Đắc nhân tâm

4.6 (51 đánh giá)

95.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Tâm lý - Sách học làm người
  • Số trang: 320
  • Kích cỡ: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Tìm theo vần: D
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

 

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People  của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. 

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Và có thể nói song hành cùng Đắc Nhân Tâm chính là quyển Đọc vị bất kỳ ai - để không bị lừa dối và lợi dụng. Hãy để 2 cuốn sách này làm gối đầu giường về đối nhân xử thế. 

Cùng tham khảo "Đọc vị bất kỳ ai - để không bị lừa dối và lợi dụng" tại đây nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Tâm lý - Sách học làm người

Tác giả

Dale Carnegie

Số trang

320

Kích cỡ

14.5x20.5cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Tìm theo vần

D

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

370 Gram

Đánh giá sản phẩm (51)

4.6

Đánh giá trung bình trên 51 đánh giá

5 sao
33
4 sao
14
3 sao
3
2 sao
1
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm
Người dùng ẩn danh 17-05-2018

E là sinh viên năm cuối rất nghịch ngợm, và cá tính, đôi khi hơi phá phách, Nhưng nhờ sinh nhật e, đã mang e đến với cuốn Sách này "đắc Nhân tâm" do bố mua cho. E nghiền ngẫm mấy ngày liền. Cuốn Sách cho e thấy rất nhiều điều bổ ích, hành xử với người lớn tuổi. Giúp e yêu đời hơn. Tuy nhiên có một số chỗ viết e ko hiểu. Nhưng cám ơn đã mang e đến với cuốn sách này . đọc Đắc Nhân Tâm rồi em có một hướng đi mới. thực sự em đã thay đổi, cư xử đúng mực hơn, em đã có thể có thêm nhiều bạn bè. có thêm niềm vui và thành công trong cuộc sống. nói chung đây là một quyển sách đáng mua. Hi vọng mọi người sẽ tìm được cuốn sách ưng ý.

Người dùng ẩn danh 16-05-2018

E là sinh viên năm cuối rất nghịch ngợm, và cá tính, Đôi khi hơi phá phách, Nhưng nhờ sinh nhật e, đã mang e đến với cuốn Sách này "đắc Nhân tâm" do bố mua cho. E nghiền ngẫm mấy ngày liền. Cuốn Sách cho e thấy rất nhiều điều bổ ích, hành xử với người lớn tuổi. Giúp e yêu đời hơn. Tuy nhiên có một số chỗ viết e ko hiểu. Nhưng cám ơn đã mang e đến với cuốn Sách này . đọc Đắc Nhân Tâm rồi em có một hướng đi mới. thực sự em đã thay đổi, cư xử đúng mực hơn, em đã có thể có thêm nhiều bạn bè. có thêm niềm vui và thành công trong cuộc sống. nói chung đây là một quyển sách đáng mua. Hi vọng mọi người sẽ tìm được cuốn sách ưng ý.

Người dùng ẩn danh 12-05-2018

Trước đây mình làm cho công ty lập trình web, bình thường toàn cắm đầu vào máy tính làm việc rất ít khi giao tiếp với nhiều người. Nên khả năng giao tiếp của mình rất kém thậm chí là tệ. Sau đó thì mình chuyển sang làm kinh doanh, và kinh doanh thì bắt buộc mình cần cải thiện khả năng giao tiếp của bản thân. Mình được 1 người bạn giới thiệu cuốn sách " Đắc Nhân Tâm" này và đã tìm đọc nó.
Thật sự, đây quả là 1 cuốn sách hay. Sách không chỉ dạy cho chúng ta những kinh nghiệ, kĩ thuật trong giao tiếp mà còn cho chúng ta những ví dụ từ những câu chuyện thực tế để dễ dàng ứng dụng hơn. Đối với mình giao tiếp tốt cũng là 1 bí quyết quan trọng để dẫn tới thành công. Nói làm sao để không làm mấy lòng người khác mà vẫn đạt được những điều mình muốn. Biết được cái gì nên nói, cái gì không nên nói. Đó cũng là 1 bí quyết vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Và Đắc Nhân Tâm đã giúp mình biết được bí quyết quan trọng này và cách để ứng dụng nó vào trong cuộc sống đời thường.
Đây quả là 1 cuốn sách hay và ý nghĩa

Người dùng ẩn danh 11-05-2018

Tôi nghĩ bất cứ ai cũng nên đọc cuốn sách này 1 lần , hãy mua nó để cảm nhận cuộc sống về những lí lẽ đời thường , với tôi đây là cuốn sách hay nhất giúp tôi nhìn nhận vấn đề theo một tư duy chiều hướng khác , cuốn sách đã làm thức tỉnh hàng triệu người ngay khi đọc nó xong , nếu như bạn là người muốn phát triển bản thân , muốn thay đổi những thói quen cũ để thành công hay muốn có cái nhìn sâu rộng về những khách quan đời thường thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn . Hãy đọc và cảm nhận nó bạn sẽ thấy điều kì diệu sau khi đọc xong .

Người dùng ẩn danh 08-05-2018

Cuốn sách này là cuốn sách đầu tiên mà tôi đọc,nó là cuốn sách gối đầu giường của tôi,biến tôi từ một kẻ cực ghét đọc sách thành một người đam mê sách.
Nội dung của cuốn sách được tác giả truyền đạt rất tỉ mỉ và chi tiết với những câu chuyện rất thiết thực,đây là cuốn sách của tất cả mọi người và mọi lứa tuổi.
Tôi học được rất rất nhiều bài học từ cuốn sách này.Sách dạy cho tôi rằng khi bạn sống thực sự chân thành,mọi thứ tốt đẹp của cuộc sống sẽ đến,mọi người cũng sẽ chân thành và giúp đỡ lại bạn.Khác hẳn với việc sống giả tạo mà đây là sự chân thành thực sự.Đắc nhân tâm còn dạy cho tôi cách xử lí công việc một cách hiệu quả nhất,đơn giản chỉ là giao tiếp với mọi người hay cả nói chuyện với người khó tính,nếu biết quan tâm đến họ ta sẽ được họ đón nhận.Giữ thái độ khiêm tốn và yêu thương tất cả mọi người là chìa khóa dẫn đến thành công từ mọi mặt cuộc sống.Còn rất nhiều điều mà cuốn sách dạy nữa nhưng không thể nói hết. Cuốn sách này thực sự đáng để được giới thiệu với mọi người với mong muốn làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Mua và đọc cuốn sách này đi,nó sẽ giúp chúng ta rất nhiều đấy

Xem thêm đánh giá