DANH MỤC SẢN PHẨM

Hóa chất đánh bóng sàn

Chất phủ bóng sàn đá, sàn nhựa, sàn vinyl, sàn bê tông Duraglos (Ecolab)

699.000₫

Sáp đánh bóng sàn đá Granite Star Shine

Liên hệ

Bột đánh bóng sàn đá Marble A3 Yellow

Liên hệ

Hoá chất khôi phục và đánh bóng sàn đá Marble MPR

Liên hệ

Kem khôi phục và đánh bóng sàn đá RESTORE-IT

Liên hệ

Hoá chất đánh bóng sàn ONE STEP

Liên hệ

Hoá chất phủ bóng sàn đá PERFECTION

Liên hệ

Hoá chất lau sàn ít bọt SPARKLE

Liên hệ

Chất tẩy rửa Ecolab Click 10 25kg

1.910.000₫

Chất phủ bóng sàn cao cấp ULTRA GOLD

Liên hệ

Hoá chất phủ bóng sàn ROSE WAX

Liên hệ

Hoá chất phủ bóng sàn cứng , sàn bê tông High-Gloss

Liên hệ

Chất phủ bóng sàn tĩnh điện ULTRA ELECTRO

Liên hệ

Sáp phủ bóng sàn cao cấp DECA SILVER

Liên hệ

Sáp đánh bóng sàn đá SCL-HAPPY SHINE

Liên hệ

Hoá chất đánh bóng SCL-STONE PROTECTOR

Liên hệ

Hoá chất vệ sinh và trung hoà SCL-STONE CLEAN XTRA

Liên hệ

Hoá chất bảo dưỡng sàn đá SCL-STONE CLEAN

Liên hệ

Keo phủ rỗ sàn đá SCL-EPOXY SEALER #800

Liên hệ

Hoá chất nhuộm màu chống thấm SCL-COLOR ENHANCER SEALER

Liên hệ

Hóa chất đánh bóng sàn là gì?

Hóa chất đánh bóng sàn là các loại hóa chất được sử dụng để làm sạch, bảo vệ, và tạo độ bóng cho các bề mặt sàn. Chúng thường được sử dụng trong môi trường công nghiệp, thương mại, và thậm chí trong các môi trường gia đình để cải thiện ngoại hình và độ bóng của sàn.

Các loại hóa chất đánh bóng sàn thông dụng

Có một số loại hóa chất đánh bóng sàn thông dụng được sử dụng để làm sạch, bảo vệ và tạo độ bóng cho các loại sàn khác nhau. Dưới đây là một số loại hóa chất đánh bóng sàn phổ biến:

 1. Hóa chất đánh bóng bảo dưỡng sàn đá Marble: là một loại hóa chất chuyên dụng được sử dụng để làm sạch và đánh bóng bề mặt sàn đá Marble. Hóa chất này có tác dụng loại bỏ các vết bẩn, vết xước, vết mờ trên bề mặt đá, giúp sàn đá trở nên sáng bóng và bền đẹp hơn.
  Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble thường được chia thành hai loại chính là:
  Bột đánh bóng phục hồi sàn đá Marble: Loại hóa chất này được sử dụng để đánh bóng sàn đá Marble mới hoặc sàn đá đã được đánh bóng qua một lần. Hóa chất đánh bóng khô thường có dạng bột hoặc sáp, được hòa tan với nước theo tỷ lệ nhất định trước khi sử dụng.
  Dung dịch đánh bóng bảo dưỡng sàn đá Marble: Loại hóa chất này được sử dụng để đánh bóng , bảo dưỡng sàn đá Marble định ký hằng ngày hằng tuần. Hóa chất đánh bóng ướt thường có dạng dung dịch, được sử dụng trực tiếp mà không cần pha loãng.

 2. Hóa chất đánh bóng phục hồi sàn đá Granite:  là một loại hóa chất chuyên dụng được sử dụng để làm sạch và đánh bóng, phục hồi, bảo dưỡng  bề mặt sàn đá Granite. Hóa chất này có tác dụng loại bỏ các vết bẩn, vết xước, vết mờ trên bề mặt đá, giúp sàn đá trở nên sáng bóng và bền đẹp hơn.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất đánh bóng phục hồi sàn đá Granite khác nhau. Bạn nên lựa chọn loại hóa chất phù hợp với loại đá và mức độ hư hại của sàn đá. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để được tư vấn lựa chọn loại hóa chất và cách sử dụng hiệu quả nhất.

 3. Hóa chất phủ bóng sàn Bê tông, sàn epoxy, sàn nhựa, sàn vinyl, sàn epoxy :  Hóa chất phủ bóng sàn là một loại hóa chất chuyên dụng được sử dụng để tạo lớp phủ bóng, bảo vệ và tăng độ bền cho bề mặt sàn. Hóa chất này có thể được sử dụng cho nhiều loại sàn khác nhau, bao gồm sàn bê tông, sàn epoxy, sàn nhựa, sàn vinyl, sàn epoxy

Sản phẩm đã xem

Thu gọn