DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy giặt thảm giá rẻ tại quận 5, quận 10, quận 11

Amall Việt Nam
Thứ Hai, 22/08/2022

Thảm lót sàn hiện nay đang được sử dụng ngày càng phổ biến với những ưu điểm mà nó mang lại. Bên cạnh những ưu điểm, và tiện lợi khi sử dụng thì thảm cũng chính là tác nhân gậy hại đến sức khoẻ của chúng ta. Với việc vệ sinh không đúng cách, không chuyên sâu chính vì vậy mà thảm rất bẩn và là tác nhân của các bệnh về hơi thở, hô hấp và hen suyễn...Đặc biệt trẻ em lại là những người dễ bị mắc bệnh và tổn thương nhất, chính vì vậy mà các bạn hãy vệ sinh thảm thường xuyên, theo định kì và đặc biệt phải vệ sinh đúng cách và chuyên sâu. Vậy vệ sinh thảm như thế nào là đúng cách và chuyên sâu. Hãy cũng Thái Hưng tìm hiểu dưới đây nhé.

Giặt thảm đúng cách và chuyên sâu chúng ta cần phải tráng bị những dụng cụ sau đây: Máy giặt thảm,  hóa chất giặt thảm và các dụng cụ hỗ trợ khác như máy hút bụi, máy thổi thảm ...

Máy giặt thảm: đã và đang là một trong những công cụ không thể thiếu của các đội làm dịch vụ vệ sinh văn phòng, đội làm dịch vụ giặt thảm công nghiệp. Dựa vào chức năng mà chúng được chia làm 3 loại chính: máy giặt thảm phun hút, máy giặt thảm nơi nước nóng và máy chà sàn giặt thảm. Máy giặt thảm được sử dụng vào các công việc giặt thảm tại sàn với diện tích thảm lớn nhằm mang lại bề mặt thảm mới, sạch sẽ, không còn mùi hôi mốc và tiết kiệm rút ngắn nhất thời gian giặt thảm, không cần phải đem thảm đi giặt máy như trước. 

Những lợi ích của máy giặt thảm:

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Thảm trải sàn - nâng được tầm giá trị gia đình hay doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng của bạn. Thảm luôn luôn sáng bóng, sạch sẽ, thơm tho là các yếu tố tăng điểm điểm giúp doanh nghiệp đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mà máy giặt thảm từ khi vừa ra mắt đã đem lại sự chú ý, thu hút từ người tiêu dùng. Giúp chúng ta giairi quyết vấn đề làm thế nào để giữ thảm luôn sạch – đẹp.

Giặt thảm sạch nhanh chóng.

Máy giặt thảm đánh tan vết bẩn tại bề mặt. Tiếp đó là motor hút có nhiệm vụ hút toàn bộ lượng nước, hóa chất bẩn vừa được phun trên thảm.

Quy trình này diễn ra và được lặp lại liên tục nên tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, hiệu quả. Có thể sử dụng luôn sau khi giặt mà không phơi khô như phương pháp giặt truyền thống.

Thay thế phương pháp giặt thủ công kém hiệu quả.

Máy giặt thảm ra đời, thay thế phương pháp giặt thủ công kém hiệu quả. Chúng ta không cần chờ đợi trời nắng to để giặt cũng không phải thêm chi phí để thuê nhân công nữa. Mà chúng ta đồng thời vệ sinh các loại thảm đó cùng một lúc hay vệ sinh 1 chiếc thảm với diện tích lớn.

Bên cạnh chức năng giặt thảm, còn đáp ứng được khả năng giặt nệm, sofa hay ghế ô tô cũng đem lại hiệu quả không tốn thêm chi phí thuê dịch vụ vệ sinh.

Giặt thảm cần những loại hoá chất nào:

Trong quá trình sử dụng và lâu ngày không vệ sinh, chắc chắn thảm của các bạn rất bẩn, chưa kể bên cạnh đó việc sinh hoạt ăn uống hằng ngày nước ngọt thức ăn rơi cũng làm thảm thêm bản và ẩm mốc, bên cạnh đó lông thú cưng cũng góp phần tăng thêm mức độ bẩn của thảm chính vì vậy chúng ta cần sử dụng hoá chất chuyên dụng để loại bỏ hết vết bẩn, trả lại vẻ sạch-đẹp như mới ban đầu.

Trên thị trường người tiêu dùng đang lựa chọn và sử dụng phổ biến 2 loại sau là GMP 340 và GMP 341. Nhìn chung cả 2 loại đều có công dụng chính là giúp vệ sinh sạch các vết bẩn và dầu mỡ, thích hợp vệ sinh cả thảm dạng vải dệt và không dệt khi sử dụng với máy giặt nước nóng. Đặc biệt dung dịch cũng rất an toàn khi vệ sinh vải bọc ghế xe hơi. Chỉ khác ở điểm khi giặt hoá chất 340 tạo bọt nhiều và hoá chất 341 tạo bọt ít nên thích hợp cho máy phun hút.

Để công việc giặt thảm của chúng ta trở nên tuyệt vời và chuyên sâu hơn, ngoài 2 loại hoá chất trên các bạn cần phải chuẩn bị thêm đó là hoá chất tẩy đốm thảm và hoá chất tạo mùi hương. Hoá chất tẩy đốm thảm chuyên dùng cho tẩy điểm các vết bẩn, đốm bẩn trên thảm, ga bọc đệm, áo ghế sofa, ghế sofa. Với thành phần là các hợp chất có tính kiềm mạnh  tẩy nhanh các vết bẩn thức ăn, mực, đồ uống trên bề mặt thảm mà không làm gây hại bề mặt thảm ghế sofa. Muốn cho căn phòng, nơi làm việc của các bạn trở nên thoải mái hơn hãy dùng thêm hoá chất tạo mùi hương.

Mua máy giặt thảm ở đâu được giá rẻ?

Công ty Thái Hưng là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm như:  máy giặt thảm, máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy phun xịt áp lực, Hóa chất giặt thảm...tất cả đều là hàng chính hãng và chất lượng mới 100%. Giá cả luôn luôn thấp và tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin nhiều sản phẩm liên quan hãy truy cập vào website: www.amall.vn và www.dungcuvesinhgiare.com

Viết bình luận của bạn
Thu gọn