CHÀO MỪNG ĐẾN AMALL.VN – NƠI MUA SẮM VÀ KINH DOANH DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT

Amall.vn là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần VNP Group, kết nối người mua và người bán trên toàn quốc.

Amall.vn là mô hình siêu thị điện tử - "tất cả trong một". Amall.vn tập trung cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, trọng tâm là các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như nhu yếu phẩm, thời trang, sức khỏe – sắc đẹp, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

 

Tầm nhìn

Ngày nay, Internet không bị giới hạn về không gian và thời gian, giúp cho con người chia sẻ thông tin với chi phí rất thấp. Internet là một thế giới vẫn còn rất nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển, thực hiện ước mơ phục vụ cho con người, xã hội và làm giàu, được chia sẻ đồng đều cho mọi người trẻ tuổi.

Amall ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của Công ty Cổ phần Vật giá là luôn tiên phong, đi đầu trong việc đem lại sự giàu có cho con người và xã hội.

Sứ mệnh

Amall xây dựng hệ thống bán buôn, bán lẻ trên Internet để cung cấp thông tin, hàng hóa cho đúng người, đúng lúc, giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Từ đó, Amall tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng. Cũng trên hệ thống này, Amall mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam.

Giá trị nền tảng

Amall theo đuổi những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hai giá trị nền tảng bao gồm:

       -   Đặt mình vào địa vị khách hàng, đối xử trên mong đợi của họ.

       -   Không bao giờ thỏa mãn với hiện tại.

Từ đó, Amall cam kết đem đến cho khách hàng:

       -   Sự uy tín hàng đầu

       -   Sản phẩm đa dạng

       -   Thanh toán an toàn, đảm bảo

       -   Vận chuyển siêu tốc

Liên hệ

Công ty Cổ phần VNP Group.

Tầng 3, số 102, phố Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: 1900 2055                                            Email: support@amall.vn