DANH MỤC SẢN PHẨM

Vệ sinh công trình sau xây dựng gồm những bước nào?

Amall Việt Nam
Thứ Hai, 22/08/2022

Vệ sinh công trình sau xây dựng gồm những bước nào?

Hầu hết các đơn vị dịch vụ hay tổ đội dịch vụ vệ sinh công trinh sau xây dựng chưa đưa ra được các bước thi công hoặc quy trinh vệ sinh sau xây dựng. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc , tiến độ công việc, phát sinh những chi phí không đáng có, làm tăng giá thành dịch vụ , ảnh hưởng tới việc cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ dọn dẹp sau xây dựng không thể làm việc một cách  nửa vời; thay vào đó, nó cần được sạch sẽ tỉ mỉ. Các khu vực mà bạn thậm chí sẽ không nghĩ đến để đảm bảo rằng khu vực mới của bạn không chỉ sạch sẽ, mà còn không tì vết. 

Công đoạn Loại bỏ mảnh vụn, rác xây dựng

Sau khi công việc  xây dựng được hoàn thành và các công nhân đã rời đi, cong trình xây dựng còn lại rất nhiều rác và các mảnh vụn. Không chỉ có giấy gói bánh mì kẹp thịt, chai nước và các loại rác khác, mà còn là vật liệu sắc nhọn và nguy hiểm có thể gây hại cho bất kỳ ai đi qua. Trước khi thực hiện bất kì công việc làm sạch nào, chúng ta hãy dọn sạch những thứ này đầu tiên. 

Những người dọn dẹp chuyên nghiệp phải  biết những gì cần làm ngay. Từ những mảnh vụn cần thu thập, đến nơi cần xử lý đúng cách, chúng ta cần phải trang bị  kiến ​​thức và kỹ năng để hoàn thành công việc hiệu quả để bạn có thể bắt đầu sử dụng khu vực mới của mình càng sớm càng tốt.

Làm sạch bụi trên cao

Thứ tự công việc phải được sắp xếp một cách hợp lý , khi bắt đầu làm sạch phần tinh, công việc ưu tiên chính là làm sạch bụi trên cao. Hãy đảm bảo các khu vực trên cao sẽ được ưu tiên làm sạch trước tiên. Xem thêm >> Hướng Dẫn Quy Trình Lau Bụi Sàn Chuyên Nghiệp: Những Điều Cần Biết

Làm sạch xi măng , tẩy keo, sơn mảng bám trên kính, khung kính và các khu vực khác .

Sau xây dựng vữa . sơn , keo thướng bám dính nhiều trên cửa kính, khung kính, tường nhà. Hãy làm sạch nó bằng hóa chất tẩy xi măng, dung dịch tẩy sơn, keo chuyên dụng. Đảm bảo các khu vực sạch sẽ nhất có thể

Làm sạch tường

Rửa tường là một công việc hậu kỳ thường bị bỏ qua cho đến khi ai đó nhận ra rằng họ có thể viết tên của họ lên tường thông qua bụi. Không chỉ có sự tích tụ khối lượng lớn của bụi, mà còn có bùn,  vế bẩn đã khô, và nhiều thứ khác. Hãy  cọ rửa kỹ lưỡng với mọi vết bẩn trên tường trước khi thực hiện công việc phía dưới nó.

Hút bụi, quét và lau nhà

Chúng tôi hiểu rằng bạn biết cách hút bụi, quét và lau nhà, nhưng đó chỉ là những công việc cơ bản trong làm sạch. Làm sạch chuyên nghiệp đòi hỏi phải nắm vững kiến thức cơ bản về vận hành máy hút bụi,máy quét bụi , máy lau nhà và nắm vững các kiến thức về hóa chất làm sạch, hóa chất tẩy rửa. Xem thêm >> Hướng Dẫn Quy Trình Lau Bụi Sàn Chuyên Nghiệp: Những Điều Cần Biết

Làm sạch khung cửa, ván chân tường

Họ nói rằng bạn không bao giờ nên đổ mồ hôi những thứ nhỏ nhặt, nhưng khi nói đến việc làm sạch, cần chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất như khung cửa, ván chân tường và rèm có thể nhỏ và dễ bị lãng quên, nhưng khi có bụi, chúng biết cách thu thập.

Vệ sinh khu dân cư, thương mại và xây dựng trường học

 Hầu hết mọi người nghĩ rằng chỉ có các dự án lớn yêu cầu dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, nhưng thực tế không phải vậy. Một dự án cải tạo phòng tắm  cũng cần được cọ rửa giống như toàn bộ tòa nhà văn phòng.

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn