Đời công chức

4 (1 đánh giá)

1.000.010 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Văn học nước ngoài - Tiểu thuyết
  • Số trang: 580
  • Kích cỡ: 16x24cm
  • Nhà xuất bản: Hồng Đức
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong chốn quan trường, bạn biết những gì có thể thực sự không quan trọng, mà quan trọng là những gì bạn không biết! Bởi những thứ bạn không biết sẽ quyết định số phận của bạn hơn là những thứ bạn biết. Đó là kinh nghiệm xương máu của nhà văn Vương Hiểu Phương. Ai cũng biết ông đã có nhiều năm lăn lộn chốn quan trường, từng phải chịu lễ rửa tội không khác gì dưới hỏa ngục. Sau khi từ chức, ông ấy lập tức dùng ngòi bút để đào xoáy ý thức và linh hồn mình. Ý thức cũng như dòng máu chảy vào linh hồn, và linh hồn ông ấy lại giống con sóc nhảy nhót trong lồng.

Vương Hiểu Phương tâm sự rằng: "Trong quá trình sáng tác cuốn Đời công chức, tôi đã dám đặt mình vào đất chết để sau đó được hồi sinh. Đó là một cuộc thử nghiệm vô cùng mạo hiểm, nhưng tôi đã tìm được sức mạnh của kết cấu kể chuyện chữ "công". Nhà lý luận mỹ học và lý luận văn học nghệ thuật thời kỳ phục hưng Croci nói: "Không có kể chuyện, sẽ không có lịch sử", thực chất toàn bộ hiện tại và tương lai đều tồn tại trong truyện kể. Dưới sự khích lệ của loại sức mạnh này, tôi sẽ tiếp tục phiêu lưu trong sự kỳ diệu của ngôn từ."
Cuốn sách Đời Công Chức là bức tranh đặc tả, lột trần lớp vỏ bọc giới công chức Trung Hoa đương đại, mang đến cho độc giả cái nhìn đa chiều về đời sống công chức ở đất nước này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Văn học nước ngoài - Tiểu thuyết

Tác giả

Vương Hiểu Phương

Người dịch

Nguyên Diệu , Phạm Trang

Số trang

580

Kích cỡ

16x24cm

Nhà xuất bản

Hồng Đức

Tìm theo vần

Đ

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

748.00 gam

Đánh giá sản phẩm (1)

4

Đánh giá trung bình trên 1 đánh giá

5 sao
0
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sách dành cho những ai đam mê nghiên cứu.
Quyển sách nói lên rõ cuộc sống, cách sống và quan điểm sống của công chức Trung Quốc, có nhiều điều bất cập nhưng được nhìn với một suy nghĩ mới mẻ, một mô hình xã hội mà Việt Nam đang theo. Nếu như ko có gì thay đổi, thì đây sẽ là Việt Nam của hai mươi năm sau.
Quyển sách được viết cẩn thận, các ý liên kết với nhau, tạo thành một câu chuyện thống nhất.Bạn sẽ hiểu hơn về chốn quan trường, ở đó bạn biết những gì có thể thực sự không quan trọng, mà quan trọng là những gì bạn không biết! Bởi những thứ bạn không biết sẽ quyết định số phận của bạn hơn là những thứ bạn biết. Đó là kinh nghiệm xương máu của nhà văn Vương Hiểu Phương. Sau khi từ chức, ông ấy lập tức dùng ngòi bút để đào xoáy ý thức và linh hồn mình.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự