DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy phun xịt áp lực

Máy Phun Áp Lực Cao Teklife ER2100E

Liên hệ

Máy phun rửa áp lực Karcher HDS 6/14 C

Liên hệ

Máy xịt rửa Promac M150

3.490.000₫

Máy phun rửa cao áp LT-16MC

Liên hệ

Máy xịt rửa Promac M120 – hàng nhập khẩu

2.900.000₫

Máy phun áp lực Promac M100 – Hàng nhập khẩu

1.690.000₫

Máy phun áp lực Lavor Tempesta 24

Liên hệ

Máy phun rửa áp lực cao Fasa Tribal 160 Plus

Liên hệ

Máy phun áp lực Lavor Magnum 3317 LV

Liên hệ

Máy phun áp lực Lavor Ontario 2015 XP

Liên hệ

Máy phun áp lực Lavor Tomcat 16

Liên hệ

Máy rửa áp lực cao nước lạnh IPC PW-C22

Liên hệ

Máy phun áp lực Lavor Volga 1310

Liên hệ

Máy phun rửa áp lực cao FASA Pop 120

Liên hệ

MÁY LÀM SẠCH ÁP LỰC CAO KARCHER K2-360, Hàng chính hãng thương hiệu từ Đức

3.790.000₫

MÁY LÀM SẠCH ÁP LỰC K2 POWER CONTROL, Hàng chính hãng nhập khẩu từ Đức

3.990.000₫

MÁY LÀM SẠCH ÁP LỰC K 2 UNIVERSAL EDITION OJ, Hàng chính hãng nhập khẩu từ Đức

2.990.000₫

MÁY LÀM SẠCH ÁP LỰC KARCHER K2 POWER CONTROL CAR & HOME, HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC

4.490.000₫
Máy phun xịt rửa áp lực cao K2 Premium Full Control *EU
-10%

Máy phun xịt rửa áp lực cao K2 Premium Full Control *EU

3.681.000₫ 4.090.000₫
-10%

Máy phun áp lực Karcher K2 Full Control Car & Home

4.890.000₫

Máy phun xịt áp lực là gi?

Máy phun xịt áp lực, còn được gọi là "máy phun áp lực" hoặc "máy rửa áp lực," là một thiết bị hoặc máy móc được sử dụng để tạo ra một luồng nước có áp lực cao để làm sạch bề mặt hoặc loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, mốc, và các vết bẩn khác trên các bề mặt cứng như sàn, tường, nền nhà, ô tô, công cụ, và nhiều bề mặt khác.

Các loại máy phun xịt áp lực phổ biến

Có nhiều loại máy phun xịt áp lực phổ biến, và mỗi loại có ứng dụng riêng biệt tùy thuộc vào nhu cầu và công việc cụ thể. Dưới đây là một số loại máy phun xịt áp lực phổ biến:

  1. Máy phun áp lực điện: Đây là loại máy áp lực dựa trên nguồn điện, thường được sử dụng cho việc làm sạch ngoại thất nhà cửa, ô tô, sân vườn và các công việc nhẹ. Chúng thường có áp lực áp lực thấp đến trung bình.

  2. Máy phun áp lực xăng: Loại máy này hoạt động bằng xăng và thường được sử dụng cho các công việc nặng hơn như làm sạch công trình xây dựng, làm sạch nền nhà, và bề mặt cứng khác. Chúng có khả năng tạo ra áp lực cao hơn và dễ dàng di chuyển hơn máy phun áp lực điện.

  3. Máy phun áp lực nhiệt độ cao: Loại máy này tạo ra nước nóng ở áp lực cao và thường được sử dụng trong các ứng dụng nơi cần loại bỏ dầu mỡ, bã nhờn hoặc vết bẩn cứng đầu. Chúng thường được thấy trong ngành công nghiệp và dịch vụ ô tô.

  4. Máy phun áp lực dùng trong ngành nông nghiệp: Loại máy này được sử dụng trong ngành nông nghiệp để làm sạch máy móc, thiết bị, và chuồng trại. Chúng có thể được nối vào hệ thống nước từ giếng hoặc nguồn nước khác.

  5. Máy phun xịt áp lực di động: Đây là loại máy xịt áp lực dễ dàng di chuyển và thường được gắn trên xe tải hoặc xe đặc biệt. Chúng được sử dụng trong các công việc làm sạch lớn như làm sạch đường phố, nền đường, và xử lý các vết bẩn lớn.

  6. Máy phun xịt áp lực gia đình: Được thiết kế cho mục đích sử dụng cá nhân và trong gia đình. Chúng thường nhẹ và dễ sử dụng cho việc làm sạch ô tô, sân vườn, và bề mặt nhỏ khác.

  7. Máy phun xịt áp lực công nghiệp: Loại máy này được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như trong quá trình sản xuất, làm sạch nhà máy, và vệ sinh công cụ và thiết bị công nghiệp.

  8. Máy phun xịt áp lực cầm tay: Đây là phiên bản nhỏ gọn của máy phun áp lực, dễ dàng cầm tay và di chuyển. Chúng thường được sử dụng cho việc làm sạch nhỏ gọn và ở những nơi không thể tiếp cận dễ dàng bằng máy phun xịt áp lực lớn hơn.

Sản phẩm đã xem

Thu gọn