Hòn tuyết lăn (trọn bộ 2 cuốn)

4.3 (3 đánh giá)

698.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Danh nhân - Thế giới
  • Số trang: 1410
  • Kích cỡ: 16x24cm
  • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
  • Tìm theo vần: H
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo Hòn Tuyết Lăn - Bộ 2 Tập (Tái Bản 2015)

 

Cuốn sách thuật lại chi tiết cuộc đời, sự nghiệp của Warren Buffett - một trong những nhà đầu tư số 1 thế giới, nhà hiền triết của vùng Omaha.

Ðọc Hòn tuyết lăn để thấy rằng cuộc đời của Warren Buffett cũng giống cuộc đời của hầu hết chúng ta, là một sự pha trộn của khiếm khuyết lẫn thế mạnh, giữa thành công lẫn thất bại, giữa cách kiếm tiền và sử dụng đồng tiền, giữa tình yêu và sự nghiệp...

Song có lẽ điều đáng chú ý nhất ở ông không phải là vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới, mà chính là những triết lý sống, nguyên tắc và ý tưởng đầu tư đã làm tươi đẹp cuộc sống con người nói chung.

Trọn bộ gồm 2 tập.

Mời bạn đón đọc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Danh nhân - Thế giới

Tác giả

Warren Buffett

Số trang

1410

Kích cỡ

16x24cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Tìm theo vần

H

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

2200

Đánh giá sản phẩm (3)

4.3

Đánh giá trung bình trên 3 đánh giá

5 sao
1
4 sao
2
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Đây là quyển sách tôi mong đợi từ lâu. Cuốn sách nói về lịch sử , một cuộc đời của Warren Buffett, nhờ quá trình này tôi học được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, những sự kiện xảy ra và cách phân tích giải quyết vấn đề cũng như tâm lí của một người vĩ đại về đầu tư. Đây không chỉ là kho tàng kiến thức, kinh nghiệm vô giá mà còn là sự chia sẻ nhưng quan niệm nhân sinh sâu sắc. Có lẽ tôi sẽ cần nhiều thời gian hơn để nghiền ngẫm và hiểu hết các nội dung của cuốn sách nhưng dù sao cũng cảm ơn tác giả đã công phu soạn thảo để đem đến những điều mới lạ, kiến thức bổ ích cho những người mong muốn được học hỏi, làm giàu như chúng tôi.Rất đáng để đọc , mình đã đọc trong một ngày cho toàn bộ

Đọc xong cả hai quyển tập 1 và tập 2 này quả thật rất khó khăn cho tôi, vì tôi phải liên tục tra từ ngữ chuyên ngành lĩnh vực này rất nhiều. Ngoài ra sách khá dài và khổ chữ hơi nhỏ. Tuy nhiên đọc xong cả hai quyển tôi có thể hiểu được cuộc đời của một nhà hiền triết kinh tế lỗi lạc này là như thế nào. Thật đáng khâm phục và ngưỡng mộ ông. Bên cạnh đó, tôi rất thích vợ ông, một con người cả đời lấy sự giúp đỡ cho mọi người là điều hạnh phúc nhất với bà.

Một cuốn sách vô cùng hữu ích.

Giá hơi đắt.

Giảm giá.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự