Hóa chất giặt công nghiệp

Nước giặt thảm Ecolab Floordress T510 10L

966.000₫

Nước giặt thảm Ecolab Floordress T500 10L

1.086.750₫

Nước Xà Phòng Giặt Thảm Nệm Ghế Sofa Goodmaid G341 Extraction Made In Malysia Can 5L

317.000₫

Hoá Chất Giặt Thảm Sofa Goodmaid GMP 340 EXTRA FOAM

380.000₫

Hóa Chất Giặt Thảm Nhiều Bọt CAMPAIGN - KLENCO Thùng 20 Lít

1.450.000₫

Hóa Chất Giặt Thảm Nhiều Bọt CAMPAIGN - KLENCO 5 Lít

360.000₫

Amall.vn  phân phối giá sỉ hóa chất giặt ủi , giặt là công nghiệp như  các loại hóa chất giặt là nước giặt công nghiệp bột giặt công nghiệp nước bột tẩy trắng đồ trắng đồ màu gốc clo oxy tẩy trắng. 

Phân loại các loại hóa chất giặt công nghiệp

Nước giặt chính : có dạng lỏng, độ pH dịu nhẹ nằm trong khoảng từ 6 – 8 không gây kích ứng da. Đây là hóa chất giặt là công nghiệp có chứa hoạt chất làm trắng giúp vải được trắng sáng, loại bỏ bụi bẩn một cách nhanh chóng và ngăn các vết bẩn xâm nhập trở lại trong quá trình giặt.Khách hàng có thể định lượng nước giặt bằng các cốc đong hóa chất trong mỗi lần giặt để tiết kiệm hơn và tùy thuộc từng loại vải mà điều chỉnh lượng hóa chất sao cho phù hợp.

Bột tẩy trắng gốc Clor : có mùi đặc trưng và dễ dàng loại bỏ các chất bẩn trên vải trắng, có độ xử lý làm sạch tối ưu nên được sử dụng nhiều trong bệnh viện và khách sạn. Để hóa chất giặt là công nghiệp gốc Clor phát huy được hết công dụng, khách hàng có thể cho vải trắng vào trong máy giặt kết hợp với một lượng bột tẩy trắng Clor vừa đủ, việc làm sạch bề mặt vải trắng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Chất tẩy trắng gốc Oxy:  ngoài công dụng tẩy trắng các loại vải hiệu quả, sản phẩm còn có khả năng khử trùng, loại bỏ vi khuẩn trong nước ở nhiệt độ cao.Lưu ý: Khách hàng tuyệt đối không được hít ngửi hóa chất và phải mang găng tay, sử dụng các công cụ bảo vệ khác khi tiếp xúc với sản phẩm

Chất tăng hoạt tính kiềm :  giúp giặt tẩy và tẩy trắng các vết bẩn bám sâu vào sợi vải của quần áo một cách dễ dàng, có chức năng điều hòa nước, thân thiện với môi trường và đặc biệt không gây hại cho da tay.

Hóa chất tẩy dầu mỡ đồ vải: giúp giặt sạch các vết dầu mỡ có nguồn gốc động thực vật, thức ăn bám trên đồ vải, khăn bàn, tạp dề,.. chuyên dùng cho quá trình Prewash (giặt sơ trước giặt chính) để cho hiệu quả cao hơn.

Chất trung hòa : có công dụng làm trung hòa các chất kiềm và clor còn dư trên các bề mặt vải, ngăn chặn vải ngả màu vàng, bảo vệ sợi vải và giúp sợi vải được làm mềm hơn trong quá trình giặt.

Chất xả mềm vải:  là dạng dung dịch lỏng, hơi đậm đặc, trung tính (pH 6.5~7), hương thơm dịu nhẹ, lưu lại hương thơm lâu trên từng sợi vải. Sunpol Softener hỗ trợ xử lý hết lớp hóa chất còn dư trong quá trình xả, bảo vệ và làm mềm vải.

Sản phẩm đã xem

Thu gọn