GIAO HÀNG VÀ NHẬN HÀNG

                  1.   Cước phí vận chuyển    

            a.   Bên chịu phí vận chuyển                            

      -      Người mua sẽ phải trả thêm phí vận chuyển cho gian hàng (trừ trường hợp mua hàng tại cửa hàng).

      -      Ngoài ra, các gian hàng thường có các chương trình khuyến mãi đặc biệt như miễn phí vận chuyển. Bạn nên hỏi kỹ gian hàng trước khi tiến hành đặt mua.

      -      Amall.vn không cung cấp dịch vụ vận chuyển vì vậy mọi trách nhiệm chuyển hàng đến người mua sẽ thuộc về gian hàng và bên công ty vận chuyển.

            b.   Cách tính phí vận chuyển  

      -      Phí vận chuyển phụ thuộc vào bảng giá của các hãng vận chuyển quy định về phạm vi, khối lượng và tính chất hàng hóa vận chuyển. Mỗi hãng vận chuyển có các gói dịch vụ khác nhau, về thời gian, giá tiền.

      -      Bạn có thể tham khảo bảng giá phí dịch vụ của các hãng vận chuyển tại chính gian hàng hoặc tra nhanh cước phí vận chuyển qua trang www.nhanh.vn.

      -      Các gian hàng tự vận chuyển cũng thường dựa trên bảng giá niêm yết của các hãng vận chuyển để tình phí vận chuyển cho đơn hàng.

      -      Bạn nên thỏa thuận trước với người bán về phí vận chuyển (nhắn tin, chat hoặc gọi điện trực tiếp) để trả phí vận chuyển 1 lần duy nhất.

            c.   Phí vận chuyển được thu như thế nào?

      -      Phí vận chuyển sẽ được ghi rõ trên đơn hàng của bạn. Trả tiền phí vận chuyển cùng lúc trả tiền cho đơn hàng.

                 

                  2.   Thời gian giao hàng

             Thời gian giao hàng tại Amall sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

      -      Gian hàng tự vận chuyển: Bạn liên hệ gian hàng để nắm rõ về thời gian vận chuyển hàng.

      -      Địa điểm nhận hàng: Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 3 ngày với các khách hàng nội tỉnh hoặc từ 3 – 10 ngày với các khách hàng ngoại tỉnh (tùy mức độ gần xa).

 

             Trên đây là những điều cần biết về Giao hàng – Nhận hàng tại Amall.vn. Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian mua sắm vui vẻ tại Amall.vn

Sản phẩm hot