DANH MỤC SẢN PHẨM

Mẹo chà sạch sàn bê tông nhà xưởng

Amall Việt Nam
Chủ Nhật, 21/08/2022

Bê tông là vật liệu chắc chắn cho sàn nhà xưởng, nhà kho , tầng hầm. Nó bền, dễ lau chùi và chống bám bẩn khá tốt. Tuy nhiên, bê tông không bị ố vàng. Nó xốp và sẽ thấm hút bụi bẩn, nước tràn và nấm mốc. Bê tông cứng rắn nên cần được cọ rửa định kỳ. Dưới đây là cách làm sạch bê tông, cả trong nhà và ngoài trời.

Sử dụng máy phun rửa áp lực là cách dễ nhất để làm sạch bê tông ngoài trời. Bạn sẽ có thể đánh bay bụi bẩn, nấm mốc trong một buổi chiều. Nếu bạn không có sẵn một máy phu xịt áp lực hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy xịt rửa và đọc hướng dẫn về cách sử dụng máy trước khi bạn bắt đầu làm sạch. Xịt chất tẩy rửa lên bề mặt sân và dùng bàn chải cứng để cọ vào bê tông. Không bao giờ sử dụng bàn chải lông kim loại. Các sợi kim loại có thể bị kẹt trong bề mặt xốp của bê tông và rỉ sét. Đeo kính bảo hộ và găng tay. Bật máy phun rửa áp lực. Di chuyển cây đũa phép từ một bên, sử dụng chuyển động giống như khi bạn đang lau sàn nhà.

Máy vệ sinh nhà xưởng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn

Máy chà sàn , máy lau sàn nhà xưởng tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp máy chà sàn nhà xưởng uy tín tại Đà Nẵng

Axit Muriatric có thể được sử dụng trên sàn ngoài trời để làm sạch các vết bẩn khó khăn nhất, như rỉ sét hoặc vữa khô. Đó là một vật liệu mạnh, độc hại nên được sử dụng hết sức thận trọng. Mang kính bảo vệ và găng tay khi sử dụng và đảm bảo tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất về cách làm sạch bê tông bằng axit muriatic.

Đối với sàn bê tông trong nhà được đánh bóng, bạn sẽ cần thực hiện cách làm sạch bê tông nhẹ nhàng hơn. Bạn chỉ cần sử dụng một cây lau nhà và một xô nước trộn với chất tẩy rửa nhẹ. Không sử dụng amoniac, thuốc tẩy hoặc bất kỳ chất có tính axit cao nào trên sàn đã được đánh bóng.Một số chất tẩy rửa tốt bao gồm xà phòng Castile, chất tẩy rửa bát dạng lỏng, chất tẩy rửa đá và chất tẩy rửa sàn nhẹ. Trộn một dung dịch, dùng chổi ướt lau lên sàn và sau đó rửa lại bằng chổi nhúng nước sạch.

Mẹo chà sạch sàn bê tông nhà xưởng

Đối với sàn bê tông nhà xưởng có diện tích lớn, chúng ta cần sử dụng một máy chà sàn liên hợp bán tự động hoặc tự động. Hãy tham khảo một số loại máy chà sàn nhà xưởng dưới đây để lựa chọn loại máy nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn