích não bộ, dễ gây buồn ngủ
Nhưng suy xét cho cùng đây vẫn là 1 cuốn sách bạn nên có trong tủ sách nhà mình, vì lý do đơn giản bạn muốn làm chủ cảm xúc của mình để thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống

Bản thân thấy rất cảm hứng sau khi đọc xong quyển này. Những bạn nào theo dõi những bài giảng rất thực tế, thẳng thắn, thức tỉnh và thú vị của vị tiến sĩ này thì nó nằm trong quyển này ạ

Nếu là một tín đồ đọc sách, đây là cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua. Cuốn sách này cần thiết cho tất cả mọi chúng ta. TS Lê Thẩm Dương là một thần tượng của mình bởi thầy chia sẻ rất nhiều kiến thức về cuộc sống, cách làm người, phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp, thay đổi tư duy, định hướng cuộc sống,... cho hầu hết tất cả chúng ta đặc biệt là giới trẻ bây giờ. Với tầm hiểu biết siêu rộng cùng khả năng thuyết phục của thầy, thầy đã thay đổi bao thế hệ trẻ tới già trên đất nước Việt Nam. Sự ra đời của cuốn sách " Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" cũng là tâm tư thầy muốn gửi gắn nhiệt huyết đến tất cả chúng ta rằng, thành công cũng nhờ cảm xúc và thất bại cũng tại cảm xúc. Nếu muốn thành công chúng ta phải làm chủ được cảm xúc, nếu muốn làm chủ được cảm xúc chúng ta phải hiểu được các cung bậc khác nhau của cảm xúc. Nếu thất bại bởi cảm xúc do chúng ta không làm chủ và kiềm chế được cảm xúc, bị cảm xúc chi phối mạnh mẽ, làm việc ra quyết định theo cảm xúc mà không theo lí trí dẫn đến nhiều hậu quả xấu ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống chúng ta. Theo mình đây là một trong những cuốn sách tuyệt vời về rèn luyện phẩm chất bản thân con người mà ai cũng cần đọc học và áp dụng để có một cuộc sống tươi đẹp hơn. Tuy nhiên cuốn sách cũng sử dụng văn phong hiện đại mang tính chất trừu tượng, cần đọc nhiều lần để thấm nhuần ý tưởng mà tác giả muốn truyền đạt.

Mình ở nhà chông con nên có khá nhiều thời gian rãnh rổi . Tính mình từ ngày còn sinh viên rất thích đọc sách , báo . Các cuốn sách về tư duy , tâm lí , cách đối nhân sử thế trong cuộc sống . Mình rất hâm mộ Thạc sĩ. Lê Thẫm Dương người đã viết ra cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công. Hầu như sách của mình toàn đặt mua trên vật giá . Minh xin đánh giá chất lượng của sách . Bìa cứng . Chắc chắn . Không lo bị bung như mua trên các shop trên mạng . Giấy màu hơi ngã vàng dễ đọc . Đọc nhiều không mỏi mắt . Chữ in rõ . Về phần sách mình không có gì phàn nàn . Chất lượng sách vừa với số tiền bỏ ra . Tuy nhiên k biết do vận chuyển hay lí do gì 2 trang đầu của mình bị rách .mình mong các bạn khi gói hàng sẽ chú ý hơn

Ban đầu tưởng cuốn này dành riêng cho sinh viên nhưng đọc thì thấy người đi làm đọc cũng rất thích. Đọc để thấy mình có chọn nhầm nghề, yêu nhầm người, cưới sai đối tượng hay không. Rất thú vị. Người viết chưa thực sự “lột” được hết cái ngoa của ông Dương lên các câu chữ nhưng vẫn thấy không lẫn vào đâu được, “Thể loại đàn ông trên bàn nhậu chỉ chờ cho bạn bè uống hết xong, rồi quay ra đổ ly bia đi thì mấy cô cứ cẩn thận. Vì khi cưới nó về, sau một thời gian, rất có thể nó sẽ đổ mấy cô đi như đổ ly bia vậy”.
Cái hay nhất của cuốn sách này, với mình là, Lê Thẩm Dương nói nhiều về thói hư, tật xấu, khuyết điểm của sinh viên Việt, người Việt, rất thẳng thắn nhưng đặc biệt tích cực, không dè bỉu. Không phải câu hỏi nào trong cuốn sách này cũng có lời đáp hay lời đáp thấu đáo, rất nhiều điều không hiểu vô tình hay hữu ý đã được để ngỏ, khiến người đọc không khỏi chạnh lòng, “Hồi con tôi đi học, có lần bạn bè ở lớp bàn nhau là có một thầy/ cô rất ghê, có khi mỗi bạn phải góp một ít, cho vào phong bì thì mới qua môn được. Con tôi về hỏi tôi là có góp không. Câu hỏi quá khó. Nếu tôi bảo “Không”, có thể con tôi không ra trường được. Mà nói là có thì người nó phản bội đầu tiên chính là tôi sau khi nó thành công”.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự