DANH MỤC SẢN PHẨM

Địa chỉ phân phối hóa chất buồng phòng khách sạn Ecolab tại Đà Nẵng

Amall Việt Nam
Thứ Tư, 03/05/2023

Giới thiệu về thương hiệu hóa chất Ecolab

Ecolab là một thương hiệu hàng đầu về giải pháp hóa chất và dịch vụ vệ sinh cho các ngành công nghiệp, bao gồm cả khách sạn, nhà hàng, bệnh viện và các doanh nghiệp sản xuất. Ecolab cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để giúp khách hàng đạt được hiệu quả và hiệu suất tối đa trong việc vệ sinh và quản lý môi trường. Các sản phẩm của Ecolab được thiết kế để giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo an toàn cho con người. Thương hiệu Ecolab đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp hóa chất và vệ sinh trên toàn thế giới. 

Xem thêm>>Địa chỉ mua hóa chất giặt ghế sofa , giặt thảm tại Đà Nẵng

Ecolab là đối tác đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng, Ecolab  là công ty dẫn đầu về tính bền vững toàn cầu cung cấp các giải pháp và dịch vụ về nước, vệ sinh và ngăn ngừa nhiễm trùng nhằm bảo vệ con người và các nguồn tài nguyên thiết yếu cho cuộc sống.

Ecolab cung cấp nhiều danh mục sản phẩm khác nhau, bao gồm sản phẩm vệ sinh và hóa chất cho các ngành công nghiệp khác nhau như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, sản xuất thực phẩm và đồ uống, dầu khí và năng lượng, và nhiều ngành công nghiệp khác. Một số sản phẩm của Ecolab bao gồm các loại chất tẩy rửa, chất khử trùng, chất làm sạch, chất tẩy rửa bể bơi và spa, chất tẩy rửa xe, chất phân hủy mùi hôi và các sản phẩm khác.

Hóa chắt vệ sinh buồng phòng khách sạn của Ecolab có những sản phẩm nào

Ecolab cung cấp nhiều sản phẩm vệ sinh và hóa chất cho khách sạn, trong đó bao gồm các sản phẩm như chất tẩy rửa, chất khử trùng, chất làm sạch, chất tẩy rửa bể bơi và spa, chất tẩy rửa xe, chất phân hủy mùi hôi và các sản phẩm khác. Cụ thể, các sản phẩm vệ sinh buồng phòng khách sạn của Ecolab có thể bao gồm: 

1. Chất tẩy rửa đa năng: giúp làm sạch các bề mặt trong phòng như sàn, tường, cửa, bàn ghế, tủ quần áo... 
2. Chất tẩy rửa kính: giúp làm sạch kính cửa sổ, gương, màn hình TV... 
3. Chất làm sạch vệ sinh phòng tắm: giúp làm sạch bồn tắm, vòi sen, bồn rửa mặt, toilet... 
4. Chất khử trùng: giúp diệt khuẩn và vi khuẩn gây bệnh trong phòng 
5. Chất phân hủy mùi hôi: giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong phòng 
6. Các sản phẩm khác như chất tẩy rửa sàn, chất làm sạch thảm, dụng dịch lau sàn..... 

Tùy vào nhu cầu và yêu cầu của khách sạn, Ecolab có thể tư vấn và cung cấp các sản phẩm phù hợp để đảm bảo vệ sinh và sự thoải mái cho khách hàng.

Xem thêm>>Phân phối hóa chất Goodmaid tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Địa chỉ phân phối hóa chất vệ sinh buồng phòng khách sạn Ecolab tại Đà Nẵng.

Hiện nay, ngành khách sạn tại Đà Nẵng đang phát triển rất mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng của du khách. Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, đến tháng 9/2019, Đà Nẵng đã có hơn 800 cơ sở lưu trú với tổng số phòng là hơn 36.000 phòng. Trong đó, có các khách sạn, resort, homestay, villa và căn hộ dịch vụ. Nhiều khách sạn tại Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Four Seasons Resort The Nam Hai, Pullman Danang Beach Resort..

Chính vì vậy , Nhu cầu về hóa chất vệ sinh buồng phòng khách sạn, Hóa chất vệ sinh nhà hàng, hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng là rất cao. 

Địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay Website bán sỉ www.amall.vn đã chính thức phân phối các loại hóa chất vệ sinh buồng phòng khách sạn, nhà hàng, hóa chất vệ sinh bệnh viện, hóa chất vệ sinh công nghiệp Ecolab tại Đà Nẵng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM-DV-CN THÁI HƯNG
Chi Nhánh Đà Nẵng: 69 Đinh Thị Vân, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Hotline: 0837.508.805.

Website: www.amall.vn

Viết bình luận của bạn
Thu gọn