DANH MỤC SẢN PHẨM

10 hư hỏng của máy hút bụi công nghiệp có thể tự khắc phục

Amall Việt Nam
Chủ Nhật, 13/11/2022

Nếu bạn đang gặp sự cố với máy hút bụi của mình thì có lẽ bạn cần phải dành số tiền khó kiếm được để sửa chữa nó hoặc mua một cái mới. Nhưng chờ đợi! Bạn đã nghĩ đến việc tự mình khắc phục sự cố chưa? Bằng cách xác định vấn đề trong máy hút bụi, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý báu của mình. Đây là những gì bạn cần biết để tìm hiểu chính xác những gì đã xảy ra với máy vệ sinh của bạn.

Thường xuyên hơn không, đó là Bộ lọc bụi của máy hút bụi cần phải thay thế hoặc làm sạch. Những bộ lọc này phải được sử dụng theo khuyến nghị của nhà sản xuất nhưng ngay cả khi bạn sử dụng chúng một cách cẩn thận, điều quan trọng là phải kiểm tra chúng thỉnh thoảng để đảm bảo bộ lọc không mất khả năng hút bụi do bộ lọc bị chặn.

Túi hút chân không

Ngày nay, các nhà sản xuất làm ra những chiếc túi hút chân không khá lớn nhưng mặc dù những chiếc túi này dường như tồn tại mãi mãi, bạn vẫn phải thay chúng để đảm bảo máy hút bụi của bạn hút được các hạt bụi nhỏ. Bạn nên mua thêm một vài túi hút chân không để đề phòng trường hợp túi chân không hiện tại bị hỏng.

 

Dây cáp điện

Đôi khi nó là cáp nguồn cắt nguồn điện cho máy hút bụi . Điều quan trọng là luôn giữ cho cáp nguồn tránh xa nước và các chất lỏng khác vì mục đích an toàn. Điều này cũng sẽ làm giảm khả năng bị cắt điện hoặc sự cố cáp trong tương lai.

Vòi nước

Luôn đảm bảo ống không bị nứt. Một ống dẫn bị trục trặc có thể làm mất lực hút đáng kể, do đó làm giảm hiệu quả của máy làm sạch. Nếu bạn không thể sửa chữa ống mềm, chỉ cần yêu cầu bảo hành cho máy hút bụi của bạn.

Ống hút bụi inox

Khuyến khích sử dụng Ống hút bụi inox khi làm sạch những nơi như trần nhà, quạt và mái nhà. Cân nhắc thay thế ống mềm bằng một Ống hút bụi inox bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần phải làm sạch những nơi trên cao. Điều này cũng sẽ làm giảm nguy cơ hư hỏng ống. Tránh sử dụng thang, ghế hoặc bàn để tiếp cận trần nhà và quạt. Đơn giản chỉ cần sử dụng một cây đũa phép cứng để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Bàn chải hút bụi

Bàn chải bổ sung có thể làm cho công việc làm sạch dễ dàng hơn cho bạn. Đôi khi cần phải sử dụng bàn chải nhỏ hơn để làm sạch một số bộ phận trong phòng. Tìm hiểu loại công cụ bạn có thể nhận được cho máy hiện có của mình trước khi ra ngoài mua một chất tẩy rửa đi kèm với nhiều loại chổi / công cụ.

Quá nóng

Quá nóng có thể làm hỏng động cơ của máy hút bụi. Việc thay thế các động cơ này tương đối đơn giản và bạn không cần phải là một chuyên gia về thiết bị gia dụng để thực hiện công việc này.

Bánh xe

Bánh xe bị nứt hoặc vỡ có thể gây khó khăn cho việc sử dụng máy hút bụi của bạn. Ngay sau khi bạn phát hiện một bánh xe bị hỏng, hãy mua một bánh xe mới và dọn dẹp lại và chạy lại.

Công tắc

Các bộ phận như công tắc thường có thể bị hỏng và do đó bạn nên thay thế chúng để tránh đấu tranh với nguồn điện.

Thay thế hoàn toàn

Tùy thuộc vào sản xuất và kiểu máy, bạn có thể thay thế máy hút bụi của mình nếu máy bị hư hỏng nặng.

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn