D.TrumP - Nghệ thuật đàm phán

4 (3 đánh giá)

105.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Kinh tế - Kỹ năng quan trọng
  • Số trang: 328
  • Kích cỡ: 14x20cm
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Tìm theo vần: D
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nghệ Thuật Đàm Phán

 

Kết quả hình ảnh cho NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN

 

Quyển  sách cho chúng ta thấy cách Trump  làm việc  mỗi ngày - cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống - cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Quyển sách đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.

 

Mời các bạn đón đọc!!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Kinh tế - Kỹ năng quan trọng

Tác giả

Donald J.Trump & Tony Schwartz

Số trang

328

Kích cỡ

14x20cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Tìm theo vần

D

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

200

Đánh giá sản phẩm (3)

4

Đánh giá trung bình trên 3 đánh giá

5 sao
0
4 sao
3
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Cuốn sách viết về những thói quen những việc làm hằng ngày của Trump. Cách ông trò chuyện với bạn bè, gia đình đến những đối tác làm ăn rồi những thành công trong công việc kinh doanh và đời sống. Trump - 1 ông trùm về khởi nghiệp bất động sản, đầu tư, chứng khoán quá nổi tiếng ở thế giới.

Sách cung cấp kiến thức về kỹ năng đàm phán khá là hay đối với tôi. Một kỹ năng đâu thể thiếu được trong cuộc sống này. Thực sự việc đàm phán nó diễn ra xung quanh và hằng ngày đối với chúng ta, chỉ là ta không nhận ra thôi. Mặc cả khi đi chợ chính là đàm phán, và các bạn phải thấy rằng các mẹ quá là giỏi trong các vụ thuơng thuyết như vậy ^^

Sách không chỉ giới thiệu qua loa mà đi sâu vào cách suy nghĩ của một nhà đàm phán giỏi một nhà kinh doanh giỏi. Vì giữa người kém và giỏi thì chỉ khác nhau ở tư duy mà thôi. Chính vì vậy ở đây tác giả đã nói về vấn đề này.

Tôi thấy sách phù hợp cho tất cả mọi người nhưng chú trọng nhất vẫn là lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Sách hay. Nội dung sách bắt đầu bằng việc mô tả một ngày làm việc để dẫn dắt người đọc vào thế giới của ông. Và phần lớn nội dung còn lại là việc giải thích về nghệ thuật nghĩ lớn làm lớn của ông trùm từ khi khởi nghiệp đến khi ông có được, điều hành các dự án bất động sản quy mô. Cuốn sách được trình bày theo kiểu điện ảnh rất sống động và lôi cuốn, nên cách kể chuyện rất dễ làm người đọc hứng thú muốn biết diễn biến của các thương vụ của ông.
Quyển sách cho chúng ta thấy cách Trump làm việc mỗi ngày – cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống – cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Là một người kinh doanh bất động sản nên D.trump là thần tượng của mình từ lâu. Thích phong cách và cách làm của ông, đặc biệt là trong kinh doanh.Đã từng đọc nhiều sách của Donal Trump như Đừng bao giờ bỏ cuộc, tại sao chúng tôi muốn bạn giàu, nghĩ như một tỷ phú,... Hôm trước ra nhà sách Tân Việt thấy quyển này trên kệ nên mua ngay về đọc xem học hỏi được điều gì hay ho hay không.Đan xen trong những câu chuyện về cuộc đời của ông từ thời thơ ấu đến khoảng thời gian làm việc tại Brooklyn trước khi chuyển đến Manhattan và gây dựng Trump Organization từ một căn hộ nhỏ là những bài học sâu sắc và đắt giá về các kĩ năng đàm phán, cách nói chuyện với bạn bè gia đình, làm ăn với đối thủ để luôn là người chiến thắng trong mọi cuộc chơi.Mình đọc xong là một người buôn bất động sản thì đã tìm thấy cho mình công cụ để tự tin chốt sale khách hàng rồi

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự