Cha giàu - Cha nghèo

4.8 (3 đánh giá)

60.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Sách Kinh Tế - Sách Làm Giàu
  • Số trang: 0
  • Kích cỡ: Đang cập nhật
  • Nhà xuất bản: Đang cập nhật
  • Tìm theo vần: C
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cha Giàu, Cha Nghèo

 

Nếu bạn muốn có nhiều tiền, tiêu pha thoải mái thì bạn hãy đọc Cha giàu, cha nghèo vì cuốn sách này giới thiệu nhiều kiến thức bổ ích về thị trường kinh doanh và tình hình tài chính sau này của bạn.

Nếu bạn muốn học hỏi được bí quyết giúp mình trở nên giàu có và duy trì được mức sống giàu sang lâu bền thì bạn chớ bỏ qua cuốn sách này. Không những bạn cần xem mà còn nên bảo ban con cái của bạn cùng đọc.

Cuốn Cha giàu, cha nghèo không chỉ đơn thuần là một cuốn sách nói về đồng tiền, với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu, nhằm mang lại cho bạn thông tin chủ yếu biết cách tập trung sức lực vào đâu để mình trở nên giàu có, đồng thời khích lệ bạn mạnh dạn xông xáo trên thương trường.

Mời bạn đón đọc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Sách Kinh Tế - Sách Làm Giàu

Kích cỡ

Đang cập nhật

Nhà xuất bản

Đang cập nhật

Tìm theo vần

C

Hình thức bìa

Bìa mềm

Đánh giá sản phẩm (3)

4.8

Đánh giá trung bình trên 3 đánh giá

5 sao
2
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm
Người dùng ẩn danh 12-05-2018

Mình đang kinh doanh nên thường rất thích sưu tầm và đọc các cuốn sách về làm giàu. Và "cha giàu cha nghèo" là cuốn sách mình thích nhất, mặc dù mình đã đọc rất nhiều sách khác nhưng cuốn sách này vẫn là cuốn mà mình yêu thích nhất.
Cuốn sách này đã làm mình thay đổi hoàn toàn tư duy về cách kinh doanh. Sách cũng giúp mình hiểu được cách mà các nhà đầu tư họ kiếm lợi nhuận như thế nào. Và đặc biệt nhất chính cuốn sách này đã cho mình biết được kim tứ đồ - biểu đồ tuyệt vời nhất trên thế giới này. Chính vì biết và hiểu được kim tứ đồ nên mình đã quyết định từ 1 nhân viên văn phòng trở thành 1 chủ hệ thống bán mĩ phẩm.
Để có được thu nhập tốt như ngày hôm nay mình phải cảm ơn cuốn sách "Cha giàu cha nghèo" này rất nhiều.

Người dùng ẩn danh 24-04-2018

Cha giàu-cha nghèo : Theo tôi đây là một cuốn sách rất nên đọc, sinh viên cũng rất cần đọc nó.Cuốn sách này giúp cho chúng ta thay đổi tư duy trong cách làm giàu, trong cách kinh doanh . Và các bạn yên tâm là ngôn từ của sách khá là dễ đọc dễ hiểu nhé, kiến thức mới mẻ và có ví dụ minh họa cực kì dễ hiểu .
Tôi ấn tượng nhất đó là chi tiết: muốn làm giàu thì cần hai nghề: tay trái và tay phải, và đây là một cách so sánh về cách dạy làm giàu của người cha nghèo và người cha giàu, cách sử dụng đồng tiền với hai lối tư duy khác nhau .
Với tôi , thì tôi rất thích cách dạy làm giàu và cách tự lập của người cha giàu , và tôi nghĩ chúng ta nên học hỏi điều đó
Phải nói đây là một cuốn sách kinh doanh cực kì tuyệt vời. Nhờ nó mà tư duy suy nghĩ của tôi thực sự đã được thay đổi đi rất nhiều .

Người dùng ẩn danh 09-12-2017

cảm nhận đầu tiên là rất thích,về hình thức bìa sách không được nổi bật lắm nhưng cũng hấp dẫn người đọc,giá rẻ,giấy xốp nên sách nhẹ,về nội dung sách đọc dễ hiểu, học nhiều kiến thức mới mẻ và cực kỳ bổ ích, tạo cảm hứng cho mình làm giàu,từ câu chuyện cha giàu cha nghèo dạy con mình làm giàu mình cảm thấy hai người cha này đều muốn con mình giàu có nhưng mà cách người cha nghèo dạy con đáng quý hơn người cha giàu,không phải cứ có tiền là giàu mà quan trọng mình sử dụng đồng tiền đó như thế nào....Sách rất hay cho ai muốn làm giàu Phải nói đây là cuốn sách tài chính tuyệt vời nhất mà mình được đọc. Nhờ nó mà những suy nghĩ của mình về các vấn đề tiền bạc, việc quản lý tài chính và làm giàu đã thay đổi rất nhiều.

Xem thêm đánh giá