Món quà của người lữ hành

5 (1 đánh giá)

63.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Văn học nước ngoài - Tiểu thuyết
  • Số trang: 236
  • Kích cỡ: 13x20.5cm
  • Nhà xuất bản: Tri Thức
  • Tìm theo vần: M
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kết quả hình ảnh cho Món Quà Của Người Lữ Hành

Khi đọc giới thiệu của cuốn sách này, thực sự tôi chưa lấy làm ấn tượng để xếp nó vào đây: Tiki Khuyên Đọc. Thế nhưng, khi biết trước lúc trở thành cuốn sách Best seller 17 tuần liên tục của New York Times và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng sách danh tiếng khác tại Mỹ, tôi đã đặt ngược lại câu hỏi cho chính tôi rằng: Phải chăng cái nhìn hạn hẹp của tôi đang giết mất cơ hội để tôi được đọc 1 cuốn sách đáng đọc? Và tôi đã đọc. Bây giờ thì tôi mạnh miệng khẳng định rằng: Với cá nhân tôi, tôi tự hào vì đã chọn và đọc được 1 cuốn sách tuyệt với đến vậy.

©

"Món quà của người Lữ Hành" là câu chuyện về cuộc hành hành trình xuyên thời gian và không gian, gặp gỡ những vĩ nhân từ Linhcoln đến Columbus, từ Anne Frank đến Thiên thần Gabriel…, David- người đàn ông từng ở đỉnh cao của quyền lực và thành công bị biến thành một gac thất nghiệp thảm hại – đã chuyện trò và chia sẻ với những vĩ nhân ấy những khoảnh khắc.

Cuộc đời là một sân khấu và mỗi người phải đóng một  vai, để hoàn thành xuất sắc vai diễn đó thì bạn phải là người can đảm, có tấm lòng khoan dung, sẵn sàng giúp đỡ người khác… Đó cũng chính là những phẩm chất mà David rút ra qua chuyến du hành vươt thời gian của mình. Đó là 7 phẩm chất” Trách nhiệm, Kiếm tìm trí tuệ, Luôn hành động, Kiên định, Luôn chọn niềm vui, Khoan dung, và Kiên trì. Ước mơ, niềm tin và lòng yêu thương quan trọng hơn kiến thứcm kinh nghiệm và sự đủ đầy vật chất. Tương lai sẽ thuộc về những người tin vào vẻ đẹp của Ước mơ.

Món quà của người Lữ Hành đưa ra thông điệp về sự lựa chọn của một con người: Quan điểm, thái độ mới là điều tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

" Một cuộc hành trình thú vị đến không ngờ! Andy Andrews đã thu nhỏ Con Đường Đi Sáng Suốt Nhất trong cuốn sách" . (TS. Denis Waitley,Nhà văn, tác giả cuốn sách “Seeds of Greatness” )

Trước khi trở thành cuốn sách Best seller 17 tuần liên tục của New York Times và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng sách danh tiếng khác tại Mỹ, Món quà của người lữ hành từng bị các nhà xuất bản từ chối bản thảo đến 51 lần. Hiện cuốn sách đã được dịch ra gần 20 ngôn ngữ trong đó có cả chữ nổi Brailes dành cho người khiếm thị.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Văn học nước ngoài - Tiểu thuyết

Tác giả

Andy Andrew

Người dịch

Trần Thanh Hương

Số trang

236

Kích cỡ

13x20.5cm

Nhà xuất bản

Tri Thức

Tìm theo vần

M

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

330 gram

Đánh giá sản phẩm (1)

5

Đánh giá trung bình trên 1 đánh giá

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sau rất nhiều lần đắn đo, mình đã quyết định mua Món quà của người lữ hành vì lý do cuốn sách này bán chạy nhất trong 17 tuần liên tiếp của New York Times. Lúc đó, mình không biết sách được viết theo kiểu gì và có thể gọi là thể loại gì. Khi bắt đầu đọc, mình đọc chậm để thăm dò và thực sự bị cuốn hút vào những chuyến đi của David. Mình thích cách trình bày của cuốn sách hay nói đúng hơn là cách David được tác giả đưa đến những không gian khác nhau để rồi những bài học từ các vĩ nhân nhưng lại vô cùng chân thực được đến với người đọc. Những điều họ gửi gắm đến David cũng chính là những món quà mà bất cứ ai cùng cần có trong cuộc sống để tạo dựng nên một bản lĩnh thật vững vàng.
Cuốn sách có thể vực bạn dậy từ tuyệt vọng!

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự