Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (Tập 2)

4 (1 đánh giá)

64.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Số trang: 192
  • Kích cỡ: 13x21cm
  • Nhà xuất bản: NXB TPHCM
  • Tìm theo vần: N
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Tập 2) 

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Tập 2) nhanh chóng lên kệ để tiếp nối cho câu chuyện chưa có hồi kết ở tập 1. Ở cuốn đầu tiên Og Mandino đã kể về cách mà mười cuộn giấy về thành công và hạnh phúc rơi vào tay một cậu bé chăn lạc đà can đảm, khi cậu vô tình ghé vào một hang lừa tại Bethlehem đêm nọ. Cuộc đời của cậu từ đó bước sang một trang mới với tất cả sự thay đổi về nhận thức để trở thành một người bán hàng vĩ đại, một nhân cách lớn, con người rộng lượng, cảm thông, chia sẻ các mà cậu ta học được từ mười cuộn da dê.

Cuốn thứ nhất với tiêu đề "Hôm nay tôi bắt đầu một cuộc sống mới" và chứa các hướng dẫn để tạo nên thói quen dẫn đến việc áp dụng thành công các nguyên tắc trong các cuốn sách. Người thanh niên đọc cuộn sách đầu tiên một lần vào buổi sáng, một lần sau khi ăn trưa, và một lần trước khi đi ngủ, và sau đó làm tương tự cho mỗi lần cuộn tiếp theo, một lần mỗi tháng. Cuộn sách đầu tiên là một cuộn giấy quyền lực, nói với anh ta rằng: anh ta có quyền thay đổi cuộc sống của mình bằng cách thay đổi suy nghĩ, thái độ, niềm tin, hành động và thói quen của mình.

Chín cuộn giấy còn lại cũng là lời khuyên tuyệt vời với tựa đề "Tôi sẽ kiên trì cho đến khi tôi thành công".

 

 

Khi học được những bí mật từ 10 cuộn da cổ ở tập 1, trong tập 2 Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới nhấn mạnh vào 10 lời tuyên thệ mà Hafid phải hứa với chính bản thân mình sau khi học được những điều này. Vì nếu không đặt ra quy định, Hafid sẽ bỏ cuộc, và sẽ lãng quên chúng ngay sau đó.

Đây không phải là cuốn sách bán hàng thành thật. Đó là một cuốn sách về kinh nghiệm của con người trải ra và bạn có thể làm gì để tác động đến nó. Không có cách nào tốt hơn để thay đổi những gì trong trái tim của bạn là dùng những nguyên tắc mà Og Mandino sử dụng trong cuốn sách này. Hãy áp dụng những điều đó vào cuộc sống để trở nên tuyệt vời hơn trong tất cả mọi thứ bạn làm.

 

 

Trong mỗi đoạn, bạn có thể cảm nhận được của cuốn sách này và triết lý của Og Mandino về cuộc sống mà tất nhiên là tình yêu. Ông đã nhấn vào chân lý quan trọng để không chỉ là một nhân viên bán hàng vĩ đại, mà còn là một người tuyệt vời mà bạn cần có khả năng yêu người bạn đồng hành của bạn như chính mình.

Nếu bạn cảm thấy chán nản, thất vọng hoặc mất mát và sợ hãi khi mấp mé trước bờ vực hủy diệt, hãy cầm trên tay và đọc cuốn sách này thật chậm, khi đó tinh thần của bạn cảm thấy nhẹ nhõm và sáng suốt tìm đường đến thành công bằng cách lắng nghe sự khôn ngoan trong trái tim của bạn.

 

Mời các bạn đón đọc!!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tác giả

Og Mandino

Người dịch

Lê Thị Ngọc Hà

Số trang

192

Kích cỡ

13x21cm

Nhà xuất bản

NXB TPHCM

Tìm theo vần

N

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

150g

Đánh giá sản phẩm (1)

4

Đánh giá trung bình trên 1 đánh giá

5 sao
0
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Rất hay.1 cuốn sách đã thay đổi cách tôi nhìn nhận cuộc sống theo hướng tích cực hơn trước rất nhiều.
Tôi đã tìm đến cuốn Người bán hàng vĩ đại trong lúc gặp bế tắc trong cuộc sống. Chính xác là trong cuộc sống chứ không chỉ trong bán hàng hay kinh doanh. Vì cuốn sách không dạy có cách bán sao cho được nhiều hàng mà cuốn sách muốn dạy cách làm người, cách sống sao cho thật tốt, dạy cho tôi những thói quen để biết cách làm giàu từ chính những thói quen tốt mà cuốn sách được tác giả truyền đạt. Cuốn sách có 2 tập.Tôi đã đọc cuốn 1 thấy vô cùng thích thú nên sau 1 thời gian thấm nhuần cuốn 1 tôi đã đặt mua thêm cuốn 2 này. Cả 2 cuốn điều khá mỏng, được chia từng phần, từng thói quen nên khá dễ đọc và thấm nhuần tư tưởng của tác giả. Đối với hình dáng cuốn 2 này thì sách chỉ dày gần 200 trang, khỗ.5cm, giấy mịn và rất đẹp.
Về nội dung thì nó nói về Những lời tuyên thệ để thành công, nó những những câu nói tự ám thị để khắc sâu những thói quen tốt vào trong tâm trí vậy.
Điểm trừ duy nhất theo quan điểm cá nhân của mình đó là cuốn sách không có phần mục lục và Các thói quen nếu muốn làm theo cuốn sách chỉ thực hiện 1 tháng chỉ đọc và thấm nhuần 1 thói quen nên mình thấy khá là nhàm chán nếu là theo như thế. MÌnh chỉ tìm và tiếp thu những ý tưởng hay để áp dụng thôi.
Chúc các bạn tìm được cuốn sách thú vị.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự

  • Số trang: 0

Thuật bán hàng

54.000đ