DANH MỤC SẢN PHẨM

Tư vấn lựa chọn máy chà sàn phù hợp.

Amall Việt Nam
Thứ Hai, 22/08/2022

Tư vấn lựa chọn máy chà sàn phù hợp.

Trong cuộc sống hiện đại, thì nhu cầu về bảo vệ sức khoẻ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mầ việc chúng ta thường xuyên vệ sinh ngày cang được chú trọng nhiều hơn. Do đó các thiết bị vệ sinh như máy hút bụi nhà xưởng, máy chà sàn công nghiệp...ra đời và được người tiêu dùng ưu tiên lụa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn khác nhau, thương hiệu, mẫu mã, kích thước. kiểu dáng và giá cả khác nhau. Vậy nên dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại máy chà sàn nhà xưởng phù hợp.

Máy chà sàn được chia làm 3 loại chính sau đây: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái. Mỗi loại sẽ có tính năng cũng như thiết kế khác nhau để chúng ta lựa chọn. Máy chà sàn giúp cho viêc vệ sinh trở nên hiệu quả, hỗ trợ công việc làm sạch, giặt thảm và đánh bóng. Vậy làm thế nào để lựa chọn máy chà sàn phù hợp với mục đích sử  dụng.

Căn cứ vào diện tích cần vệ sinh

Khi lựa chọn mua máy chà sàn, chúng ta cần lưu ý vào không gian diện tích làm sach để lựa chon phù hợp nhất. Nếu diện tịch, không gian nhỏ như hộ gia đình, văn phòng nhiều đồ đạc thì nên lựa chọn máy chà sàn đơn. Chính vì có thiết kế nhỏ gọn, sẽ dễ dàng duy chuyển vào ngóc ngách, lối đi chật hẹp sẽ giúp cho việc vệ sinh trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn. Đối với diện tích vệ sinh là nhà xưởng lớn, siêu thị,...thì chúng ta nên lựa chọn máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái với việc tích hợp đa chức năng, tính nă đáp ng hiện đại, hiệu suất làm việc cao đáp ứng được nhu cầu  vệ sinh không gian rộng lớn.

Căn cứ vào mức độ tần suất sử dụng:

Để lựa chọn một loại máy chà sàn tốt tiết kiệm được điện năng và công suất phù hợp thì chúng ta cũng phải căn cứ vào tần suất hoạt động. Với nhu cầu thường xuyên sử dụng, và tần suất hoạt động liên tục và nhiều thì các bạn nên lựa chọn máy có công suất 1000W trở lên. Và ngược lại nếu như nhu cầu sử dụng ít hơn chúng ta nên lựa chọn máy có công suất thấp những vẫn đảm bảo việc vệ sinh diễn ra bình thường nhằm tiết kiệm và tránh lãng phí.

Căn cứ vào mục đích sử dụng:

Nếu các bạn chỉ đơn thuần là cần vệ sinh, chà rửa sàn sạch thông thường thì nên trang bị máy chà sàn đơn là đủ. Còn nếu như bạn có nhu cầu cao hơn là vừa làm sạch vừa đánh bóng đá thì hãy lựa chọn máy đánh bóng sàn đá. Đối với những khách hàng ưu chuộng những tính năng hiện đại vừa chà sàn, vừa đánh bóng vùa hút nước bẩn có thể lựa chọn máy liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái.

Quan trọng nhất là căn cứ vào kinh tế.

Trên thị trường hiện nay thì máy chà sàn có rất nhiều đơn vị cung cấp, mẫu mã khác nhau, kiểu dáng và giá thành cũng khác nhau với rất nhiều thương hiệu. Nếu kinh phí đầu tư bạn tốt thì có thể lựa chon những thương hiệu nổi tiếng của Ý, Thái Lan với chất lượng tốt, ổn định. Còn kinh phí của các bạn thấp hãy lựa chọn những thương hiệu thường như: camry, super clean...là những thương hiệu thông thường nhưng chất lượng không hề thua kém các thương hiệu nổi tiếng.

Với bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho việc lựa chọn máy chà sàn của các bạn. Để biết thêm thông quí khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0378.508.805 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, báo giá nhanh. Hoặc có thể tham khoả qua website www.amall.vn

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn