Internet của tiền tệ

5 (3 đánh giá)

1.000.010 đ

  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Bí quyết, cẩm nang - Công việc
  • Số trang: 216
  • Kích cỡ: 16x24cm
  • Nhà xuất bản: Kinh tế quốc dân
  • Tìm theo vần: I
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách là tập hợp các bài nói chuyện của Andreas M. Antonopoulos, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về blockchain và bitcoin. Những bài nói chuyện của ông đã góp phần giúp cho một lĩnh vực vẫn còn mới mẻ, lạ lẫm và phức tạp như blockchain và bitcoin trở nên dễ hiểu và gần gũi hơn.Trong cuốn sách này, tác giả sẽ lý giải tại sao bitcoin lại là một bước đột phá về công nghệ và tài chính với những tiềm năng vượt ra ngoài tên gọi “tiền kỹ thuật số” của nó hiện nay.Đặc biệt, tác giả còn mở rộng vấn đề, bàn đến những ý nghĩa về mặt triết học, xã hội và lịch sử của bitcoin, cho thấy bitcoin – mạng internet của tiền – đã và đang mang đến những thay đổi cơ bản ra sao đối với cách thức chúng ta xử lý những vấn đề về xã hội, chính trị, và kinh tế thông qua mạng lưới phi tập trung phi tín nhiệm của bitcoin.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Bí quyết, cẩm nang - Công việc

Tác giả

Andreas M. Antonopoulos

Người dịch

Thu Hương

Số trang

216

Kích cỡ

16x24cm

Nhà xuất bản

Kinh tế quốc dân

Tìm theo vần

I

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

330.00 gam

Đánh giá sản phẩm (3)

5

Đánh giá trung bình trên 3 đánh giá

5 sao
3
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

11 bài thuyết trình, 11 câu chuyện thú vị về bitcoin, 11 dự đoán về những đột phá cũng như cuộc cách mạng công nghệ còn đương ở buổi bình minh thực sự là những tri thức bổ ích với chúng ta. Một tương lai đáng kinh ngạc của công nghệ blockchain và bitcoin đương diễn ra mạnh mẽ, có thể khiến bạn hoảng sợ, thích thú hay hào hứng, nhưng tất cả đều hứa hẹn. “Internet của tiền tệ” thực sự là cuốn sách sẽ đồng hành cùng bạn trong những bước đi đầu tiên vào kỷ nguyên công nghệ mới mẻ ấy!

Cuốn sách cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về công nghệ bitcoin trong mối tương quan chặt chẽ với xã hội loài người, để chúng ta có thể rộng đường suy nghĩ, hay nhẹ nhàng hơn là để trao đổi cùng nhau những lúc trà dư tửu hậu, như mục đích của cuốn sách

Một cuốn sách đặc biệt. Xét theo nghĩa ai cũng có thể đọc nó, từ những người đã lăn lộn với bitcoin và tiền mã hóa trong những chuyến đi bão táp vừa qua (và trước đó nữa), cho đến những người mới nghe nói đến khái niệm này.

Xem thêm đánh giá