Phát huy tiềm năng cùng nlp

4 (1 đánh giá)

95.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Sách học làm người - Thế giới
  • Số trang: 193
  • Kích cỡ: 15.5x24cm
  • Nhà xuất bản: Phụ Nữ
  • Tìm theo vần: P
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kết quả hình ảnh cho PHÁT HUY TIỀM NĂNG CÙNG NLP - TẬP 1

Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP” - Tập 1 là quyển cẩm nang cho trí não, dựa trên những nguyên tắc về Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – Neuro Linguistic Programming (viết tắt là NLP). Nó chỉ ra một số kỹ thuật - tất cả đều hết sức đơn giản - để học cách điều khiển tâm trí, giúp chúng ta “tái lập trình” bản thân. Bạn có thể làm mọi thứ: chuyển hướng, tiến lên, thực hiện những gì bạn mơ ước, giải quyết những khó khăn, thay đổi thói quen và lật sang một trang khác. Bởi vì NLP tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt, thay vì đào bới lại quá khứ, thế nên kết quả đạt được rất nhanh, có khi ngay lập tức, gần như một phép lạ!

Nếu bạn có một cái đèn pin nhưng lại không có pin, bạn sẽ chẳng thấy đường mà đi trong đêm tối. Nếu bạn có pin nhưng vẫn không biết cách lắp pin vào đèn thì bạn cũng chẳng khiến đèn sáng lên được. Để soi sáng con đường mình đi, bạn cần một cái đèn pin, pin và một vài lời hướng dẫn. Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn những lời hướng dẫn ấy...

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Sách học làm người - Thế giới

Tác giả

Anné Linden . Kathrin Perutz

Người dịch

Uông Xuân Vy. Trần Đăng Khoa

Số trang

193

Kích cỡ

15.5x24cm

Tìm theo vần

P

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

330

Đánh giá sản phẩm (1)

4

Đánh giá trung bình trên 1 đánh giá

5 sao
0
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Mình đã đọc cuốn sách này 4 tháng trước và thấy được những thông tin thật sự giá trị cho sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng của mình.
Khi đọc sách bạn sẽ hieeuru, NLP viết tắt của Neuro Linguistic Programming (Lập trình ngôn ngữ tư duy). Đây là một môn khoa học thực sự nghiên cứu về con người, qua đó giúp bạn những phương cách để trở lên tốt nhất so với chính bản thân mình trong khoảng thời gian nhanh nhất. Cách làm đó là mô phỏng những thành công khác.
Cuốn số 1 này là cuốn bắt đầu với những khái niệm cơ bản và nội dung hướng tới phương cách giúp bạn giao tiếp tốt hơn. Mà giao tiếp chính là chìa khóa ban đầu giúp bạn mở cánh cửa thành công. Khi đọc sách bạn sẽ chiêm nghiêm thấy rằng, nếu vẫn làm theo cách cũ bạn sẽ không thể có thành quả tốt hơn được.
Tuy nhiên, đây là một cuốn sách khoa học và không hề dễ đọc. Sách phù hợp với những bạn thích nghiên cứu, tìm hỏi, chiêm nghiệm chứ không dành cho những bạn chỉ thích truyện tình cảm sướt mướt. Nhưng nếu có thể bạn nên dành thời gian để đọc về nó và học hỏi những điều rất thiết thực giúp cho cuộc sống của mình tốt hơn.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự