DANH MỤC SẢN PHẨM

Dụng cụ vệ sinh bệnh viện

Dụng cụ vệ sinh bệnh viện là gì?

Dụng cụ vệ sinh bệnh viện là một tập hợp các công cụ và thiết bị đặc biệt được sử dụng trong các cơ sở y tế và bệnh viện để đảm bảo môi trường vệ sinh, an toàn và không nhiễm khuẩn cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Các loại dụng cụ vệ sinh bệnh viện

Dưới đây là danh sách các loại dụng cụ vệ sinh bệnh viện phổ biến:

 1. Bộ lau sàn khô và lau sàn ướt: Sử dụng để làm sạch và lau sạch sàn bệnh viện.

 2. Bồn rửa tay và vòi sen: Cung cấp nước sạch và xà phòng để người trong bệnh viện rửa tay thường xuyên và đúng cách.

 3. Máy hút bụi và máy hút nước: Dùng để làm sạch và hút bụi, chất thải và nước dơ từ sàn và các bề mặt khác trong bệnh viện.

 4. Bình xịt hóa chất và máy phun hóa chất: Sử dụng để phun các dung dịch làm sạch và khử trùng lên các bề mặt và thiết bị y tế.

 5. Bộ lau và vòi sen bệnh nhân: Giúp bệnh nhân có thể rửa và làm sạch cơ thể một cách dễ dàng và thoải mái trong các phòng bệnh.

 6. Bộ dụng cụ khử trùng: Bao gồm nồi tiệt trùng, bình đựng dụng cụ và các hóa chất khử trùng để đảm bảo sự an toàn của các dụng cụ y tế.

 7. Găng tay y tế và bao tay: Sử dụng để bảo vệ người làm việc khỏi nhiễm trùng và tiếp xúc với chất thải y tế.

 8. Máy rửa chén và bát đĩa: Sử dụng trong khu vực bếp và nhà hàng trong bệnh viện để rửa sạch đồ đạc y tế và bát đĩa.

 9. Máy rửa và khử trùng dụng cụ y tế: Dùng để làm sạch và khử trùng các dụng cụ y tế như dao mổ, kìm và các dụng cụ phẫu thuật khác.

 10. Bộ lau kính và kính chống nhiễm khuẩn: Sử dụng để làm sạch và làm trong các khu vực chứa thiết bị y tế và kính chống nhiễm khuẩn.

 11. Bộ dụng cụ vệ sinh những vị trí khó tiếp cận: Các công cụ như bàn chải, cây nổ và bàn thổi bụi được sử dụng để làm sạch các khu vực khó tiếp cận và làm sạch đường ống và ống dẫn.

 12. Máy rửa bát đĩa tự động: Sử dụng trong các khu vực bếp và nhà hàng để rửa sạch đồ đạc y tế và bát đĩa một cách hiệu quả.

 13. Dụng cụ làm sạch và khử trùng đặc biệt: Các dụng cụ và hóa chất được thiết kế đặc biệt để làm sạch và khử trùng các thiết bị y tế như máy móc y tế và thiết bị phẫu thuật.

 

Sản phẩm đã xem

Thu gọn