DANH MỤC SẢN PHẨM

Thùng rác công cộng

Thùng rác công cộng là gì?

Thùng rác công cộng là loại thùng dùng để chứa các loại rác thải, phục vụ cho nhu cầu của nhiều người ở các địa điểm như: đường phố, công viên, quảng trường, trường học, bệnh viện... Được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, Composite, giả gỗ... Nên loại thùng rác này rất bền và thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Các loại thùng rác công cộng phổ biến

Các loại thùng rác công cộng phổ biến thường được thiết kế để phục vụ trong các khu vực công cộng, đô thị, và các nơi có lượng người qua lại lớn. Dưới đây là một số loại thùng rác công cộng phổ biến:

  1. Thùng rác đường phố: Thùng rác đường phố thường được đặt ở các vị trí công cộng trên vỉa hè, đường phố, và khu vực công cộng khác. Chúng thường có thiết kế khá cứng cáp để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và phục vụ cho việc thu gom rác thải từ người đi bộ và xe cộ.

  2. Thùng rác công viên: Thùng rác công viên thường có thiết kế thẩm mỹ để phù hợp với môi trường xanh của các công viên và khu vườn. Chúng thường được đặt ở nhiều vị trí trong công viên để thu gom rác thải từ người tham quan.

  3. Thùng rác tại bãi biển: Các thùng rác tại bãi biển thường được thiết kế để chịu được sự ảnh hưởng của nước biển, cát, và nắng mặt trời. Chúng thường có thiết kế chống nước và chất thải có thể xảy ra ở bãi biển.

  4. Thùng rác sân bay: Sân bay thường có các loại thùng rác lớn và hiệu quả để phục vụ lượng hành khách lớn. Chúng thường được đặt ở nhiều vị trí trong sân bay để thu gom rác thải từ người đi lại và du khách.

  5. Thùng rác trường học: Trường học thường có thùng rác để thu gom rác thải từ học sinh và nhân viên. Chúng thường được đặt ở các khu vực tập trung như khu vực học tập, sân chơi, và quầy ăn.

  6. Thùng rác tại các sự kiện: Các sự kiện công cộng như hội chợ, hòa nhạc, và triển lãm thường có thùng rác tạm thời được đặt ở nhiều vị trí để thu gom rác thải từ người tham dự.

  7. Thùng rác tại các trạm giao thông công cộng: Các trạm tàu điện ngầm, trạm xe buýt, và các trạm giao thông công cộng khác thường có thùng rác để thu gom rác thải từ người đi lại.

  8. Thùng rác khu dân cư: Trong các khu dân cư, thùng rác công cộng có thể được đặt ở các khu vực chung như công viên, đường phố, và quảng trường để thu gom rác thải từ cư dân và người đi lại.

Nhớ rằng các loại thùng rác công cộng có thể có kích thước và thiết kế khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu cụ thể của khu vực.

Sản phẩm đã xem

Thu gọn