DANH MỤC SẢN PHẨM

Địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp Tại TP. Thủ Đức,HCM

Amall Việt Nam
Chủ Nhật, 21/08/2022

Chức năng của máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy hút bụi có công suất lớn, thường được dùng trong việc hút bụi nhà xưởng, nhà máy, vệ sinh công nghiệp , vệ sinh tòa nhà bệnh viện trường học. Máy được sử dụng trong môi trường công nghiệp nên đòi hỏi phải được thiết kế với hiệu suất làm việc cao, công suất lơn, thời gian làm việc liên tục phải lớn để tăng hiệu suất công việc.

Máy hút bụi công nghiệp cũng có chức năng hút nước để áp dụng cho viêc vệ sinh làm sạch sàn nhà máy , nhà xưởng, tòa nhà, bệnh viện.So với máy hút bụi gia đình và máy hút bụi thương mại thì máy hút bụi công nghiệp có khả năng hút bụi bẩn nhiều hơn và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Máy hút bụi công nghiệp có rất nhiều tính năng khác nhau như hút, thổi, hút bụi khô, bụi ước thậm chí hút cả chất lỏng như nước, dầu nhớt. Nên bạn cần xác định nhu cầu cụ thể để có thể chọn chính xác.

Xem thêm >> Top những máy hút bụi công nghiệp dùng trong vệ sinh bệnh viện

Tiêu chí lựa chọn máy hút bụi công nghiệp

Việc lựa chọn loại máy hút bụi công nghiệp phù hợp với nhu cầu công việc là rất quan trọng. Lựa chọn sai loại máy có thể dẫn đến hậu quả về tài chính cũng như ảnh hưởng đến năng suất công việc.

  • Công suất :  là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn 1 loại máy hút bụi công nghiệp. Khối lượng công việc càng lớn thì cần những loại máy hút bụi có công suất lớn , dung tích bình chứa lớn. Hoặc đặc tính của loại bụi cũng là căn cứ lựa chọn loại máy hút bụi phù hợp với công việc. Nếu hạt bụi càng lớn thì chúng ta cần lựa chọn máy hút bụi có công suất lớn và lực hút mạnh. Thông thường một máy hút bụi có thể dùng trong công nghiệp thì công suất phải trên 1000W.  Các loại máy từ 1000W đến 2000W có thể hút được bụi cát, mạt cưa mạt sắt.  Các loại từ 2000W trở lên có thể hút được các loại bụi nặng như đinh ốc, dầu nhớt.  Nếu nhà xưởng của bạn có quy mô lớn trên 1000m2 thì nên chọn công suất trên 3000W.
  • Dung tích bình chứa: Dung tích bình chứa là khả năng chứa được lượng bụi hoặc lượng nước nhiều hay ít của máy hút bụi công nghiệp. Lượng bụi khi thực hiện công việc ít thì chúng ta chỉ cần chọn những loại máy hút bụi có dung tích nhỏ như máy hút bụi 10L, máy hút bụi 15l hoặc máy hút bụi 30l . Đối với những công việc có lượng bụi lớn như vệ sinh công trình cong nghiệp , tòa nhà, nhà xưởng, bệnh viện ... thì chúng ta nên chọn loại máy hút bụi có dung tích bình chứa lớn như máy hút bụi 60L, máy hút bụi 70L, máy hút bụi 80L hoặc máy hút bụi 90L.
  • Giá cả máy hút bụi công nghiệp:  Sau khi xem xét những yếu tố trên bạn quay lại suy xét về giá cả, ngân sách mà bạn có. Ưu tiên những tính năng cần thiết nhất để có được giá cả phù hợp. Sai lầm nhất khi lựa chọn là xem giá trước rồi mới lựa chọn tính năng. Bạn không nên mua 1 cái cực rẻ rồi về sử dụng không được. Cách tốt nhất là xem xét hết các tính năng rồi so sánh ngân sách sau đó lượt lại chọn cái phù hợp.

Địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp tại Tp Thủ Đức, HCM.

Sau khi xem xét và lựa chọn được loại  máy hút bụi phù hợp, việc tiếp theo là lựa chọn địa chỉ mua hàng. Chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín, khoảng cách địa lý không quá xa để có thế nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Đối với khách hàng tại Tp Thủ Đức , Tp HCM, Dĩ AN, Thuận An , Bình Dương, hay Biên Hòa , Đồng Nai. Khách hàng có thể tới kho hàng của Amall.vn tại địa chỉ số 12 đường số 15, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức để xem sản phẩm trực tiếp. Hoặc khách hàng có thể liên hệ 0837.508.805 để được hướng dẫn.

Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng online trên website www.amall.vn. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn