Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập)

5 (2 đánh giá)

1.000.010 đ

  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Loại sách: Văn học nước ngoài - Trinh thám, vụ án
  • Số trang: 2089
  • Kích cỡ: 13x19cm
  • Nhà xuất bản: Công an nhân dân
  • Tìm theo vần: S
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đối với các đọc giả yêu thích dòng văn trinh thám nói riêng cũng như những người yêu sách trên toàn thế giới nói chung thì không phải nói nhiều về sức hút của hai cái tên: nhà văn Conan Doyle và “đứa con tinh thần” của cả cuộc đời ông – Sherlock Holmes.

Nhân vật Sherlock Holmes từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn tác phẩm ở nhiều loại hình nghệ thuật khác: từ âm nhạc, ca kịch đến điện ảnh… Bộ sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Hộp 3 Tập) một lần nữa mang đến cho người đọc cơ hội được nhìn ngắm, ngưỡng mộ và đánh giá nhân vật độc đáo của nhà văn tài năng Conan Doyle. Chân dung cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của Sherlock Holmes chưa bao giờ được tái hiện chân thực, đầy đủ và sống động đến thế…

Thông tin nội dung:

Sherlock Holmes là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay.

Sherlock Holmes đã xuất hiện trong 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn của n

hà văn Conan Doyle. Hầu như tất cả các tác phẩm đều được viết dưới dạng ghi chép của bác sĩ John H.Watson, người bạn thân thiết và người ghi chép tiểu sử của Holmes, chỉ có 2 tác phẩm được viết dưới dạng ghi chép của Holmes và 2 tác phẩm khác dưới dạng ghi chép của người thứ ba….

Nhiều người cho rằng Sherlock Homes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.

Đến với bộ sách Sherlock Holmes toàn tập, quý độc giả sẽ hiểu vì sao tác phẩm này lại được bạn đọc khắp thế giới yêu thích nhiều như vậy.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Văn học nước ngoài - Trinh thám, vụ án

Tác giả

Conan Doyle

Người dịch

Nhóm dịch giả.

Số trang

2089

Kích cỡ

13x19cm

Nhà xuất bản

Công an nhân dân

Tìm theo vần

S

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

1610 gram

Đánh giá sản phẩm (2)

5

Đánh giá trung bình trên 2 đánh giá

5 sao
2
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Từ nhỏ tôi đã thích truyện trinh thám và sherlock holmes là vị thám tử đầu tiên mà tôi biết đến chỉ tiếc là chưa có cơ hội đọc. Lên đến cấp 2, đọc conan thấy shinichi hâm mộ sherlock holmes thế tôi lại càng muốn đọc. Sau khi xem xong phiên bản sherlock holmes của Robert Downey Jr. tôi lại càng nung nấu ý định đọc sherlok holmes hơn. Và cuối cùng cơ hội cũng đến, cầm trên tay tập truyện tôi chạy ngay lên phòng đọc liền mười mấy vụ án. Cảm giác đầu tiên là thỏa mãn. Đúng là không phụ sự mong đợi. Các tình tiết vụ án lúc đầu có vẻ rời rạc xong lại được liên kết chặt chẽ với nhau, lỳ kì đén tận phút cuối cùng. Bối cảnh của truyện được đặt tại Luân Đôn cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 càng làm cho câu chuyện mang màu sắu cổ kính và bí ẩn hơn. Điểm trừ là lối hành văn hơi khô khan thiên về kể mà không mô tả cảm xúc nhân vật.
Ngoài ra thì chất liệu giấy tốt, cầm rất vừa tay và không bị bong tróc.
Tóm lại là không cảm thấy tiếc khi mua bộ truyện này.

Sherlock Holmes của Conan Doyle có thể coi là huyền thoại của các tác phẩm thể loại trinh thám trên thế giới. Tôi nhớ mình bắt đầu đọc Sherlock Holmes từ cuối năm học cấp 2. Thực ra hồi đó đọc chưa hiểu hết nên chưa thích lắm, chỉ thấy ông ấy rất “vi diệu”. Sau này lên cấp 3 đọc lại lúc đó mới thực sự là say sưa theo từng vụ án, theo từng bước chân của thám tử Sherlock Holmes.
Điểm đặc biệt nổi bật, và cũng là đặc trưng tạo nên một Sherlock Holmes huyền thoại đó chính là những suy luận “thần thánh” bắt nguồn từ những chi tiết cực kỳ đơn giản mà ai cũng nhìn thấy. Suy luận đó ngoài sự thông minh còn phải có kinh nghiệm sống dồi dào và kiến thức uyên bác. Và đặc biệt là biết cách vận dụng những kinh nghiệm và kiến thức đó vào từng chi tiết trong vụ án và trong cuộc sống.
Các vụ án được tác giả miêu tả rất chi tiết và chặt chẽ, hầu như tác giả đã đưa ra cho người đọc tất cả các dữ kiện để có thể suy đoán ra hung thủ, theo từng bước đi của Sherlock Holmes. Nhưng cuối cùng thì người đọc cũng không thể đoán được và cũng chỉ có thám tử Sherlock Holmes mới là người tìm ra thủ phạm.
Bạn sẽ phải hồi hộp theo dõi theo từng chi tiết trong các vụ án mà Sherlock Holmes điều tra, rồi thử tài với phán đoán của mình.Tuyệt vời lắm bạn ạ.Ai chưa đọc thì nên đọc ngay đi.

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm tương tự