DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy giặt thảm giá rẻ ở Bình Thạnh

Amall Việt Nam
Thứ Hai, 22/08/2022

Lợi ích của việc cệ sinh giặt thảm thường xuyên:

Làm sạch thảm một cách chuyên nghiệp thường xuyên và theo định kì không chỉ mang lại cho nó vẻ ngoài nguyên sơ như mới lúc ban đầu mà việc này còn giúp tối ưu hoá việc tự bảo vệ sức khoẻ cho chúng ta cũng như mội người xung quanh. Thảm là nơi chúng ta đi lại hằng ngày với tần suất rất cao, chưa kể lâu ngày không vệ sinh bụi bẩn bám vào, lông thú cưng cũng như tóc chúng ta rụng sẽ bám vào thảm. Đó chính là tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh đến sức khoẻ chúng ta. Những người mắc chứng ngáy, ngưng thở khi ngủ, hen suyễn hoặc các biến chứng khác về phổi dễ gặp phải các biến chứng về sức khỏe nếu thảm không được làm sạch theo một tiêu chuẩn nhất định một cách thường xuyên. Vì vậy, hãy xem xét về việc thường xuyên vệ sinh giặt thảm theo định kì.

Các loại máy giặt thảm thông dụng trên thị trường:

Hiện nay trên thị trường có những loại máy giặt thảm cơ bản sau đây: máy giặt thảm bằng hơi nước, máy giặt thảm phun hun, máy chà thảm.

Máy giặt thảm phun hút: là dòng sản phẩm tích hợp đa chức năng, vừa có thể hút bụi, nước lại vừa với thể phun dung dịch chuyên dụng để vệ sinh bề mặt các loại thảm khác nhau, ghế sofa, da bọc ghế ô tô,…một cách đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức của người dùng. Máy giặt thảm phun hút là sản phẩm vô cùng thích hợp để sử dụng trong các văn phòng doanh nghiệp, khách sạn,…và cả cho cả các gia đình, đặc biệt là cá gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Máy giặt thảm bằng hơi nước: Làm sạch bằng hơi nước sử dụng nước hóa hơi để làm sạch thảm của bạn. Hơi nước được làm nóng đến một mức độ đặc biệt, sau đó được áp dụng với một chiếc máy trông hơi giống máy hút bụi. Máy giặt thảm bằng hơi nước có khả năng tạo nhiệt độ lên tới 150 độ C để tẩy sạch các vết bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, mạt bụi, ve bọ chét...nằm sâu trong thảm mà không cần dùng hoá chất tẩy rửa chuyên dụng. Nhờ khả năng thẩm thấu vượt trội của hơi nước nóng, hiệu quả của việc vệ sinh sẽ được cải thiện, vi khuẩn trong thảm hoàn toàn bị tiêu diệt.

Máy chà thảm đơn: là sản phẩm thông dụng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Máy chà sàn đơn có bình nhựa chứa hoá chất giặt thảm khi giặt hoá chất đã được pha phun ra và được máy chà vệ sinh qua thảm sau đó đi kèm sẽ có máy hút nước hút qua lớp nước bẩn vừa giặt xong.

Nên đầu tư mu máy giặt thảm hay thuê máy giặt thảm:

Chúng ta có thể lựa chọn thuê hoặc đầu tư mua hẳn 1 chiếc máy giặt thảm tuỳ vào mức độ làm sạch của các bạn.

Nếu tần diện tích thảm của các bạn lớn, và tần suất giặt nhiều, kinh phí tốt và đặc biệt có kho lưu trữ thì các bạn nên đầu tư hẳn 1 chiếc máy giặt thảm. Bởi với diện tích thảm lớn mà giặt theo định kì nếu các bạn thuê máy hay 1 đơn vị thi công thì tốn rất nhiều chi phí, chưa kể không chủ động cũng như không kịp tiến độ của chúng ta bởi cách vận hành máy rất đơn giản.

Nếu diện tích nhỏ các bạn có thể lựa chọn thuê máy chà thảm về và tự giặt hoặc thuê trọn gói các đơn vị giặt thảm vì chi phí không cao lại tiết kiệm thời gian.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn