Chất khử trùng làm sạch bằng bọt Clo OXOFOAM VF5 là một chất làm sạch tạo bọt, được sử dụng trong quá trình làm sạch thông thường hàng ngày trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và sữa.
LỢI ÍCH
Hiệu quả trong việc loại bỏ chất béo và cặn protein.
Giúp loại bỏ vết bẩn.
Giúp ngăn ngừa tích tụ cặn protein.
Thích hợp sử dụng với nước cứng.
Làm sạch dễ dàng
THẢO LUẬN
Oxofoam là sự pha trộn với dung dịch kiềm, các chất hoạt động bề mặt, các chất độc lập và hypochlorite. Nó rất hiệu quả trong một loạt các ứng dụng về thực phẩm, bao gồm các chất béo động vật và thực vật, máu, protein. Ngoài ra, sự hiện diện của clo giúp loại bỏ các vết bẩn hữu cơ và các vết bẩn từ từ thực vật, các cặn protein.
Oxofoam được khuyến cáo sử dụng cho các ứng dụng làm sạch hàng ngày, những nơi có nhiều chất bẩn và chất béo như lò giết mổ, công nghiệp chế biến gia cầm và cá. Nó được sử dụng để làm sạch sàn, tường, bàn cắt, khu vực đóng gói, băng tải và các thiết bị chế biến khác.
Oxofoam thích hợp sử dụng với 1 loạt các ứng dụng trong thiết bị có thể sử dụng bọt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sử dụng oxofoam ở nồng độ 2-10 %v/v phụ thuộc vào loại và mức độ cáu cặn. Để bọt trong 5 – 15 phút. Không để bọt khô trên bề mặt.
Chi tiết xem trong thẻ sản phẩm.
BIỆN PHÁP AN TOÀN, THÔNG TIN AN TOÀN VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản trong thùng kín hay các tank bảo quản, tránh xa ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.
Tránh xa khỏi axit.
Hướng dẫn đầy đủ về việc xử lý và tiêu hủy sản phẩm này tham khảo MSDS.
TÍNH TƯƠNG THÍCH CỦA SẢN PHẨM
Oxofoam khi áp dụng ở nồng độ và nhiệt độ khuyến cáo thì thích hợp sử dụng với vật liệu thép không gỉ thường thấy trong các nà máy thực phẩm.
Nó không thích hợp sử dụng trên các vật liệu mềm như nhôm và vật liệu mạ kẽm.
Luôn luôn rửa lại thật kỹ bề mặt sau khi sử dụng ( trong vòng 1 giờ).
Trong trường hợp không chắc chắn nên đánh giá vật liệu trước khi sử dụng và sử dụng trong thời gian dài.