Cha giàu - Cha nghèo

4.6 (5 đánh giá)

58.000 đ

  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Sách Kinh Tế - Sách Làm Giàu
  • Số trang: 0
  • Kích cỡ: Đang cập nhật
  • Nhà xuất bản: Đang cập nhật
  • Tìm theo vần: C
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cha Giàu, Cha Nghèo (Bản Cũ)

 

Kết quả hình ảnh cho CHA GIÀU CHA NGHÈO (BẢN CŨ) + tiki

 

Tự mình khởi nghiệp để xây dựng cơ đồ bao giờ cũng là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên không mấy người thực hiện thành công mơ ước này. Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.” Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính. 

 

Cuốn sách Cha Giàu - Cha Nghèo  của tác giả Robert T. Kiyosaki kể về những bước đi đầu tiên trong quá trình nhận thức về sự thịnh vượng. Xuyên suốt câu chuyện, tác giả đưa ra sự khác biệt giữa tư duy của người cha giàu và người cha nghèo, giải thích tại sao có người làm việc cật lực cả đời vẫn không thể giàu có.

 

Tác giả của  cuốn sách “Dạy con làm giàu”  đã phải suy nghĩ nhiều và cũng học hỏi được rất nhiều điều từ những lời chỉ dạy của hai người cha này.

 Còn bạn, bạn sẽ nghĩ gì khi được nghe những lời khuyên trái ngược của hai ông bố:

 Một người nói: Ham mê tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu. Một người nói: Thiếu thốn tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu.

Một người tin rằng: Tôi không mua nổi vật đó. Người kia lại nghĩ: Làm thế nào để mua được vật đó.

 Một người dạy: Phải học cho giỏi thì mới được làm việc ở những công ty tốt. Người kia bảo: Học cho giỏi thì mới mua được những công ty tốt.

 

Một người chắc rằng: Ngôi nhà là số đầu tư nhiều nhất và là tài sản lớn nhất của chúng ta. Người kia lại nghĩ rằng: Ngôi nhà cũng là một khoản tiền trả, và nếu ngôi nhà là khoản đầu tư lớn nhất của con thì con gặp rắc rối rồi đấy...

 

Cuốn sách  Cha giàu cha nghèo (tập 1) của hai tác giả Robert T. Kiyosaki, Sharon L. Lechter  thuộc dòng  sách khởi nghiệp làm giàu  là câu chuyện nhẹ nhàng, dí dỏm về 6 bài học cơ bản mà người cha giàu chỉ dạy cho người con về tiền bạc. Với nội dung tư tưởng hiện đại, thực tế Cha giàu cha nghèo (Rich Dad, Poor Dad) là cuốn sách bán chạy nhất của Robert Kiyosaki. Trong đó, tác giả đã bày tỏ thái độ ủng hộ cho sự độc lập về tài chính nhờ đầu tư, bất động sản, kinh doanh và sử dụng tài chính hợp lý. Được viết theo lối kể những câu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị. Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khá

 

Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?

 

Có lẻ bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về các vấn đề đó trong cuốn sách này. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hoá, tập quán và chính thể, có thể một số phần nào đó của cuốn sách sẽ khiến bạn thấy lạ lẫm, thậm chí chưa đồng tình... dù rằng đây là một cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới.

 

Hãy đọc cuốn  sách kinh doanh quản trị được đánh giá là một trong mười đầu sách dạy làm giàu đáng đọc nhất rồi áp dụng những kiến thức này với chính bản thân mình hay chia sẻ với con cái bạn, chuẩn bị hành trang nền tảng để cho chúng bước vào một thế giới đang thay đổi từng ngày. Chắc chắn không ai có thể làm điều đó thay bạn được. Bởi “Bạn và tương lai các con bạn sẽ được quyết định bởi những lựa chọn của ngày hôm nay chứ không phải của ngày mai” - đó chính là thông điệp của tác giả Robert T. Kiyosaki gửi đến bạn đọc.

 

 

Mời bạn đón đọc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Sách Kinh Tế - Sách Làm Giàu

Kích cỡ

Đang cập nhật

Nhà xuất bản

Đang cập nhật

Tìm theo vần

C

Hình thức bìa

Bìa mềm

Đánh giá sản phẩm (5)

4.6

Đánh giá trung bình trên 5 đánh giá

5 sao
3
4 sao
2
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Mình là một người thích đọc sách. Mình thấy cuốn sách Cha giàu Cha Nghèo này khá là hay và có nhiều bài học bổ ích về quản lý thời gian và kinh doanh làm giàu cùng với những tư duy khác biệt của người cha ruột và người cha nuôi. Cuốn sách đưa ra nhiều ví dụ thực tiễn minh họa cho từng bài học. Trong đó mình ấn tượng nhất là bài học về tư duy đột phá. Về chất lượng sách, sách được trình bày khá khoa học, có nhiều đoạn nhỏ. Tuy nhiên giữa các đoạn chưa thực sự liên kết lắm. Chữ khá to, dễ nhìn, chất lượng giấy tốt, phù hợp với nhiều người đọc, kể cả người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều rất dễ nhìn. Mình thấy đây là một cuốn sách tốt cho mọi người nhất là lứa tuổi vị thành niên và sinh viên.

Kiên trì là khả năng đương đầu với căng thẳng và nghịch cảnh. Đức tính này xuất phát từ niềm tin tuyệt đối vào bản thân, và đồng thời vào một phần vĩ đại tồn tại trong mỗi con người. Sau đây là 8 cách tôi nhận ra trong quyển sách và tôi luyện, nuôi dưỡng lòng kiên trì làm hành trang trên con đường tìm kiếm thành công và hạnh phúc:
1. Tư duy đột phá
2. Quản lý cảm xúc của mình
3. Hãy gan lì, bền bỉ
4. Không ngừng phát triển
5. Luôn sẵn sàng
6. Đứng lên sau thất bại và tự động viên bản thân
7. Hào phóng và chú trọng các mối quan hệ
8. Nuôi dưỡng mục đích sống
Tác giả đã diễn đạt và đưa ra từng ví dụ minh họa cũng như thực tiễn rất hay nhưng từng mạch , đoạn không liên kết lắm nên khi đọc phải thật tập trung mới kiểm soát được hết ý tác giả .

Mình đang kinh doanh nên thường rất thích sưu tầm và đọc các cuốn sách về làm giàu. Và "cha giàu cha nghèo" là cuốn sách mình thích nhất, mặc dù mình đã đọc rất nhiều sách khác nhưng cuốn sách này vẫn là cuốn mà mình yêu thích nhất.
Cuốn sách này đã làm mình thay đổi hoàn toàn tư duy về cách kinh doanh. Sách cũng giúp mình hiểu được cách mà các nhà đầu tư họ kiếm lợi nhuận như thế nào. Và đặc biệt nhất chính cuốn sách này đã cho mình biết được kim tứ đồ - biểu đồ tuyệt vời nhất trên thế giới này. Chính vì biết và hiểu được kim tứ đồ nên mình đã quyết định từ 1 nhân viên văn phòng trở thành 1 chủ hệ thống bán mĩ phẩm.
Để có được thu nhập tốt như ngày hôm nay mình phải cảm ơn cuốn sách "Cha giàu cha nghèo" này rất nhiều.

Cha giàu-cha nghèo : Theo tôi đây là một cuốn sách rất nên đọc, sinh viên cũng rất cần đọc nó.Cuốn sách này giúp cho chúng ta thay đổi tư duy trong cách làm giàu, trong cách kinh doanh . Và các bạn yên tâm là ngôn từ của sách khá là dễ đọc dễ hiểu nhé, kiến thức mới mẻ và có ví dụ minh họa cực kì dễ hiểu .
Tôi ấn tượng nhất đó là chi tiết: muốn làm giàu thì cần hai nghề: tay trái và tay phải, và đây là một cách so sánh về cách dạy làm giàu của người cha nghèo và người cha giàu, cách sử dụng đồng tiền với hai lối tư duy khác nhau .
Với tôi , thì tôi rất thích cách dạy làm giàu và cách tự lập của người cha giàu , và tôi nghĩ chúng ta nên học hỏi điều đó
Phải nói đây là một cuốn sách kinh doanh cực kì tuyệt vời. Nhờ nó mà tư duy suy nghĩ của tôi thực sự đã được thay đổi đi rất nhiều .

cảm nhận đầu tiên là rất thích,về hình thức bìa sách không được nổi bật lắm nhưng cũng hấp dẫn người đọc,giá rẻ,giấy xốp nên sách nhẹ,về nội dung sách đọc dễ hiểu, học nhiều kiến thức mới mẻ và cực kỳ bổ ích, tạo cảm hứng cho mình làm giàu,từ câu chuyện cha giàu cha nghèo dạy con mình làm giàu mình cảm thấy hai người cha này đều muốn con mình giàu có nhưng mà cách người cha nghèo dạy con đáng quý hơn người cha giàu,không phải cứ có tiền là giàu mà quan trọng mình sử dụng đồng tiền đó như thế nào....Sách rất hay cho ai muốn làm giàu Phải nói đây là cuốn sách tài chính tuyệt vời nhất mà mình được đọc. Nhờ nó mà những suy nghĩ của mình về các vấn đề tiền bạc, việc quản lý tài chính và làm giàu đã thay đổi rất nhiều.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự

  • Số trang: 0

Mật mã giàu có

100.000đ