Đắc nhân tâm

4.7 (65 đánh giá)

76.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Tâm lý - Sách học làm người
  • Số trang: 320
  • Kích cỡ: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Tìm theo vần: D
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

 

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People  của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. 

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Và có thể nói song hành cùng Đắc Nhân Tâm chính là quyển Đọc vị bất kỳ ai - để không bị lừa dối và lợi dụng. Hãy để 2 cuốn sách này làm gối đầu giường về đối nhân xử thế. 

Cùng tham khảo "Đọc vị bất kỳ ai - để không bị lừa dối và lợi dụng" tại đây nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Tâm lý - Sách học làm người

Tác giả

Dale Carnegie

Số trang

320

Kích cỡ

14.5x20.5cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Tìm theo vần

D

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

370 Gram

Đánh giá sản phẩm (65)

4.7

Đánh giá trung bình trên 65 đánh giá

5 sao
45
4 sao
16
3 sao
3
2 sao
1
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá sách Đắc nhân tâm
Xin chào mọi người, mình là Chương.Mình rất thích đọc sách, chính vì vậy mình đã sưu tập rất nhiều sách trong đó mình tâm đắc nhất là cuốn Đắc nhân tâm. Nội dung cuốn sách rất ý nghĩa, dạy con người cách sống đúng đắn, cách vượt lên bản thân và sống bao dung. Cuốn sách này nói lên nghệ thật sống ý nghĩa, sống tốt. Tuy nhiên cuốn sách có vẻ nhiều chữ, chỉ phù hợp với lượng độc giả nhất định. Như các bé thì chưa hiểu nội dung để đọc.

Trong thế giới hiện đại ngày này, sự thay đổi diễn ra nhanh chóng, thế giới phẳng hơn bao giờ hết, điều đó làm mình rất bối rối và lo lắng không biết phải làm những gì và như thế nào để tồn tại được

Chào Shop ! Tôi là Trần Thu Hằng Năm nay tôi 23 tuổi . Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên ! Hiện tại T đang Kinh Doanh Online sau khi đọc cuốn sách này tôi thấy nó rất hay và bổ ích . Nó không phải là kim chỉ nam để hướng dẫn chúng ta phải sống ra sao , phải thay đổi mình như thế nào . Tuy nhiên những câu chuyện những bài học thú vị được tác giả đúc kết ra cho chúng ta những góc nhìn đa dạng về cuộc sống từ đó kết hợp với kinh nghiệm của bản thân chúng ta lựa chọn được cách sống cách ứng sử phù hợp cho mình ở từng thời điểm , không gia cụ thể .

Tôi rất hài lòng về cuốn sách này shop ship hàng rất nhanh gói hàng cẩn thận đẹp sẽ còn ủng hộ shop và vatgia.com lâu dài !!

Mình là người có thói quen đọc sách và rất thích mua sách vì vậy mình đã đặt hàng online mua quyển sách đắc nhân tâm. Mình đã đọc sơ qua nội dung một lần và chắc chắn sẽ đọc lại nhiều lần nữa. Quyển sách đáng giá là một quyển sách gối đầu giường để mỗi khi rảnh rỗi chúng ta lại mang nó ra đọc. Một quyển sách mang lại triết lí sâu sắc về cuộc đời con người. Mà ở từng trang sách chúng ta lại thấy đâu đây có bóng hình mình trong đó. Những ai có ý định làm bạn với sách thì Đắc Nhân Tâm quả là một người bạn không thể thiếu. Chúc mọi người đọc sách vui vẻ và tập cho mình thói quen đọc sách mỗi ngày

Xin chào mọi người, mình là Phượng. Mình rất thích đọc sách, chính vì vậy mình đã sưu tạp rất nhiều sách trong đó mình tâm đắc nhất là cuốn Đắc nhân tâm. Cuốn sách rất ý nghĩa, dạy con người cách sống đúng đắn, cách vượt lên bản thân và sống bao dung. Cuốn sách nói lên nghệ thật sống tốt, sống ý nghĩa. Tuy nhiên cuốn sách có vẻ nhiều chữ, chỉ phù hợp với lượng độc giả nhất định. Như các bé thì vẫn chưa hiểu để đọc.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự