DANH MỤC SẢN PHẨM

Tư vấn chọn máy giặt thảm phù hợp

Amall Việt Nam
Thứ Ba, 23/08/2022

Cách lựa chọn máy giặt thảm tốt nhất

Hiện nay để cho không gian làm việc cũng như không gian sống của chúng ta trở nên sạch đẹp và tươi mới hơn, thì việc lắp thảm ở các văn phòng, công ty, nhà hàng-khách sạn, gia đình ngày càng phổ biến. Việc lắp thảm giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn, không trơn trợt, sạch sẽ hơn... Thế nhưng tần suất đi lại nhiều hàng ngày làm cho thảm mau bẩn, chưa kể lông thú cưng, tóc chúng ta sinh hoạt hằng ngày, bụi bẩn bám vào... làm thảm rất bẩn và là mầm bệnh gây hại đến sức khoẻ của chúng ta. Vậy làm thế nào để thảm luôn sạch sẽ? Máy giặt thảm nào phù hợp cho việc vệ sinh thảm? Hoá chất giặt thảm nào tốt nhất cho giặt thảm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Giặt thảm là một phương pháp làm sạch thảm tuyệt vời và sẽ giữ cho thảm của bạn luôn mới và sạch sẽ. Tự giặt thảm cũng có thể thuận tiện hơn và ít tốn kém hơn về lâu dài. Bạn không cần phải liên hệ đến một đơn vị vệ sinh nào đến.

Máy giặt thảm sẽ phun nước và chất tẩy lên thảm của bạn, máy sẽ tự chà thảm và sau đó nó sẽ hút nước bẩn trở lại vào máy. Máy không được thiết kế để nhặt các mảnh vụn và bụi bẩn, vì vậy bạn cần hút bụi trước khi làm sạch để có kết quả tốt nhất.

Chọn máy giặt thảm cho việc giặt thảm văn phòng công ty, khách sạn , nhà hàng

 

Giặt thảm văn phòng là một công việc quan trọng cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo thảm luôn sạch sẽ, thơm tho và an toàn cho sức khỏe. Để công việc giặt thảm văn phòng đạt hiệu quả cao, cần trang bị loại máy giặt thảm phù hợp. Các loại máy tiêu chuẩn để giặt thảm văn phòng có thể kể đến như sau.

  • Máy hút bụi thảm văn phòng: trước khi tiến hành giặt thảm, làm sạch thảm văn phòng công ty cần hút sạch bụi bám trên thảm và bụi nằm sâu dưới sợi thảm. Tham khảo Máy hút bụi không ồn Amtek AT-101 dùng cho khách sạn, văn phòng
  • Máy chà thảm văn phòng: trong quy trình giặt thảm, sử dụng máy chà thảm là công việc quan trọng, giúp làm sạch hiệu quả tốt nhất cho thảm. các loại máy chà thảm thường có máy chà thảm cầm tay, máy chà thảm liên hợp.
  • Máy giặt thảm phun hút: Máy giặt thảm phun hút là một loại máy giặt thảm công nghiệp sử dụng hệ thống phun hút để làm sạch thảm. Máy có hai đầu hút, một đầu hút bụi và một đầu hút nước, giúp loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn và nước bẩn trên thảm một cách hiệu quả.
  • Quạt thổi thảm: sau khi sử dụng máy chà thảm, máy phu hút, công việc cuối cùng là dùng quạt thổi thảm hay quạt sấy thảm để làm khô thảm

Một số loại máy giặt thảm đang có trên thị trường.

Máy giặt thảm khác với máy làm sạch bằng hơi nước. Một máy làm sạch hơi nước phun nước ấm hoặc nóng pha với dung dịch tẩy rửa vào thảm. Máy giặt thảm sẽ phun nước và chất tẩy lên thảm sau đó giặt và tự hút chất bản vào bên trong thùng chứa. Người giặt thảm lựa chọn một giải pháp làm sạch lên thảm sao cho phù hợp.

Nên mua hay thuê máy giặt thảm?

Bạn có thể mua hoặc thuê một người giặt thảm. Rõ ràng, chi phí ban đầu để mua máy cao hơn chi phí thuê máy giặt thảm, nhưng hãy xem xét mức độ thường xuyên bạn cần làm sạch thảm. Nếu tính về lâu dài thì bạn nên lựa chọn và mua một con máy giặt thảm là tốt nhất. Bởi vì máy giặt thảm khá đơn giản để sử dụng và vậy việc trang bị giúp cho chúng ta chủ động trong việc vệ sinh, từ đó đem lại không gian luôn luôn tươi mới, góp phần nâng cao sức khoẻ, sáng tạo trong công việc.

Nên sử dụng loại hoá chất nào trong giặt thảm?

Hoá chất giặt thảm giúp vệ sinh sạch các vết bẩn và dầu mỡ, thích hợp vệ sinh cả thảm dạng vải dệt và không dệt khi sử dụng với máy giặt nước nóng. Đặc biệt dung dịch cũng rất an toàn khi vệ sinh vải bọc ghế xe hơi. Chất tẩy thảm có 2 loại chính là loại ít bọt và loại nhiều bọt. Đới với những vết bẩn cứng đầu các bạn có thể kèm theo chất tẩy đóm. Bên cạnh đó để đem lại không gian thơm mát hơn chúng ta có thể kèm theo dụng dịch khử mùi.

Lựa chọn máy giặt thảm nào cho phù hợp?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt thảm khác nhau cũng như thương hiệu khác nhau. Nhưng tuỳ vào mức độ làm sạch thảm có thường xuyên và theo định kì hay không, diện tích giặt có nhiều không, không gian lưu trữ chúng ta có không, khả năng tài chính chúng ta có nhiều không?...Từ đó lựa chọn máy giặt thả cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường đang sử dụng phổ biến một số loại máy giặt thảm sau: máy giặt thảm phun hút và máy giặt thảm đơn.

Máy giặt thảm phun hút: chúng ta được hiểu đơn gian là nó vừa chứa lượng nước cũng như hoá chất giặt thảm và sau khi giặt nó sẽ tự hút nước giặt bẩn vào bên trong máy.

Máy giặt thảm đơn: được hiểu đơn gian chúng không thể cùng lúc vùa giặt vừa hút. Mà bên cạnh đó cần có mấy hút nước bẩn khi giặt thảm đi kèm với nó khi giặt thảm.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn