DANH MỤC SẢN PHẨM

Phân phối hóa chất giặt thảm Tại Nha Trang

Amall Việt Nam
Chủ Nhật, 21/08/2022

Phân phối hóa chất giặt thảm Tại Nha Trang

Khách hàng có nhu cầu mua hóa chất giặt thảm tại Nha Trang vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

Địa chỉ: 23 Dương Hiến Quyền, P Vĩnh Hoà, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Hotline/Zalo/Viber: 0914.692.448.

Khách hàng xe được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

Chúng tôi sẽ đảm nhận việc hướng dẫn và sử dụng hóa chất theo quy trình tiêu chuẩn cho các bộ phận sử dụng trực tiếp. Chúng tôi hy vọng sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng khi nghĩ về  ”AN TOÀN – HIỆU QUẢ – KINH TẾ – MÔI TRƯỜNG – CON NGƯỜI”.

Các loại hóa chất giặt thảm phổ biến trên thị trường.

Hiện nay có rất nhiều loại hóa chất giặt thảm trên thị trường. Tại amall.vn , Chúng tôi chọn lựa các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới , với chất lượng và tiêu chuẩn dánh cho khách sạn 5 sao để cung cấp cho khách hàng như hóa chất giặt thảm Goodmaid Pro , hóa chất giặt thảm Ecolab. Đây là 2 thương hiệu hóa chất làm sạch được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

 • Hóa chất giặt thảm Goodmaid Pro là một trong những sản phẩm Hóa chất giặt thảm phổ biến, nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, được pha chế bằng công thức đặc biệt với lượng bọt ít giúp vệ sinh sạch các vết bẩn và dầu mỡ, thích hợp vệ sinh cả thảm dạng vải dệt và không dệt khi sử dụng với máy giặt nước nóng. Đặc biệt dung dịch cũng rất an toàn khi vệ sinh vải bọc ghế xe hơi. Với 2 sản phẩm chính là hóa chất giặt thảm ít bọt, dùng cho các máy máy giặt thảm phun hút, và hóa chất giặt thảm nhiều bọt dùng cho các loại giặt thảm thông thường. Ngoài ra còn Hóa chất tẩy đốm vải, thảm GMP 142 STAIN E giúp tẩy những vết bẩn cứng đầu trên thảm
 • Hóa chất giặt thảm Ecolab : Ecolab là một trong những công ty nổi tiếng trên thị trường về việc chuyên cung cấp hoá chất tẩy rửa để bảo vệ thực phẩm và diệt khuẩn cho đồ vật. Các sản phẩm hoá chất vệ sinh xử lý bề mặt của Ecolab đảm bảo đánh bay gần 100% các vết bẩn trên mọi bề mặt. Hiện tại, Ecolab không ngừng cải tiến để đem đến những sản phẩm dung dịch hoá chất tẩy rửa tốt nhất cho quý khách hàng để khách hàng có thể đánh bay vết bẩn hiệu quả mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian . Đối với việc giặt thảm, Ecolab có 2 sản phẩm là Nước giặt thảm Ecolab Floordress T510 và Nước giặt thảm Ecolab Floordress T500

Tham khảo danh sách hóa chất giặt thảm tại Nha Trang

Tại www.amall.vn, Chúng tôi phân phối rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa , hóa chất vệ sinh công nghiệp, hóa chất buồng phòng khách sạn của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Hóa chất Goodmaid ProHóa Chất Ecolab…Tại Nha Trang, Chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm sau:

 1. Hóa chất giặt thảm tại Nha Trang: Hóa chất giặt thảm có công dụng làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm trải sàn. Dùng kết hợp với các loại máy giặt thảm chuyên dụng giúp nâng cao hiệu suất làm sạch.
 2. Hóa chát lau sàn tại Nha Trang: Dùng lau sàn trong các khu Trung tâm thương mai, Tòa nhà, Bệnh viện, Trường học, nhà máy, nhà xưởng….
 3. Hóa chât lau kính tại Nha Trang: Dùng trong lau kính khách sạn, lau kính hằng ngày
 4. Hóa chất tẩy xi măng tại Nha Trang:  Dùng trong vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà hàng khách sạn. Tác dụng làm mềm xi măng, loại bỏ xi măng bám trên bề mặt sàn một cách nhanh chóng
 5. Hóa chất đánh bóng àn đá sàn gạch, sàn gỗ tại Nha Trang
 6. Hóa Chất phủ Bóng sàn tại Nha Trang
 7. Hóa chất tẩy dầu mỡ tại Nha Trang
 8. Hóa chất vệ sinh bệnh viện Tại Nha Trang
 9. Hóa chất giặt ủi công nghiệp tại Nha Trang
 10. Hóa chất vệ sinh nhà bếp tại Nha Trang
 11. Hóa chất vệ sinh buồng phòng khách sạn tại Nha Trang

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn