DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy giặt thảm giá rẻ tại Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 2, quận 9.

Amall Việt Nam
Thứ Ba, 23/08/2022

Amall.vn là website phân phối giá rẻ các loại máy giặt thảm, máy vệ sinhn thảm, máy chà thảm, máy giặt thảm hơi nước, máy giặt thảm phun hút...Amall.vn hoạt động theo mô hình online kết hợp với hệ thổng cửa hàng offline trên Toàn Quốc. Tại khu vực ình Thạnh, Thủ Đức, quận 2, quận 9 TPHCM, khách hàng có thể đặt hàng Online trên website www.amall.vn, Chúng tôi sẽ giao hàng và hướng dẫn sử dụng tận nơi trong vòng 2H cho khách hàng. 

Nên mua hay nên thuê máy giặt thảm:

Chúng ta có thể lựa chọn mua hoặc thuê máy một chiếc máy giặt thảm và tự giặt thảm đều được.Chắc chắn rồi việc đầu tư ban đầu bỏ ra để mua một chiếc máy giặt thảm là không hề nhỏ, thế nhưng hãy xem xét lại tần suất giặt thảm của bạn có thuyền xuyên không. Nếu như xét về lâu dài chúng ta thường xuyên giặt thảm, diện tích rộng lớn, đặc biệt bạn có không gian lưu trữ không...đáp ứng được những vấn đề này thì các bạn nên đầu tư một máy giặt thảm.

Việc thuê máy thì tốn ít chi phí thế nhưng việc đi lại vận chuyển máy về khi làm việc xong lại vận chuyển trả tốn rất nhiều thời gian, chưa kể việc chúng ta lại thường xuyên giặt thảm...chính vì vậy nếu về lâu dài chúng ta nên trang bị hẳn một chiếc máy giặt thảm.

Hoá chất giặt thảm cần những loại nào:

Hoá chất giặt thảm hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay có 2 loại chính đó là hoá chất giặt thảm 340 GMP341 GMP. Về cơ bản 2 loại nước giặt thảm này giống nhau. Chỉ có khác ở dạng tạo bọt nhiều  và bọt ít khi giặt, vì vậy nên nó thích hợp với loại máy giặt khác nhau.

Đối với một số vết bẩn cứng đầu khi dùng hoá chất giặt thảm thông thường vẫn không hết tạo sự khó chịu trên tấm thảm của mình, điều này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo không chỉ của thảm mà cả toàn bộ căn phòng. Nó sẽ trông bẩn và không dễ chịu khi ở trong đó. Khi đó chúng ta cần có những sản phẩm tốt hơn đó chính là hoá chất tẩy đốm thảm chuyên trị vết bám bẩn cứng đầu. Ngoài ra để tạo cho căn phòng cũng như nơi làm việc một không gian tươi mới, trong lành có thể kết hợp cùng hoá chất tạo mùi hương 120F GMP.

Nên mua máy giặt thảm ở đâu được giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy giặt thảm với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Thế nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng giá cả hợp lí lại đang là vấn đề gặp phải của hầu hết người tiêu dùng. Chỉ với vài phút ngồi máy tính search bạn đã thấy có hàng ngàn sản phẩm cũng như hàng trăm đơn vị khác nhau bán máy giặt thảm với rất nhiều mức giá khác nhau.

Amall.vn là đơn vị chuyên nhậu khẩu và phân phối các dòng sản phẩm như: máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi...chính vì vậy hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp.

Tại sao lại lựa chọn Amall.vn là nhà cung cấp?

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm tốt.
  • Giá cả đảm bảo luôn luôn thấp và tốt trên thị trường.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Các chương trình khuyến mãi thường xuyên được áp dụng.
Viết bình luận của bạn
Thu gọn