DANH MỤC SẢN PHẨM

Dụng cụ vệ sinh, dụng cụ buồng phòng tại Quận 12, Tp.HCM

Amall Việt Nam
Thứ Hai, 22/08/2022

Amall.vn là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm Dụng cụ vệ sinh , dụng cụ buồng phòng tại Quận 12, Tp.HCM. Các sản phẩm do Chúng tôi phân phối đáp ứng được tất cả các phân khúc cap cấp nhất của khách hàng. Khách hàng khu vực Quận 12 Tp.HCm có nhu cầu mua Dụng cụ vệ sinh , dụng cụ buồng phòng vui lòng liên hệ địa chỉ: số 1.09 Chung cư Võ Đình, Đường TA 15, Phường Thới An, Quận 12.

Danh sách các loại dụng cụ vệ sinh , dụng cụ buồng phòng.

Dụng cụ vệ sinh khách sạn có vai trò quan trọng trong công việc vệ sinh. Hỗ trợ cho công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả cao hơn.

Aihu.vn phân phối dụng cụ lau nhà, dụng cụ buồng phòng, dụng cụ vệ sinh khách sạn, hoá chất vệ sinh công nghiệp, hoá chất giặt là, hoá chất tẩy rửa, hoá chất khử mùi. Nơi cung cấp máy chà sàn, máy hút bụi, máy giặt thảm, máy https://aihu.vn/danh-muc-san-pham/hoa-chat-ve-sinh-cong-nghiep/sấy thẩm, máy đánh bóng tốc độ chính hãng, chất lượng được cam kết tốt nhất. Chúng tôi phân phối máy móc đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thái Hưng đã đem đến rất nhiều những giải pháp vệ sinh tối ưu, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất đối với từng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi đã chuyển giao hàng loạt những qui trình bảo dưỡng sàn, phủ bóng sàn, đánh bong sàn đá đã được chúng tôi đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm.

Danh sách các loại dụng cụ sử dụng vệ sinh buồng phòng khách sạn

 • Chổi quét - Chúng là loại chổi phẳng cầm tay có lông để quét bụi các bề mặt đồng bằng cũng như các góc. Chúng có tay cầm chống trượt và lông cứng không trầy xước. Chúng giúp loại bỏ bụi cứng đầu.
 • Chambermaid's Trolley / Housekeeping Trolley - Xe đẩy này đủ lớn để giữ tất cả các vật dụng trong phòng và phòng tắm của khách một cách có tổ chức. Nó làm cho nhân viên dọn phòng phải di chuyển nó xung quanh và mang theo một số lượng lớn đồ trong khi giữ và dọn dẹp phòng của khách.
 • Thùng rác - Chúng được sử dụng để thu gom rác thải hàng ngày trong khách sạn.
 • Vải lau bụi - Là loại vải mềm dùng để lau bụi trên bề mặt.
 • Thùng rác - Chúng được sử dụng để thu gom bụi và rác trên sàn nhà và cho vào thùng rác.
 • Xe đẩy của Janitor - Là loại xe đẩy chứa các vật dụng làm sạch như chất tẩy rửa, chai xịt, thùng rác, cây lau nhà và khăn lau bụi, tất cả đều gọn gàng. Nó có thể được di chuyển xung quanh một cách dễ dàng. Nó đáp ứng thách thức của công việc dọn phòng hiện đại trong các khách sạn.
 • Cây lau nhà - Có nhiều loại cây lau nhà như cây lau dây, cây lau nhà, cây lau bụi và cây lau nhà tổng hợp. Lau thường được làm bằng dây bông phẳng hoặc miếng bọt biển nặng được cố định trên khung kim loại. Cây lau nhà bằng bông có khả năng thấm hút cao nhưng cần được chăm sóc nhiều hơn không giống như cây lau nhà tổng hợp có khả năng thấm hút gần như bằng không và rất ít phải bảo dưỡng.
 • Xe đẩy cây lau nhà - Xe đẩy xô lau (hoặc xe đẩy cây lau nhà) là một chiếc xô có bánh xe cho phép người dùng vắt cây lau ướt mà không làm bẩn tay. Cây lau được vắt giữa hai bề mặt để loại bỏ nước bẩn trong đó.
 • Máy làm sạch - Nó được sử dụng để giữ sân vườn, sân gôn và bãi cỏ trong khuôn viên khách sạn. Nó cắt qua cỏ, và loại bỏ rêu và cỏ chết. Nó giúp phát triển bãi cỏ xốp. Máy nạo có gắn các lưỡi dao cố định vào xilanh quay. Chúng cắt xuyên qua lớp cỏ mà theo đó các nhánh con được tách ra thành nhiều cây riêng lẻ. Điều này giúp cỏ dày lên và cải thiện sức khỏe của nó.
 • Bình xịt - Dùng để xịt nước hoặc dung dịch hóa chất lên bề mặt cần làm sạch. Chúng cũng được sử dụng để phun nước lên những bông hoa hoặc lá mỏng manh của cắm hoa

Hóa chất vệ sinh công nghiệp

Các loại máy chà sàn dùng trong vệ sinh công nghiệp

Danh sách các chi nhánh của công ty Thái Hưng

 1. Tại Hà Nội : Ngách 36 ngõ 337 Định Công, Hoàng Mai HN. Điện thoại : 033 833 1821
 2. Tại Thái Nguyên: Ngã tư  Phổ Yên , Thị Xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên . Điện Thoại : 0964 942 398
 3. Tại Hưng Yên: Chân cầu vượt Phố Nối, Mỹ Hào , Hưng Yên
 4. Tại Bình Thạnh –  TPHCM : 439 Bình Quới, phường 28 Bình Thạnh, TP.HCM , Điện thoại : 0378508805
 5. Tại Quận 12, Tp.HCM:Số 1.09 Chung Cư Võ Đình, Đường Thới An 15, Quận 12 Hotline/Zalo/Viber: 034 804 8152
 6. Tại Thủ Đức – TPHCM : 49 Đường 48 , Hiệp Bình Chánh , Thủ Đức: Điện thoại : 0837 508 805
 7. Tại Quận 9 – TP HCM: 10 Hồ Bá Phấn, Phường phước Long A, Quận 9: điện thoại: 0929 508 805
Viết bình luận của bạn
Bình luận (384)
binh-luan

1

19/10/2022

555

binh-luan

1

19/10/2022

555

binh-luan

1

19/10/2022

555

binh-luan

1

19/10/2022

555

binh-luan

1

19/10/2022

555

Thu gọn