DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh sách các loại dụng cụ sử dụng vệ sinh buồng phòng khách sạn

Amall Việt Nam
Thứ Ba, 23/08/2022

Sự lựa chọn của bạn về các dụng cụ vệ sinh buồng phòng phù hợp làm cho một sự khác biệt về hiệu quả và hiệu quả làm sạch tổng thể của bạn. Để chào đón khách đến một phòng khách sạn gọn gàng và sạch sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn thiết bị làm sạch của bạn.

Xem thêm >> Nguyên tắc cơ bản trong dọn dẹp vệ sinh khách sạn

Nhìn chung, thiết bị làm sạch có thể được phân thành hai loại:

 • A. Thiết bị thủ công
 • B. Thiết bị cơ khí

A. Thiết bị thủ công:

Thiết bị làm sạch thủ công phụ thuộc vào hoạt động và năng lượng của nhân viên. Những nỗ lực và kỹ thuật tối đa được nhân viên vệ sinh áp dụng với sự hỗ trợ của một số thiết bị.

 1. Khăn lau :
  Khăn lau là một công cụ lý tưởng để quét sạch các bề mặt trong phòng, phòng tắm và khu vực chung. Chúng có thể được rửa tới 500 lần và là một sản phẩm rất bền. Nó mềm và không nên làm trầy xước bề mặt. 
 2. Miếng chà nhỏ
  Miếng chà nhỏ được làm bằng sợi nhám có thể được sử dụng để làm sạch bề mặt gỗ hoặc kim loại. 
 3. Các loại bàn chải khác nhau:
  Bàn chải sàn cứng, bàn chải sàn mềm, bàn chải chà, bàn chải nhà vệ sinh, ống khói, bàn chải lông, chổi, bàn chải tay, v.v ... là những loại bàn chải khác nhau được sử dụng để loại bỏ các vết bẩn bề mặt hoặc ăn sâu tùy theo tính chất.
 4. Ky hốt rác và chổi
  Có thể được sử dụng để làm sạch các bề mặt cứng để bụi bẩn nhanh chóng hoặc bụi bẩn.
 5. Xe đẩy dọn phòng 
  Xe đẩy dọn phòng - Xe đẩy này đủ lớn để giữ tất cả các phòng khách và đồ dùng trong phòng tắm của khách một cách có tổ chức. Nó làm cho nhân viên dọn phòng di chuyển nó và mang theo số lượng lớn các vật phẩm trong một lần trong khi giữ và dọn dẹp phòng khách.
 6. Cây lau nhà
  Cây lau nhà - Có nhiều loại cây lau nhà khác nhau như cây lau nhà, cây lau sàn, cây lau bụi và cây lau nhà tổng hợp. Cây lau nhà thường được làm bằng dây cotton phẳng hoặc bọt biển nặng cố định trên khung kim loại. Cây lau nhà có khả năng hấp thụ cao nhưng cần được chăm sóc nhiều hơn không giống như cây lau nhà tổng hợp có khả năng hấp thụ gần như bằng không và rất ít bảo trì.

Xem thêm >> Danh mục hóa chất cần cho vệ sinh buồng phòng khách sạn

B. Thiết bị cơ khí:

Cần có năng lượng điện hoặc pin để vận hành loại thiết bị này. Những máy móc cơ khí này sẽ giảm bớt công sức và tăng tốc thời gian làm sạch và hiệu quả.

 1. Máy hút bụi buồng phòng:
  Máy hút bụi là một máy làm sạch thường được sử dụng. Nó phù hợp cho bất kỳ loại sàn hoặc bề mặt bọc và dễ dàng hoạt động.
 2. Máy đánh bóng:
  Một máy đánh bóng hoạt động để lấy lại độ sáng bóng bị mất của sàn nhà của bạn.
 3. Máy chà sàn dùng trong khách sạn:
  Đây là một máy làm sạch rất linh hoạt để có trong tay. Tại Aihu.vn chúng tôi bán các máy chà sàn có thể làm sạch TẤT CẢ các loại sàn trong một lượt. Nó có thể giặt, chà và khô gạch, thảm, sàn cứng, thảm an toàn, sàn công nghiệp và nhiều hơn nữa.
 4. Máy làm sạch hơi nước:
  Một máy hơi nước là một thứ tuyệt vời để có trong danh sách của bạn cho các thiết bị làm sạch hơi nước để vệ sinh . Nó sẽ cung cấp cho bạn một sự làm sạch sâu hoàn toàn, bao gồm cả hình ảnh và vệ sinh sạch sẽ. Máy nên tạo ra hơi nước nóng lên tới + 165 độ C. Hơi nước ở nhiệt độ cao này là lý tưởng để loại bỏ vi khuẩn từ phòng tắm, loại bỏ dầu mỡ và chất béo trong nhà bếp và tiêu diệt rệp. 

Tại amall.vn chúng tôi cung cấp đào tạo tại chỗ và kiến ​​thức cho những người dọn dẹp vận hành máy móc của chúng tôi, cũng như các công cụ và tài nguyên cho việc đào tạo lại các chương trình đào tạo nếu được yêu cầu, do đó không cần phải lo lắng về khả năng kỹ thuật

Viết bình luận của bạn
Thu gọn