Chiến thắng con quỷ trong bạn

4.5 (5 đánh giá)

86.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
 • Tình trạng: Mới
 • Bảo hành: 0 tháng.
 • Nguồn gốc: Chính hãng
 • Loại sách: Bí quyết, cẩm nang - Cuộc sống
 • Số trang: 300
 • Kích cỡ: 15x24.5cm
 • Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
 • Tìm theo vần: C
 • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ.

Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng tìm ra cách để con người chiến thắng được con quỷ.

 

Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill.

 

Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

 
Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.
 

Có một thứ sức mạnh vô hình nào đó điều khiển tư duy của 98% dân số thế giới, khiến họ không thể đến gần với thành công và hạnh phúc như 2% dân số còn lại.

 • Đó là nỗi sợ hãi. Sợ nghèo đói, sợ bị chỉ trích, sợ ốm đau bệnh tật, sợ mất đi tình yêu thương, sợ tuổi già và sợ cái chết.
 • Thói quen buông thả. Những người chỉ biết suy nghĩ một chút hoặc hoàn toàn không suy nghĩ gì cho bản thân mình là những người dễ buông thả nhất. Họ cho phép bản thân mình bị ảnh hưởng và bị kiểm soát bởi những hoàn cảnh bên ngoài tâm trí họ: Nỗi sợ hãi, mê tín, tính hám lợi, tham lam, thói dâm ô, sự trả thù, cơn giận dữ, sự phù phiếm và tính lười nhác.

Tất cả những thói quen sai lệch, những cảm xúc tiêu cực mà ta không thể kiểm soát sẽ đặt giới hạn cho mọi thành công của chúng ta.

Trong tâm trí của mỗi người luôn có một con quỷ tồn tại. Nó reo rắc nỗi sợ hãi, khống chế, kiểm soát tư duy biến chúng ta thành những kẻ buông thả, nhu nhược và không bao giờ làm được những điều mà chúng ta muốn.

Vậy làm thế nào để chiến thắng được con quỷ trong tâm trí bạn ?, làm thế nào 2% dân số thế giới có thể thống trị 98% dân số còn lại? Họ đã chiến thắng con quỷ trong tâm trí họ bằng cách nào?

Napoleon Hill đã dành 1/4 thế kỷ làm việc miệt mài để tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi đó. Ông không chỉ tìm ra nguyên tắc cho thành công và hạnh phúc, ông còn nghiệm chứng những nguyên tắc ấy và tìm ra những quy luật đằng sau những điều mà chúng ta phải đối mặt trong trong cuộc sống, trong những trải nghiệm của chính bản thân mình. Ông đã đưa ra 7 nguyên tắc để đạt được tự do về vật chất, tinh thần và trí tuệ:

1/ Mục tiêu xác định. Ngay khi chúng ta do dự, chần chừ hay không xác định về bất cứ điều gì, tâm trí của chúng ta sẽ bị Quỷ dữ kiểm soát. Xác định đối lập với buông thả, chỉ khi xác định được mục tiêu hướng đến, chúng ta mới có khả năng hình thành nên bức tường kiên cố nhờ sự kiên định để chống lại thói quen buông thả và những lời hứa hẹn của Quỷ dữ mà ta vẫn lầm tưởng là suy nghĩ của chính ta.

napoleon-hill

 

2/ Làm chủ bản thân. Người không làm chủ được bản thân mình thì sẽ không làm chủ được người khác. Chỉ khi làm chủ được bản thân ta mới có khả năng giữ vững được nguyên tắc kỷ luật để thông qua đó loại trừ những thói quen sai lệch.

3/ Học từ nghịch cảnh. Một người đang đến rất gần với thành công khi những thứ mà chúng ta gọi là “thất bại” xảy đến, và chỉ có thất bại mới tạo ra một cao trào mà từ đó một người sẽ có đặc quyền xóa sạch nỗi sợ hãi khỏi tâm trí mình và bắt đầu một khởi đầu mới theo một hướng khác.

4/ Kiểm soát ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Nguyên liệu dùng để nuôi dưỡng tư duy đến từ chính môi trường xung quanh, có bao giờ bạn cảm thấy thái độ hay tâm trạng của bạn trở nên tiêu cực chỉ vì có sự hiện diện của ai đó tiêu cực hay không ? Hãy cân nhắc mối quan hệ mà bạn muốn giữ, hoặc cách xa hẳn sự tiêu cực đó.

5/ Thời gian. Biến những thói quen tư duy trở nên tích cực chứ không phải tiêu cực, trở nên cố định và nuôi dưỡng sự khôn ngoan. Con người chỉ có thể đạt được sự khôn ngoan bằng cách tư duy tích cực và thông qua sự nỗ lực tự nguyện theo thời gian.

6/ Sự hòa hợp. Hành động với mục tiêu xác định để trở thành ảnh hưởng chiếm ưu thế trong môi tường vật chất, tinh thần và trí tuệ của mình và hãy nghĩ đến những người bạn làm việc cùng, họ đang hỗ trợ cho bạn … hay kéo bạn thụt lùi. Những người thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào thường thiết lập môi trường của chính họ bằng cách bao quanh họ những người có tư duy và hành động thành công.

7/ Thận trọng. Xem xét thật kỹ càng kế hoạch của mình trước khi hành động,  thói quen buông thả có thể dẫn đến sự thiếu cẩn trọng. Không có gì gọi là “quá cẩn trọng”, thứ gọi là quá cẩn trọng chỉ là một biểu hiện của sự sợ hãi mà sợ hãi và cẩn trọng là hai thứ hoàn toàn khác nhau.

Và công thức Thành công của bạn đó là bằng ((P + T) x A x A) + F

P = Passion – Đam mê

T = Talent – Tài năng

A = Association – Công ty

A = Action – Hành động

F = Faith – Niềm tin


Tìm đọc cuốn "13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu - Think and grow rich" cùng tác giả tại đây

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Bí quyết, cẩm nang - Cuộc sống

Tác giả

Napoleon Hill

Số trang

300

Kích cỡ

15x24.5cm

Nhà xuất bản

Lao động - Xã hội

Tìm theo vần

C

Hình thức bìa

Bìa mềm

Đánh giá sản phẩm (5)

4.5

Đánh giá trung bình trên 5 đánh giá

5 sao
4
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Ngày trước mình chỉ là fan của ngôn tình. Nhưng từ khi vô tình nghe bạn mình chia sẻ về 1 key trong cuốn sách này là" bí quyết tự do và hạnh phúc" mình đã quyết định thử đoc một lần. Thật sự cuốn sách này lag những gì mình đang gặp ngoài cuôic sống. Con quỷ mà Hill phỏng vấn rất giống với con quỷ mà mình đang đối mặt trong chính cuộc sống và trải nghiệm của mình.
May mắn khi mình biết đến những điều này. Bản thân mình mắc gần như tất cả các giới hạn của con đường đạt tới những mục tiêu thành công : nỗi sợ hãi, cơn giận dữ và lòng hiềm tị
Ai đó, đang ở tình trạng mình trước đây thì lời khuyên thực sự mình gửi đến cho các bạn là :
HÃY CHẠY THẬT NHANH RA HIỆU SÁCH VÀ MUA NÓ.

"Chiến thắng con quỷ trong bạn" là một cuốn sách thành công nối bước sau quyển sách "Nghĩ giàu làm giàu" của Napoleon Hill. Từ những phút ban đầu cầm trên tay quyển sách, mình ấn tượng nhất là tiêu đề có hai chữ "Con Quỷ". Tôi đã tự hỏi, phải chăng trong người tôi có con quỷ, tôi phải khử tà? Nhưng không phải thế, đó chỉ là phép ẩn dụ của tác giả và ông đã cho chúng ta thấy con Quỷ này nó đã khiến ta thất bại như thế nào và cách để chiến thắng nó đạt được thành công. Có một câu nói rất hay " Chiến thắng bản thân là chiến thắng vĩ đại nhất" và tác giả đã khiến tôi chiến thắng được mình, tôi yêu cuộc sống hơn, sống tích cực, suy nghĩ logic về mọi vấn đề và tôi càng yêu thêm gia đình mình. Cảm ơn tác giả. Tuy nhiên, quyển sách trình bày có vài chỗ rất khó nắm bắt, nhất là phần đầu. Có lẽ là do ý đồ của tác giả. Dù sao thì đây cũng là tác phẩm cực kì đặc sắc và tinh tế rồi.

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.
Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Trước tiên, sau một câu chuyện ngắn về bản thân mình sau khi ông mất tất cả số tiền của mình trong sự chán nản và biến kỳ lạ của các sự kiện ông có kinh nghiệm ông đi vào một Câu hỏi và Trả lời loạt với ma quỷ. Điều này làm cho đọc rất nhanh. Những năm tháng của ông trong cuộc phỏng vấn những người thành công và những người thất bại trong ngày của ông được kết hợp với nhau trong câu trả lời của quỷ dữ.

Công việc này cực kỳ gây tranh cãi đối với cộng đồng tôn giáo và hệ thống trường công lập. Ma quỷ giải thích tại sao hai hệ thống được cho là khác biệt thực tế làm việc trong tay để cung cấp 98% của tất cả chúng ta để ma quỷ.
Đây là phải đọc cho bất cứ ai muốn thành công!

Tôi đã đọc rất nhiều sách của Napoleon Hill. Ông là người chuyên nghiên cứu và viết về người giàu. Trong những cuốn sách ông viết, tôi rất ấn tượng với cuốn "Chiến Thắng Con Quỷ trong Bạn ". Tiêu đề khá ấn tượng và hấp dẫn, khi đọc xong cuốn sách tôi thực sự ngỡ ngàng về những gì ông viết, những gì ông viết như đoán trước tương lai ngày này của chúng ta, mặc dù cuốn sách này đã được viết từ rất nhiều năm trước. Trong mỗi chúng ta ai cũng tồn tại một con quỷ, chính nó là kẻ thù nguy hiểm nhất của chúng ta. Cuốn sách này ông nói cho cúng ta biết con quỷ thực sự trong ta là gì và làm thế nào để chiến thắng được con quỷ đó. Bí mật của thành công là chiến thắng chính con quỷ trong chúng ta. hãy đọc cuốn sách này một lần, nó sẽ giúp bạn thay đổi được điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Cuốn sách tuy dài nhưng nó rất hữu ích

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự