Thịnh vượng tài chính tuổi 30 - tập 2

4.7 (3 đánh giá)

79.000 đ

Số lượng

Mua ngay Thêm vào giỏ
  • Tình trạng: Mới
  • Bảo hành: 0 tháng.
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Số trang: 146
  • Kích cỡ: 14.5x20.5
  • Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
Thông tin gian hàng
Lưu Bảo Hoa

VNP Library

5

Liên hệ Amall hỗ trợ

Mở gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 (Tập 2) - Tái Bản 2018

 

Kết quả hình ảnh cho Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 (Tập 2) - Tái...

 

Nếu được đọc cuốn sách này sớm, con đường đến thành công của bạn sẽ bằng phẳng hơn.

 

Đây không phải là cuốn sách dạy làm giàu hay liệt kê cách quản lý tài chính đơn thuần. Thông qua việc mô tả kinh nghiệm của năm nhân vật đang làm những công việc bình thường, cuốn sách sẽ lần lượt giảng giải về những vấn đề mà bạn gặp phải trong từng giai đoạn cuộc đời và hướng dẫn bạn cách quản lý tài chính trong giai đoạn đó.

 

Các bạn thanh niên độ tuổi đôi mươi mới bước vào đời, các bạn độ tuổi ba mươi đang trong giai đoạn lập nghiệp, những người độ tuổi bốn mươi với vai trò người chủ gia đình, cùng những công chức độ tuổi năm mươi chuẩn bị về hưu, xin được trân trọng giới thiệu đến các bạn cuốn sách này

 

Mời các bạn đón đọc!!

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sách

Quản lý tài chính

Tác giả

Nhiều tác giả

Số trang

146

Kích cỡ

14.5x20.5

Nhà xuất bản

Lao động - Xã hội

Hình thức bìa

Bìa mềm

Khối lượng

248

Đánh giá sản phẩm (3)

4.7

Đánh giá trung bình trên 3 đánh giá

5 sao
2
4 sao
1
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Nhận được hàng nhanh,ở cái tuổi gần ba mươi nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng về tài chính của bản thân,và làm cách nào để có thể ổn định cuộc sống sau này,rất nhiều câu hỏi quay quanh trong đầu,có rất nhiều thứ muốn thực hiện và tình cờ thấy tiêu đề cuốn sách,rất nhiều điều thú vị để có được cuộc sống tự do tài chính.

Dòng tiền của các nhân viên văn phòng vận hành ra sao, cách chi tiêu mua sắm vật dụng gia đình, cũng như mua sắm BDS như thế nào. Cách kiểm soát chi tiêu, đặc biệt là thẻ tín dụng rất hay.
Các bạn sẽ tìm thấy hình ảnh mình, và dòng tiền của mình trong sách.

Cuốn sách là sự nối tiếp độc lập với quyển 1 cùng tên. Gọi là nối tiếp vì nội dung là sự diễn giải, mở rộng hơn so với tập 1 trong hành trình ổn định và phát triển tài chính để tương lai có được 1 cuộc sống tốt; còn độc lập vì có thể đọc vẫn hiểu vấn đề tác giả muốn đề cập mà không phải đọc trước quyển 1. Trong tập 1, tác giả chỉ xây dựng câu chuyện quanh 1 nhân vật nam chính. Ở tập 2 này, tác giả khắc họa đến 4 kiểu nhân vật nam với những tích cách khác nhau nhưng cũng là những hình mẫu của đại đa số người trong đời sống thực tế. Những nhân vật này đều có gia đình, có cuộc sống với những lo lắng khó khăn riêng biệt, những suy nghĩ và nhận thức khác nhau dẫn đến những cách ứng phó với khó khăn bệnh tật khác nhau, từ đó mà có người cuộc sống tốt đẹp, có người lại rơi vào bi thảm. Những vấn đề mà các nhân vật trong sách gặp phải đều là những tình huống mà bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể phải đối mặt. Tác giả đã giúp người đọc hình dung được cuộc sống hiện tại và tương lai của mình...

Xem thêm đánh giá

Sản phẩm cùng tác giả

Sản phẩm tương tự