DANH MỤC SẢN PHẨM

Tại Đà Nẵng, mua dụng cụ vệ sinh buồng phòng khách sạn ở đâu?

Amall Việt Nam
Chủ Nhật, 20/08/2023

Vệ sinh làm sạch khách sạn là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sức khỏe của con người. Khi ở trong khách sạn, việc vệ sinh buồng phòng là rất cần thiết để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng. Vì vậy, việc sử dụng dụng cụ vệ sinh buồng phòng khách sạn là rất quan trọng. Điều này giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

Dụng cụ vệ sinh buồng phòng khách sạn là những vật dụng cần thiết để giúp nhân viên dọn phòng có thể làm sạch và khử trùng phòng khách một cách hiệu quả. Việc sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng sẽ giúp nhân viên dọn phòng tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng vệ sinh phòng khách luôn sạch sẽ và an toàn cho khách hàng. 

Xem thêm >>Địa chỉ phân phối dụng cụ vệ sinh công nghiệp giá sỉ tại Đà Nẵng

Danh sách dụng cụ vệ sinh buồng phòng khách sạn tại Đà Nẵng.

1. Xe làm phòng khách sạn: Xe làm phòng khách sạn cũng là một trong những dụng cụ vệ sinh quan trọng trong khách sạn. Chúng giúp đảm bảo việc làm sạch và sắp xếp lại phòng nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng của nhân viên làm vệ sinh. Xem thêm >>Phân loại xe đẩy phụ vụ nhà hàng, xe dọn bàn ăn nhà hàng

2. Bộ ky chổi hốt rác có nắp: Bộ kỹ chổi hốt rác có nắp là một dụng cụ vệ sinh quan trọng trong việc thu gom và xử lý rác thải trong khách sạn. Các chổi được thiết kế để thu gom rác và bụi bẩn trên sàn nhà, trong khi hốt rác có nắp giúp giữ cho rác được giữ lại trong bộ kỹ chổi và không bị rơi ra ngoài. 

3. Xe vắt nước lau sàn 36 lít : Xe lau sàn 36 lít giúp nhân viên làm vệ sinh tiết kiệm thời gian và năng lượng so với việc lau sàn bằng tay. Với thiết kế đơn giản và chức năng hiệu quả, xe lau sàn 36 lít giúp nhân viên làm vệ sinh hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4. Biển báo khu vực  sàn ướtBiển cảnh báo sàn ướt hình chữ A là một trong những biển cảnh báo đóng vai trò quan trọng trong công việc vệ sinh, thi công sàn gỗ, sàn nhựa, sàn vinyl, sàn gạch men, sàn đá… được các công ty dịch vụ công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại và các khu vực công cộng ưa chuộng sử dụng.

5. Cây lau sàn ướt : Cây lau sàn ướt dùng để lau sàn hàng ngày trong các khu vực như sảnh khách sạn, trong các phòng của khách sạn, các khu vực cần lau sàn thường xuyên.

6. Cây đẩy bụi khô hay còn gọi là cây gom bụi khô: Có rất nhiều kích thước khác nhau như cây đẩy bui 60cm, cây đẩy bụi 90cm, cây đẩy bụi 120cm.

7.Khay đựng dụng cụ vệ sinh: là dòng sản phẩm nhập khẩu chuyên dụng cho nghành làm sạch. Với thiết kế 3 ngăn riêng biệt dùng để đựng dụng cụ, hóa chất lau kính Khay đựng dụng cụ  giúp bạn tối ưu hóa diện tích sử dụng tạo sự chuyên nghiệp, giúp nhân viên làm sạch "cần lấy - thấy ngay" nhằm tiết kiệm thời gian.

8. Cây bàn chải chà sàn cán dàiBàn chải nhựa chà sàn cán dài bản 55cm với thiết kế bền đẹp, thông minh tiện dụng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng khách sạn.

9. Cây đẩy nước sàn: Cây gạt nước sàn nhà hay còn gọi là cây đẩy nước sàn nhà chuyên dùng gạt nước trên bề bặt sàn gạch, sàn đá, sàn epoxy. Cây gạt nước sàn nhà thích hợp sử dụng gạt nước sàn nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, sân thi đấu.

10. Cây gắp rác cán dài: Sử dụng để hỗ trợ việc nhặt rác bẩn, rác phân hủy, rác dưới vũng nước, rác ở khu vực khó với tay lấy....góp phần bảo vệ môi trường, hỗ trợ công nhân dọn rác, người già, người tàn tật ngồi xe lăn, sử dụng như một cánh tay phụ. Sử dụng gắp đồ vật qua khe, sử dụng ở nhà cửa công viên, bệnh viện. Gắp dưới đất hoặc trên cao, có thể kẹp được đồ vật nặng.

Tìm hiểu thêm>>Địa chỉ phân phối hóa chất buồng phòng khách sạn Ecolab tại Đà Nẵng

Địa chỉ mua dụng cụ vệ sinh buồng phòng khách sạn tại Đà Nẵng

Website bán sỉ www.amall.vn đã chính thức mở cửa chi nhánh tại địa chỉ: 69 Đinh Thi Vân , Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng. Chi nhánh tại Đà Nẵng của Amall.vn Chuyên cung cấp giá sỉ các loại máy chà sàn nhà xưởng tại, máy vệ sinh công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, dụng cụ vệ sinh công nghiệp, dụng cụ vệ sinh buồng phòng, khách sạn, hóa chất vệ sinh công nghiệp, hóa chất vế sinh khách sạn, nahf hàng ...tại  Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng NGãi, Thừa Thiên Huế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua dụng cụ vệ sinh buồng phòng khách sạn tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, chợ đầu mối,... Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Khi mua dụng cụ vệ sinh buồng phòng khách sạn, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Chọn những sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ, dễ sử dụng.

  • Chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách sạn.
  • Chọn những sản phẩm có giá cả hợp lý.

Trên đây là một số địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dụng cụ vệ sinh buồng phòng khách sạn tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn