Đắc nhân tâm

4.7 (57 đánh giá)

76.000đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Tâm lý - Sách học làm người
  • Số trang: 320
  • Kích cỡ: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Tìm theo vần: D
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Hà Trung Phong

Siêu Thị Sách Amall

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

 

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People  của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. 

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Và có thể nói song hành cùng Đắc Nhân Tâm chính là quyển Đọc vị bất kỳ ai - để không bị lừa dối và lợi dụng. Hãy để 2 cuốn sách này làm gối đầu giường về đối nhân xử thế. 

Cùng tham khảo "Đọc vị bất kỳ ai - để không bị lừa dối và lợi dụng" tại đây nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Tâm lý - Sách học làm người

Tác giả

Dale Carnegie

Số trang

320

Kích cỡ

14.5x20.5cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Tìm theo vần

D

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

370 Gram

Đánh giá sản phẩm (57)

4.7

Đánh giá trung bình trên 57 đánh giá

5 sao
37
4 sao
16
3 sao
3
2 sao
1
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm
Người dùng ẩn danh 06-07-2018

Mình thấy có rất nhiều bạn nhận xét về cuốn sách này nhưng hôm nay có hứng cũng muốn bạn đang có ý định tìm kiếm một cuốn sách về sự giao tiếp để làm sao mà thu phục nhân tâm người khác mình nghĩ nên tìm mua cuốn sách này.Mình thấy có một số bài học trong cuốn sách này chúng ta có thể áp dụng đời sống hằng ngày nhưng điều hạn chế cuốn sách vì có phương pháp áp dụng số ít người tùy theo từng trường hợp mà bạn áp dụng nếu vì cách tác giả viết năm mà nó phải xử lý theo tình huống đơn giản còn bây giờ có tình huống vô vàn liệu bạn có thể ứng dụng được liền khi đọc sách, khuyên bạn khi đọc sách việc đi vào thực hành qua phương pháp cuốn sách đã chia sẻ đó điều rất kho khăn bởi vì chỉ khi nào bạn đặt tình huống khó ứng xử bạn sử dụng theo cuốn sách có cả khi bạn áp dụng gì đọc được vào đời sống nhưng vẫn gặp thất bại đó chỉ vì tình huống khi mà tác giả viết nó ở thời điểm khác còn khi sử dụng học phương pháp này đã ở tình huống với cấp độ khác,
Nên mình người chỉ nói bạn đừng vĩ vậy mà không đọc sách nên đọc nhiều và nhiều vào bởi vì khi sở hữu cho mình nhiều phương pháp tự nhiên sẽ có cách tìm hướng đi mới mà tác giả để lại và bạn phát triển tiếp nó.

Người dùng ẩn danh 05-07-2018

Mình thấy quyển sách này rất hay và ý nghĩa.Những lời khuyên về cách ứng xử, lối sống tốt đẹp sẽ luôn giúp con người đạt được nhiều thành công hơn,thông điệp truyền tải của cuốn sách này nếu người đọc cảm thấu và áp dụng vào cuộc sống thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.Cuốn sách này phù hợp với mọi lứa tuổi,mọi thời đại.Tên của cuốn sách không chỉ là tên sách mà đắc nhân tâm còn là lối sống tốt đẹp của con người,đó chính là nghệ thuật sống của cả đời người.Đọc cuốn sách,bạn sẽ hiểu ra và học được rất nhiều điều.Nó sẽ vừa là 1 người bạn,1 người thầy gắn bó bên bạn đó.Hãy đọc thử và cùng cảm nhận nhé

Người dùng ẩn danh 03-07-2018

Quyển này không đánh giá 5 sao hơi phí =)
Hồi đó nhiều khi mình nói chuyện cảm thấy vô duyên và không tự tin trong giao tiếp, rồi một lần vào hiệu sách nhìn thấy quyển này mới đọc thử vài trang đầu. Ôi mới có vài trang mà thấy chuẩn và hay quá xá thế là mua luôn. Càng đọc càng thấy tác giả viết hay, chuẩn tâm lý này, những lưu ý đơn giản mà chính xác. Thỉnh thoảng vẫn lôi ra đọc lại và nghiền ngẫm những bài học trong này. Chắc chắn không phí tiền khi mua quyển này các bạn nhé =)
Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Người dùng ẩn danh 29-06-2018

Sách nổi tiếng và cần thiết cho sự phát triển kĩ năng là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên sách hay và hiệu quả là do người đọc. Dùng từ HỌC thay vì đọc là do để có được sự tâm đắc và hiệu quả trông thấy của độc giả toàn thế giới về cuốn sách thì ng đọc rất cần tinh thần ham học hỏi và sự nhẫn nại bền bỉ. Tinh thần học hỏi sẽ giúp bạn học từng trang sách với hứng thú và sự tiếp thu tốt nhất thay vì thấy sách quá nhiều bài học và lời khuyên rất khô khan. Sự nhẫn nại sẽ giúp bạn đọc từng trang, dùng sổ dùng bút ghi chép note lại những điều cốt lõi của kĩ năng bạn học.
Sau khi học được cuốn sách, mình nhận thấy:
- Đắc nhân tâm là một khoá học kĩ năng có giá quá phải chăng dành cho mình, không mời gọi vẫy vời như các khoá học online và vẫn mang đủ tinh hoa của nghệ thuật giao tiếp.
- Đọc sách thôi không đủ, cũng giống như học thôi không đủ, phải thực hành luyện tập thường xuyên thì kĩ năng mới đi vào tiềm thức được. Đó là chìa khoá của mọi kĩ năng.

Người dùng ẩn danh 18-06-2018

sách hay đọc thấm

Xem thêm đánh giá