DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng hợp 10 model máy hút bụi công nghiệp 60L chất lượng giá rẻ

Amall Việt Nam
Thứ Tư, 03/01/2024

Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, máy hút bụi 60L là một thiết bị không thể thiếu, phục vụ cho công tác làm sạch tại những khu vực rộng lớn như nhà xưởng, khách sạn, bệnh viện, trường học, siêu thị, văn phòng, nhà ga, sân bay, cho đến các khu vực công cộng. Với dung tích thùng chứa lớn lên đến 60 lít, máy hút bụi 60L cho phép người sử dụng làm sạch một diện tích lớn mà không cần phải liên tục dừng lại để đổ bụi.

Mục lục bài viết:

Khả năng làm sạch đa dạng

Máy hút bụi 60L được thiết kế với nhiều đầu hút khác nhau, phù hợp với nhiều loại bề mặt và nhu cầu sử dụng. Đầu hút sàn rộng giúp làm sạch nhanh chóng và hiệu quả các bề mặt sàn cứng như gạch men, đá hoa cương, gỗ cứng, thảm trải sàn. Đầu hút khe hẹp giúp tiếp cận và làm sạch các ngóc ngách, khe rãnh mà đầu hút sàn thông thường không thể với tới. Đầu hút chổi tròn giúp làm sạch bụi bẩn và vụn bánh mì trên thảm trải sàn, ghế sofa, màn cửa, trần nhà, nội thất ô tô.

Công suất mạnh mẽ, hiệu quả làm sạch cao

Máy hút bụi 60L được trang bị động cơ công suất lớn, cung cấp lực hút mạnh mẽ giúp loại bỏ hiệu quả bụi bẩn, rác thải, vụn bánh mì, lông thú nuôi, phấn hoa, vi khuẩn, nấm mốc. Hệ thống lọc bụi nhiều lớp với lưới lọc HEPA giúp giữ lại các hạt bụi mịn, trả lại không khí trong lành cho môi trường.

Tính năng phun hút giặt thảm

Một số mẫu máy hút bụi 60L được tích hợp thêm tính năng phun hút giặt thảm, giúp làm sạch sâu và loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên thảm trải sàn. Điều này rất hữu ích trong việc làm sạch tại các khu vực có sử dụng thảm trải sàn như khách sạn, văn phòng, nhà ga, sân bay.

Tổng hợp 10 model máy hút bụi công nghiệp 60L chất lượng giá rẻ

Tên sản phẩm Hình ảnh
Máy hút bụi khô ướt 60l 3 motor LifeClean LC603J
Máy hút bụi công nghiệp AC 603 (60L 3Motor)
Máy phun hút giặt thảm 60L 2Motor LifeClean LC602J
Máy hút bụi công nghiệp CB 603 (60L 3Motor)
Máy hút bụi công nghiệp TekLife TL-603Y ( 60L 3Motor )
Máy hút bụi công nghiệp 60L 3Motor Life Clean LC 603
Máy giặt thảm, giặt ghế phun hút 60L Model: AT-602CS, hiệu Amtek
Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Amtek AT-603P ( 60L 3Motor )
Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Amtek AT-602 ( 60L 2 Motor )
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Khô Và Ướt CLEPRO S2/60 2 motor

Vừa rồi là bài viết "Tổng hợp 10 model máy hút bụi công nghiệp 60L chất lượng giá rẻ", hi vọng bài viết sẽ giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!!!

Viết bình luận của bạn
Thu gọn