DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách chọn pad chà sàn phù hợp mục đích sử dụng

Amall Việt Nam
Chủ Nhật, 21/08/2022

Bạn có máy lau sàn để giữ cho sàn nhà của bạn luôn trong tình trạng tuyệt vời, nhưng điều quan trọng không kém là lựa chọn những tấm pad chà sàn  tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chọn một tấm pad chà sàn quá yếu sẽ không có tác dụng và sẽ lãng phí cả thời gian và tiền bạc, trong khi chọn một tấm pad chà sàn quá mạnh có thể gây hư hỏng dẫn đến sửa chữa tốn kém. Hãy xem hướng dẫn mua pad chà sàn của chúng tôi để bạn có thể bỏ qua phỏng đoán và mua một cách tự tin.

Tìm hiểu về Pad chà sàn và mua Pad chính hãng ở đâu?

Pad chà sàn Melamine

Tôi cần loại pad chà sàn nào cho máy chà sàn của mình?

Cân nhắc rằng tất cả các pad chà sàn đều có những mục đích khác nhau và không phải tất cả các tấm pad chà sàn đều nên được sử dụng với mọi loại sàn. Bạn cũng sẽ phải đảm bảo rằng loại pad chà sàn bạn mua tương thích với đệm sàn của bạn. Dưới đây là một số câu hỏi chính cần hỏi trước khi bạn mua pad chà sàn.

 • Tôi có loại sàn nào?
 • Tôi muốn làm gì với sàn của mình?
 • Tấm pad chà sàn có hoạt động với máy của tôi không?

Hệ thống mã hóa màu cho miếng chà sàn

Miếng chà sàn có hệ thống mã màu tiêu chuẩn công nghiệp để giúp bạn hiểu mức độ tích cực của một tấm lót cụ thể trên sàn nhà của bạn. Các miếng chà sàn màu sáng hơn được coi là có tác dụng nhẹ, trong khi các miếng đệm màu tối hơn thường tích cực hơn. Các tấm lót đánh bóng sàn không tuân theo hệ thống mã màu tiêu chuẩn công nghiệp, nhưng nói chung thường rất mạnh vì chúng được sử dụng để đánh bóng ở tốc độ rất cao.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn mua một Miếng chà  sàn quá yếu, nó sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, nếu bạn chọn một miếng chà sàn quá mạnh, nó có thể làm hỏng sàn nhà của bạn và khiến bạn tốn thêm tiền để sửa chữa. Điều quan trọng là phải hiểu sàn nhà, máy làm sạch và màu sắc của miếng chà sàn để làm sạch sàn nhà một cách hiệu quả.

Miếng pad đánh bóng sàn

Miếng pad đánh bóng sàn là tấm lót sàn mềm nhất mà bạn có thể lựa chọn và rất phù hợp cho các công việc hàng ngày. Sử dụng miếng đánh bóng màu trắng với máy đánh bóng sàn tốc độ thấp và phun sương nước mịn để tăng thêm độ bóng đẹp cho sàn nhà của bạn. Các tấm lót này nên được sử dụng trên sàn sạch và khô để thêm một lớp sáp mềm vào lớp sơn hoàn thiện. Miếng đánh bóng màu trắng sẽ không tồn tại lâu trên các bề mặt có kết cấu và không được thiết kế cho các máy tốc độ cao.

 • Các loại sàn: VCT, VAT, Tấm Vinyl, Terrazzo, Bề mặt đá Granite và Bê tông
 • Dung sai: 350 - 800 RPM
 • Tần suất: 1-5 lần mỗi tuần

 

Miếng pad chà sàn màu đỏ

Pad chà sàn màu đỏ giúp loại bỏ các vết xước nhẹ và bụi bẩn đồng thời tạo ra một lớp hoàn thiện lấp lánh và sáng bóng. Các tấmPad chà sàn màu đỏ hoàn hảo cho việc sử dụng nhẹ vì chúng sẽ không làm hỏng hầu hết các sàn. Chúng phù hợp với hầu hết các công việc vệ sinh hàng ngày và được thiết kế cho máy đánh bóng tốc độ thấp. Các miếng Pad chà sàn màu đỏ được biết đến là loại có tác dụng mạnh nhất và có thể được sử dụng với các loại đệm khô hoặc phun.

 • Các loại sàn: VCT, VAT, Tấm Vinyl, Terrazzo, Bề mặt đá Granite và Bê tông
 • Dung sai: 350 - 800 RPM
 • Tần suất: 1-5 lần mỗi tuần

Miếng pad chà sàn màu đen

Miếng pad chà sàn màu đen lột tẩy loại bỏ hoàn toàn lớp phủ hoàn thiện, chất trám khe, sáp và bụi bẩn để bạn có thể phủ lại sàn nhà. Chúng rất mạnh và mài mòn nên được sử dụng với các máy tốc độ thấp.

Màu đen là màu tiêu chuẩn cho miếng pad nhưng các màu phổ biến khác là tím và nâu. Tùy thuộc vào loại sàn mà bạn đang hoàn thành, bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với bạn.

 • Các loại sàn: VCT, VAT, Tấm Vinyl, Terrazo, Bề mặt đá Granite và Bê tông
 • Dung sai: 175-350 RPM
 • Tần suất: 18-36 tháng

 

Tấm làm sạch thảm

Sử dụng miếng lau thảm để vệ sinh bảo dưỡng sau khi hút bụi. Sử dụng với chất tẩy rửa hóa học hoặc dầu gội đầu dạng phun sương để làm trôi bụi bẩn.

 • Các loại sàn: Thảm có vòng và gỗ cứng phủ
 • Dung sai: 175 - 300 RPM
 • Tần suất: Mỗi tuần một lần

Việc chọn một tấm lót sàn đòi hỏi một số nghiên cứu để đảm bảo bạn đang mua tấm lót phù hợp cho máy và sàn của mình. Bằng cách hiểu rõ các loại đệm lót sàn và hệ thống mã màu, việc mua đệm lót sàn có thể dễ dàng mua được cho tủ quần áo của bạn.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn