DANH MỤC SẢN PHẨM

Điểm danh một số xe dọn phòng khách sạn giá rẻ

Amall Việt Nam
Chủ Nhật, 21/08/2022

Cho dù bạn đang điều hành một nhà hàng, khách sạn hay cơ sở y tế, sự sạch sẽ là cần thiết để vừa tuân thủ các quy tắc sức khỏe vừa đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Một chương trình làm sạch kỹ lưỡng có thể cần rất nhiều nguồn cung cấp, và cách tốt nhất để vận chuyển những nguồn cung cấp đó đến nơi cần thiết là một chiếc xe đẩy dọn phòng . Những chiếc xe đẩy này thường có dạng mô-đun và có sẵn rất nhiều phụ kiện, cho phép bạn tìm được cách thiết lập tốt nhất để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

Phân phối xe làm phòng khách sạn giá rẻ tại quận 1, Tp HCM

Dụng cụ vệ sinh , dụng cụ buồng phòng tại Quận 12, Tp.HCM

Danh sách các loại dụng cụ sử dụng vệ sinh buồng phòng khách sạn

Các tính năng đặc biệt của xe dọn phòng khách sạn

Có một số tính năng và phụ kiện đặc biệt có sẵn để giúp tạo ra một xe dọn phòng khách sạn người dọn dẹp đáp ứng mọi nhu cầu của nhân viên vệ sinh của bạn. Một số là tiêu chuẩn có sẵn trên một số mô hình nhất định, trong khi một số khác có thể cần được mua riêng.

  • Tủ có khóa giúp giữ an toàn cho hóa chất tẩy rửa và các vật dụng khác khi không có người trông coi xe đẩy. Điều này không chỉ bảo vệ nguồn cung cấp của bạn mà còn ngăn trẻ nhỏ tiếp cận với các hóa chất nguy hiểm tiềm ẩn.
  • Các đỉnh mái vòm giữ cho nguồn cung cấp được che chắn trên đầu xe hàng, cho dù bạn đang sử dụng giá hoặc thùng ở trên cùng. Mái vòm này có thể được khóa để giữ các sản phẩm bên dưới an toàn khi không sử dụng, hoặc nó có thể mang tính thẩm mỹ cao hơn để che các vật dụng làm sạch và giúp xe đẩy hòa hợp với phong cách trang trí xung quanh.
  • Các tấm gỗ và cửa tủ có sẵn trên một số mẫu xe đẩy hàng và xe dọn phòng để sử dụng cho các doanh nghiệp cao cấp muốn duy trì vẻ ngoài bóng bẩy.
  • Bộ dụng cụ giá dưới boong , thường được làm để giữ giá để bát đĩa, có thể được gắn bên dưới bệ chính dưới của xe dọn dẹp. Điều này đặc biệt hữu ích ở các khách sạn, nơi nhân viên vệ sinh sẽ loại bỏ kính bẩn khỏi phòng.
  • Tùy chọn bánh xe cho phép bạn thay đổi bánh xe tiêu chuẩn cho những bánh xe có trọng lượng cao hơn, hoạt động êm hơn hoặc bánh xe khí nén nếu xe đẩy của bạn thường lăn trên các bề mặt ngoài trời không bằng phẳng.
  • Nắp thùng rác giúp ngăn mùi và tăng thêm diện mạo hợp lý cho xe dọn dẹp của bạn. Một số trong số này được thực hiện với bộ lưu trữ tích hợp trong nắp.
  • Các ngăn kéo tiện ích rộng và nông, và có nghĩa là được thêm vào bên dưới kệ trên cùng của xe đẩy. Chúng rất lý tưởng để lưu trữ các vật dụng nhỏ như tài liệu quảng cáo, chìa khóa và bút. Nhiều loại có khóa tiêu chuẩn.
  • Hệ thống khóa xô lau có sẵn . Các hệ thống này cho phép bạn gắn một xô lau vào phía sau xe đẩy để nó lăn dọc theo sau xe thay vì chiếm không gian trên bệ. Hệ thống này chỉ hoạt động với một số xe đẩy và xô lau của , vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra tính tương thích.

Điểm danh một số xe dọn phòng khách sạn giá rẻ

  1. Xe làm vệ sinh đa năng cao cấp AF08180C
  2. Xe làm phòng AF08180
Viết bình luận của bạn
Thu gọn