DANH MỤC SẢN PHẨM

Bán hóa chất tẩy xi măng giá rẻ tại Hà Nội

Amall Việt Nam
Thứ Hai, 22/08/2022

Hiện nay rất nhiều các loại hóa chất tẩy xi măng giá rẻ đang tràn ngập thì trường Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên…Giữa hàng ngàn sản phẩm chất tẩy rửa xi măng, khách hàng không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp, vừa an toàn, giá cả phải chăng, chất lượng tốt để đảm bảo công việc tẩy xi măng trong các công trình xây dựng được hiệu quả.

Tại Hà Nội thì mua hóa chất tẩy xi măng giá rẻ ở đâu.

Hóa chất tẩy xi măng  Goodmaid PRO Cement Softener 201 được sản xuất bởi tập Saraya Goodmiad Malaysia, một thương hiệu hóa chất tẩy rửa nổi tiếng, và đã có mặt tại hơn 198 quốc gia trên Toàn thế giới. Tại Hà Nội hóa chất tẩy xi măng  Goodmaid PRO Cement Softener 201  được phân phối bởi công ty Thái Hưng. Quý khách có nhu cầu mua hóa chất tẩy xi măng giá rẻ tại Hà Nội vui lòng tới địa chỉ : Ngách 36 , Ngõ 337 , Định Công, Hoàng Mai,HN, sdt: 033.833.1821.

Khi khách hàng đặt mua hóa chất tẩy xi măng Goodmaid Pro 201 sẽ được giao hàng và tư vấn quy trinh làm sạch, hướng dẫn làm sạch sàn xi măng hiệu quả.

Hướng dẫn tẩy xi măng hiệu quả.

Làm thế nào để tẩy xi măng trên sàn gạch

Hướng dẫn quy trình vệ sinh bếp nhà hàng khách sạn

Sơ lược về Hóa chất tẩy rửa Goodmaid Pro.

Goodmaid Chemicals Corporation Sdn. Bhd. (GCC) thành lập năm 1988. GCC đã được mua lại bởi Saraya toàn cầu Nhật Bản vào năm 2014 và với việc mua lại này; GCC là tiếp tục củng cố bởi các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật của Saraya toàn cầu Nhật Bản. GCC sản xuất một dòng sản phẩm bán trên thị trường dưới thương hiệu “Goodmaid” (một loạt các sản phẩm làm sạch hộ gia đình), “Goodmaid Bio” (một loạt các sản phẩm tẩy rửa gia dụng thân thiện môi trường), “COCOREX Bleach” (một loạt các đại lý tẩy gia dụng ), “Goodmaid PRO” (một loạt các sản phẩm vệ sinh công nghiệp) và “Goodmaid Chăm sóc” (một loạt các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc cá nhân). Định vị bản thân như là ‘Tổng Chuyên sạch’, các sản phẩm Goodmaid được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và hiện đang xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Là một nhà sản xuất được chứng nhận ISO 9001 QMS, GCC cũng cung cấp bao bì hợp đồng (OEM) cho các công ty khác để phân phối dưới thương hiệu riêng của công ty đó.

Sơ lược về Công Ty Thái Hưng.

Hiện nay công ty Thái Hưng là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu Goodmaid Pro tại Việt Nam. Công ty TNHH TM-DV Công Nghiệp Thái Hưng là công ty phân phối máy làm sạch công nghiệp , hóa chất vệ sinh làm sạch, hóa chất buồng phòng khách sạn, hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Được thành lập năm 2017, tiền thân là mảng kinh doanh thương mại của công ty TNHH TM&DVCn Bắc Trung Nam,  đến nay Thái Hưng đã không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang….Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thái Hưng không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần mà cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả phù hợp với yêu cầu và điều kiện khác nhau của từng Qúy khách hàng. Hiện nay công ty Thái Hưng là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu Goodmaid Pro tại Việt Nam

 

Viết bình luận của bạn
Bình luận (2)
binh-luan

9slQci8l

18/10/2022

555

binh-luan

1

18/10/2022

555

Thu gọn