Đắc nhân tâm

4.7 (59 đánh giá)

76.000 đ

  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Tâm lý - Sách học làm người
  • Số trang: 320
  • Kích cỡ: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Tìm theo vần: D
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

 

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People  của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. 

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Và có thể nói song hành cùng Đắc Nhân Tâm chính là quyển Đọc vị bất kỳ ai - để không bị lừa dối và lợi dụng. Hãy để 2 cuốn sách này làm gối đầu giường về đối nhân xử thế. 

Cùng tham khảo "Đọc vị bất kỳ ai - để không bị lừa dối và lợi dụng" tại đây nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Tâm lý - Sách học làm người

Tác giả

Dale Carnegie

Số trang

320

Kích cỡ

14.5x20.5cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Tìm theo vần

D

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

370 Gram

Đánh giá sản phẩm (59)

4.7

Đánh giá trung bình trên 59 đánh giá

5 sao
39
4 sao
16
3 sao
3
2 sao
1
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Cuốn sách tôi vinh hạnh mua và được đọc sách hay lắm ạ ,cuốn sách của lịch sử của sự thay đổi và phát triển được tái xuất bản nhiều lần ,nói về biết bao con người sự chiêm nghiệm về cuộc đời lòng nhân ái con người ,những ẩn ý ở bên trong cuốn sách càng đọc càng lôi cuốn có điều nhiều tên vị nước ngoài quá nên không nhớ nổi và tên dài hơi khó đọc nên tôi đã vừa nghe youtobe đọc vừa xem theo từng trang một và ngẫm đúng sai của cuộc sống ,quả thật cuốn sách rất rất tuyệt vời .

Phải thú nhận rằng tôi là một đứa con gái không có hứng thú với việc đọc sách. Thế nhưng suy nghĩ đó đã được dẹp bỏ khi tôi được anh trai tặng cho một cuốn sách có tên "Đắc Nhân Tâm" đây cũng là sự kết tinh từ ba mươi nguyên tắc vàng của Date Carnegie.Cuốn sách viết về cách đối nhân xử thế khá dễ hiểu và có thể áp dụng vào thực tế. Trong mỗi mục đều có mỗi triết lý riêng. Tôi cũng như các bạn chắc chắn khi đọc cuốn sách này cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình trong đó.Tuy nhiên điểm hạn chế nho nhỏ của cuốn sách chỉ là không gây sự tò mò cho người đọc khi thoạt nhìn mà thôi. Bạn hãy thử đọc "Đắc Nhân Tâm" và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có bài học cho riêng mình.

Mình thấy có rất nhiều bạn nhận xét về cuốn sách này nhưng hôm nay có hứng cũng muốn bạn đang có ý định tìm kiếm một cuốn sách về sự giao tiếp để làm sao mà thu phục nhân tâm người khác mình nghĩ nên tìm mua cuốn sách này.Mình thấy có một số bài học trong cuốn sách này chúng ta có thể áp dụng đời sống hằng ngày nhưng điều hạn chế cuốn sách vì có phương pháp áp dụng số ít người tùy theo từng trường hợp mà bạn áp dụng nếu vì cách tác giả viết năm mà nó phải xử lý theo tình huống đơn giản còn bây giờ có tình huống vô vàn liệu bạn có thể ứng dụng được liền khi đọc sách, khuyên bạn khi đọc sách việc đi vào thực hành qua phương pháp cuốn sách đã chia sẻ đó điều rất kho khăn bởi vì chỉ khi nào bạn đặt tình huống khó ứng xử bạn sử dụng theo cuốn sách có cả khi bạn áp dụng gì đọc được vào đời sống nhưng vẫn gặp thất bại đó chỉ vì tình huống khi mà tác giả viết nó ở thời điểm khác còn khi sử dụng học phương pháp này đã ở tình huống với cấp độ khác,
Nên mình người chỉ nói bạn đừng vĩ vậy mà không đọc sách nên đọc nhiều và nhiều vào bởi vì khi sở hữu cho mình nhiều phương pháp tự nhiên sẽ có cách tìm hướng đi mới mà tác giả để lại và bạn phát triển tiếp nó.

Mình thấy quyển sách này rất hay và ý nghĩa.Những lời khuyên về cách ứng xử, lối sống tốt đẹp sẽ luôn giúp con người đạt được nhiều thành công hơn,thông điệp truyền tải của cuốn sách này nếu người đọc cảm thấu và áp dụng vào cuộc sống thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.Cuốn sách này phù hợp với mọi lứa tuổi,mọi thời đại.Tên của cuốn sách không chỉ là tên sách mà đắc nhân tâm còn là lối sống tốt đẹp của con người,đó chính là nghệ thuật sống của cả đời người.Đọc cuốn sách,bạn sẽ hiểu ra và học được rất nhiều điều.Nó sẽ vừa là 1 người bạn,1 người thầy gắn bó bên bạn đó.Hãy đọc thử và cùng cảm nhận nhé

Quyển này không đánh giá 5 sao hơi phí =)
Hồi đó nhiều khi mình nói chuyện cảm thấy vô duyên và không tự tin trong giao tiếp, rồi một lần vào hiệu sách nhìn thấy quyển này mới đọc thử vài trang đầu. Ôi mới có vài trang mà thấy chuẩn và hay quá xá thế là mua luôn. Càng đọc càng thấy tác giả viết hay, chuẩn tâm lý này, những lưu ý đơn giản mà chính xác. Thỉnh thoảng vẫn lôi ra đọc lại và nghiền ngẫm những bài học trong này. Chắc chắn không phí tiền khi mua quyển này các bạn nhé =)
Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm cùng tác giả

Sản phẩm tương tự