Nước rửa tay Ecolab KleenCare Không màu không mùi được dùng phổ biến trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, khu chế biến thực phẩm nhà hàng, khách sạn. Chứa hỗn hợp chất khử trùng, Giúp làm sạch và giảm nguy cơ lây nhiễm vi trùng từ tay sang thực phẩm. Thích hợp cho nhân viên làm việc trong bộ phận thực phẩm Hoặc nơi quan trọng vệ sinh, đóng gói kích thước 3,8 lít.
Rửa tay trong ngành công nghiệp thực phẩm là một trong những tuyến phòng thủ đầu tiên trong an toàn thực phẩm. Cùng với nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, việc vệ sinh cá nhân không đầy đủ có thể dẫn đến việc thu hồi tốn kém và gây tổn hại đến danh tiếng. Tuy nhiên, trách nhiệm đảm bảo tuân thủ các quy trình rửa tay đúng cách không chỉ là trách nhiệm của từng nhân viên. Các nhà quản lý phải nuôi dưỡng văn hóa an toàn thực phẩm trong đó khuyến khích dành thời gian nghỉ ngơi từ dây chuyền để rửa sạch. Các cơ sở cũng phải được trang bị đầy đủ các trạm rửa tay.
Cách sử dụng
1. Rửa tay đến khuỷu tay bằng nước ấm.
2. Ấn nhẹ xà phòng rửa tay sạch và mềm vào lòng bàn tay.
3. Rửa tay, móng tay và bắp tay thật kỹ trong ít nhất 20 giây, dùng bàn chải để hỗ trợ. làm sạch
4. Xả lại bằng nước sạch cho đến khi sạch hết xà phòng và bụi bẩn.
5. Lau khô tay bằng vải. hoặc khăn giấy sạch
Việc thiết lập bối cảnh và tạo ra văn hóa rửa tay hiệu quả không chỉ giúp bảo vệ người tiêu dùng mà còn giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn.
Theo Bộ luật Thực phẩm FDA năm 2005, nên rửa tay:
- Trước khi bắt đầu công việc
- Sau khi chạm vào da trần (không phải tay sạch)
- Sau khi sử dụng nhà vệ sinh
- Sau khi ho, hắt hơi hoặc sử dụng khăn tay hoặc khăn giấy
- Sau khi ăn, uống hoặc sử dụng thuốc lá
- Sau khi xử lý thiết bị hoặc đồ dùng đã sử dụng/bẩn
- Trong quá trình chuẩn bị thực phẩm để ngăn ngừa ô nhiễm chéo
- Khi chuyển đổi giữa thực phẩm và nguyên liệu sống và ăn liền
- Trước khi đeo găng tay khi làm việc với thực phẩm
- Sau khi chạm vào động vật phục vụ hoặc động vật thủy sinh
- Sau bất kỳ hoạt động nào có thể làm nhiễm bẩn tay
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: | Ecolab USA |
Nước sản xuất | Thái Lan |
Đặc tính | Không màu , không mùi |
Đóng gói | 1 Gal |
Độ PH | 6.0 - 8.0 |
Bảo quản | Để xa tầm tay của trẻ. Đóng chặt thùng chứa. Bảo quản trong thùng chứa phù hợp có dán nhãn. |