DANH MỤC SẢN PHẨM

Hóa chất giặt công nghiệp

Kem đánh bóng đồ nội thất cao cấp-CREAM COAT

Liên hệ

Kem khôi phục và đánh bóng sàn đá RESTORE-IT

Liên hệ

Hoá chất lau kính VISION

Liên hệ

Dung dịch tẩy trắng đồ vải ULTRA Light

Liên hệ

Nước giặt thảm , nệm , ghế sofa DECA-LIFT

Liên hệ

Nước xả làm mềm vải UTRA soft

Liên hệ

Hoá chất đánh bóng SCL-STONE PROTECTOR

Liên hệ

Hoá chất đánh bóng và bảo dưỡng sàn đá MARBLE SCL-CRYSTAL SHINE

Liên hệ

Hóa chất đánh bóng khôi phục sàn đá hoa cương SCL-GP10 GRANITE POLISHING POWDER

Liên hệ

Hóa chất đánh bóng khôi phục sàn đá hoa cương SCL-GP20 GRANITE POLISHING POWDER

Liên hệ

Nước tẩy trắng quần áo màu Goodmaid Pro GMP 220 L-OXY BLEACH

1.623.000₫

Nước giặt công nghiệp Goodmaid Pro GMP 350 LAUNDRY 5L

535.000₫

Nước giặt công nghiệp Goodmaid Pro GMP 350 LAUNDRY 20L

1.870.000₫

Hóa chất tăng kiềm cho nhà giặt GMP 303 Alkaline Booster

2.310.000₫

Hóa chất giặt trung hòa GMP 252 L-NEUTRALIZER

1.725.000₫

Dung dịch xả vải Goodmaid Pro 251E Extra Soft 5L

350.000₫

Dung dịch xả vải Goodmaid Pro 251E Extra Soft 20L

993.000₫

Dung dịch tẩy trắng & sát khuẩn vải gốc Chlorine GMP 352 – Cocorex

950.000₫

Nước giặt thảm Ecolab Floordress T510 10L

966.000₫

Nước giặt thảm Ecolab Floordress T500 10L

1.086.750₫

Amall.vn  phân phối giá sỉ hóa chất giặt ủi , giặt là công nghiệp như  các loại hóa chất giặt là nước giặt công nghiệp bột giặt công nghiệp nước bột tẩy trắng đồ trắng đồ màu gốc clo oxy tẩy trắng. 

Phân loại các loại hóa chất giặt công nghiệp

Nước giặt chính : có dạng lỏng, độ pH dịu nhẹ nằm trong khoảng từ 6 – 8 không gây kích ứng da. Đây là hóa chất giặt là công nghiệp có chứa hoạt chất làm trắng giúp vải được trắng sáng, loại bỏ bụi bẩn một cách nhanh chóng và ngăn các vết bẩn xâm nhập trở lại trong quá trình giặt.Khách hàng có thể định lượng nước giặt bằng các cốc đong hóa chất trong mỗi lần giặt để tiết kiệm hơn và tùy thuộc từng loại vải mà điều chỉnh lượng hóa chất sao cho phù hợp.

Bột tẩy trắng gốc Clor : có mùi đặc trưng và dễ dàng loại bỏ các chất bẩn trên vải trắng, có độ xử lý làm sạch tối ưu nên được sử dụng nhiều trong bệnh viện và khách sạn. Để hóa chất giặt là công nghiệp gốc Clor phát huy được hết công dụng, khách hàng có thể cho vải trắng vào trong máy giặt kết hợp với một lượng bột tẩy trắng Clor vừa đủ, việc làm sạch bề mặt vải trắng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Chất tẩy trắng gốc Oxy:  ngoài công dụng tẩy trắng các loại vải hiệu quả, sản phẩm còn có khả năng khử trùng, loại bỏ vi khuẩn trong nước ở nhiệt độ cao.Lưu ý: Khách hàng tuyệt đối không được hít ngửi hóa chất và phải mang găng tay, sử dụng các công cụ bảo vệ khác khi tiếp xúc với sản phẩm

Chất tăng hoạt tính kiềm :  giúp giặt tẩy và tẩy trắng các vết bẩn bám sâu vào sợi vải của quần áo một cách dễ dàng, có chức năng điều hòa nước, thân thiện với môi trường và đặc biệt không gây hại cho da tay.

Hóa chất tẩy dầu mỡ đồ vải: giúp giặt sạch các vết dầu mỡ có nguồn gốc động thực vật, thức ăn bám trên đồ vải, khăn bàn, tạp dề,.. chuyên dùng cho quá trình Prewash (giặt sơ trước giặt chính) để cho hiệu quả cao hơn.

Chất trung hòa : có công dụng làm trung hòa các chất kiềm và clor còn dư trên các bề mặt vải, ngăn chặn vải ngả màu vàng, bảo vệ sợi vải và giúp sợi vải được làm mềm hơn trong quá trình giặt.

Chất xả mềm vải:  là dạng dung dịch lỏng, hơi đậm đặc, trung tính (pH 6.5~7), hương thơm dịu nhẹ, lưu lại hương thơm lâu trên từng sợi vải. Sunpol Softener hỗ trợ xử lý hết lớp hóa chất còn dư trong quá trình xả, bảo vệ và làm mềm vải.

Sản phẩm đã xem

Thu gọn