Đừng bao giờ đi ăn một mình

4.3 (12 đánh giá)

112.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Số trang: 388
  • Kích cỡ: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình (Tái Bản 2017)

 

Kết quả hình ảnh cho ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH tái bản 2017 + tiki

 

Bạn mong muốn đi tắt đón đầu?

 

Bạn muốn vững bước đến thành công?

 

Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người. Ferrazzi đã khám phá từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ - để mọi người cùng thắng.

 

Trong quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình, Ferrazzi chỉ ra từng bước cách thức - và lý do - mà chính ông đã áp dụng để kết nối với hàng ngàn người là đồng nghiệp, bạn bè có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp đỡ và ngược lại cũng sẵn sàng giúp đỡ ông.

 

Ferrazzi sinh ra trong một gia đình có cha là công nhân nhà máy thép tỉnh lẻ và mẹ là lao công. Tuy vậy ông đã biết tận dụng khả năng kết nối xuất sắc của mình để dọn đường vào đến Yale, nhận bằng MBA tại Harvard, và giữ những chức vụ lãnh đạo quan trọng. Mặc dù chưa quá 40, Ferrazzi đã tạo được một mạng lưới trải dài từ hành lang ở Washington đến các tên tuổi lớn tại Hollywood. Ông đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong số 40 người lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi đồng thời là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos.

 

Mời các bạn đón đọc!!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Kỹ năng sống

Tác giả

Keith Ferrazzi

Người dịch

Trần Thị Ngân Tuyến

Số trang

388

Kích cỡ

14.5x20.5cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

400

Đánh giá sản phẩm (12)

4.3

Đánh giá trung bình trên 12 đánh giá

5 sao
5
4 sao
5
3 sao
2
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Cuốn sách này là món quà sinh nhật của 1 người bạn tặng mình, nó đã làm thay đổi nhận thức của mình rất nhiều trong cách giao tiếp và ý thức hơn trong việc tạo dựng mối quan hệ tốt hơn với đối tác và bạn bè. Mình cũng chú ý nhiều hơn đến việc chủ động trò chuyện, làm quen với người lạ. Đôi khi trong những buổi gặp gỡ, ăn uống mình đã chủ động hỏi thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hay ho trong cuộc sống và công việc của họ. Tuy nhiên, đôi khi mình cảm thấy cuốn sách hơi thực dụng 1 chút, khi nào cũng cần cố gắng xây dựng thêm các mối quan hệ, mình cũng cần dành thời gian 1 mình cho bản thân để trầm tĩnh suy nghĩ chứ không phải khi nào cũng tập trung vào phải xây dựng mối quan hệ mọi lúc mọi nơi. Nhưng nói chung là sách hay, nên đọc để biết nhiều kỹ năng hơn trong xây dựng các mối quan hệ.

Từ cái ngày đọc cuốn đừng bao giờ đi ăn một mình nó bị ám ấy mấy chế ạ, đi ăn 1 mình nguyên mấy tuần, ahahah. Sức mạnh ngôn từ là có thật. Nhưng được cái cuốn sách cho mình cái nhìn rộng mở hơn, thiết lập lại mục tiêu, xây dựng các mối quan hệ, có nhiều bài học rất thực tế và chân thật , mình ngẫm lại bản thân đã trải qua mà càng thấm.

Điều duy nhất quan trọng trong thế giới này là mối quan hệ. Mọi vật tồn tại trong vũ trụ này vì chúng có quan hệ với nhau. Không có điều gì tồn tại độc lập. Chúng ta cũng thôi đừng giả bộ mình là một cá nhân có thể tồn tại độc lập”.
Như vậy, bạn có thể thấy rằng, không ai có thể thành công lâu dài nếu chúng ta chỉ làm việc một mình.
Mọi điều chúng ta đạt được đều dựa trên các mối quan hệ.
Trong quyển sách "Làm thế nào để xin được việc” có một khảo sát thú vị, qua đó trên 282 người thì có đến 56% có việc nhờ người quen
Tui nghĩ, điều tương tự cũng xảy r​a trong nhà trường, thương trường và cả... chiến trường
Vạn vật đều có liên hệ, dù muốn hay không thì bạn vẫn phải xoay quanh những mối quan hệ.

"Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác - cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện."

Cho nên, Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình.

"Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình" đã giúp mình biết cách thiết lập mạng lưới mối quan hệ xung quanh và nuôi dưỡng mối quan hệ win - win 2 bên cùng có lợi. Ngoài ra cuốn sách còn chỉ cho mình cách để phát triển mối quan hệ thông qua "ẩm thực" mà chắc chắn không phải ai cũng biết.

Cuốn sách cũng chính là lí do mình tham gia các group đọc sách để được kết nối với những người cùng chung sở thích đọc sách, thiết lập thói quen đọc sách và cùng nhau chia sẻ những cuốn sách hay.

Mình khuyên các bạn nên đọc ít nhất một lần. "Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình" được viết với lời văn giản dị và chân thực. Các bạn có thể xem đây là một cuốn cẩm nang giao tiếp để học hỏi mỗi ngày. Và hơn thế nữa, nếu bạn đọc & nghiền ngẫm chúng, cùng với khao khát mạnh mẽ ý muốn cải thiện khả năng đối nhân xử thế của bản thân, cũng như nhận thức được quyền năng của những mối quan hệ rồi vận dụng chúng - nhất định bạn sẽ thành công.

Cuốn này ngay trước là mình thấy trên thư viện của trường, đọc sơ qua thấy hay hay nhưng vội với mượn đủ sách rồi nên không mượn về được.Hôm sau lên tính mượn về nhà đọc thì đã bị người khác mượn mất nên đành ra nhà sách mua..Cuốn sách này mình thấy hay có lẽ vì nó đến đúng lúc cần khi trong giai đoạn đó mình đang thấy cô đơn và không được lòng lắm với các bạn trong lớp.Những ai ngại giao tiếp,các bạn trẻ sinh viên nên đọc cuốn sách này ,để phát triển mạng lưới các mối quan hệ công việc của mỗi cá nhân.Ngoài ra quyển sách này còn chỉ ra cách vận dụng của những mối quan hệ, giao tiếp để giành được sự thắng lợi trong nhiều thứ, nhất là về lĩnh vực kinh tế.Những điều tác giả nói hoàn toàn thiết thực, thậm chí cả đến những chi tiết nhỏ trong giao tiếp mà có thể bạn không để ý cũng được đề cập đến.Nói chung là cuốn sách này nên là một cuốn sách gối đầu bên cạnh Đắc Nhân Tâm bạn ạ

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự