DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy giặt hơi nước nóng

Chức năng nổi bật của máy giặt thảm nước nóng

Máy giặt hút thảm hơi nước nóng cũng có chức năng tương tự máy giặt thảm thông thường, đó là làm sạch những vết bám bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm trải sàn, ghế sofa,…; đồng thời hút bụi bẩn, rác vụn hút nước,... trên nền nhà.

Bên cạnh đó, trong khi phương pháp làm sạch bằng nước lạnh và dung dịch tẩy rửa truyền thống chỉ có thể loại bỏ lớp bụi bẩn thông thường trên mặt thảm thì máy giặt thảm trải sàn bằng hơi nước nóng lại có khả năng tạo nhiệt độ nước lên tới 150ºC để tẩy sạch các vết bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, mạt bụi,... nằm sâu trong thảm, ghế văn phòng mà không cần sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng.

Đặc biệt, hơi nước ở nhiệt độ cao còn có khả năng loại bỏ hoàn toàn cặn xà phòng trong thảm – một trong những nguyên nhân thường gặp gây dị ứng cho những người có làn da nhạy cảm. Do đó, thiết bị rất lý tưởng sử dụng trong khách sạn, văn phòng để ngăn ngừa vi khuẩn, các nguyên nhân gây dị ứng, kích ứng da cho người dùng.

Ngoài ra, vì tính năng chỉ sử dụng hơi nước để giặt thảm nên thiết bị tiết kiệm khá nhiều nước so với các phương pháp khác. Đồng thời, thiết bị còn được yêu thích vì khả năng giảm thiểu hư tổn trên bề mặt thảm như khi chà thảm bằng tay.

Ứng dụng của máy giặt hút thảm hơi nước nóng

Nhờ sở hữu tính năng phun hơi nước nóng phục vụ công việc vệ sinh, máy giặt thảm nước nóng đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Đó là: vệ sinh sạch sẽ những tấm thảm trải sàn dày nặng tại nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,... Bên cạnh đó, máy còn được tận dụng để giặt ghế sofa trong nhà, khách sạn, ghế văn phòng tại các công ty, phòng hội nghị hay vệ sinh nội thất ô tô,...

Sản phẩm đã xem

Thu gọn