Lớp học đột phá

4 (1 đánh giá)

100.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Kinh tế - Kinh tế khác
  • Số trang: 408
  • Kích cỡ: 20.5x23cm
  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Tìm theo vần: L
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lớp Học Đột Phá

 

Kết quả hình ảnh cho Lớp Học Đột Phá

 

Hiếm có cuốn sách nào mà đề tài cải cách giáo dục được đề cập một cách toàn diện, có chiều sâu và nhiều sự sinh động như vậy. Trong Lớp Học Đột Phá, các tác giả đã xuất phát từ phân tích bất ổn trong hệ thống giáo dục Hoa Kì và những khó khăn của nhà trường để chứng minh nhu cầu đột phá trong giáo dục. Một nền giáo dục thích ứng với năng lực, tính cách của từng học sinh riêng rẽ là một giấc mơ quá lớn, một lộ trình cực kì khó khăn, nhưng không phải là không hiện thực.

 

Kết quả hình ảnh cho Lớp Học Đột Phá

 

Cuốn sách đã nêu ra những đề xuất về cải cách và tái cấu trúc, những mô thức để giúp hiện thực hóa giấc mơ trên. Cùng những mẩu chuyện đời thực ở từng chương, người đọc cảm thấy các vấn đề và giải pháp trở nên gần gũi và hiển hiện. Đọc xong sách, có thể ta sẽ nhận ra đột phá giáo dục là một vấn đề toàn cầu, và cơ hội sẽ dành cho quốc gia nào biết đi tắt đón đầu.

 

Mời các bạn đón đọc!!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Kinh tế - Kinh tế khác

Tác giả

Nhiều Tác Giả

Người dịch

Nguyễn Dương Hiếu, Lương Ngọc Phương Anh,...

Số trang

408

Kích cỡ

20.5x23cm

Nhà xuất bản

Trẻ

Tìm theo vần

L

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

300

Đánh giá sản phẩm (1)

4

Đánh giá trung bình trên 1 đánh giá

5 sao
0
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Từ khi các bé nhà mình đi học mình cũng như bao phụ huynh khắc bắt đầu gặp phải những lo lắng trong nhiều vấn đề như: điểm số, cách thầy cô giảng bài, sự ganh đua trong lớp học, trào lưu thành tích... Mình đã tìm đọc cuốn sách này để mong có những hiểu biết rõ ràng hơn nhằm không bị cuốn vào vòng xoáy của số đông. Và thật may, cuốn sách đã mang lại cho mình một số thông tin giá trị.
Khi đọc cuốn sách Lớp học đột phá bạn sẽ bắt gặp nhân vật chính chính là mẫu học sinh vô cùng quen thuộc, một học sinh có thể coi là "cá biệt" khi không làm kịp bài tập nhà trường giao, không theo các quy định của trường. Nói đơn giản nếu xét theo giáo dục truyển thống thì đây là một sự thất bại của giáo dục. Thế nhưng cậu bé đó lại tiềm ẩn một tài năng nổi trội.
Càng về cuối cuốn sách càng đưa ra các thông tin rất hay mang ý nghĩa kiến tạo những cách thức giúp cải thiện tình trạng giáo dục. Tuy nhiên, kết thúc khá hụt hẫn với mình, mình mong chờ một kết thúc có "hậu" hơn. Nhưng có lẽ như vậy mới phản ánh đúng thực trạng thời đại hiện nay.
Mình tin rằng khi đọc cuốn sách bạn cũng sẽ có được những thông tin có ích cho mình.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm cùng tác giả

Sản phẩm tương tự