DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 máy sát khuẩn tay tự động cảm ứng dùng trong bệnh viện

Amall Việt Nam
Thứ Hai, 22/08/2022

Bệnh viện là môi trường có sự lây nhiễm rất cao, vì vậy việc phòng chống  nhiễm khuẩn trong bệnh viện đòi hòi tuan thủ đầy đủ theo  quy trình hướng dẫn của Bộ y tế ban hành. Theo Tổ chức Y tế thế giới , vệ sinh tay được coi là “liều vacxin” tự chế, rất đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả về chi phí cũng như có thể cứu sống hàng triệu người. Vệ sinh tay là biện pháp quan trọng và hữu hiệu nhất trong việc phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện. Vì đôi bàn tay là phương tiện quan trọng làm lan truyền các tác nhân gây nhiễm khuẩn. Trên da tay thường có cả hai loại vi khuẩn: Vi khuẩn thường trú và vi khuẩn vãng lai. Các vi khuẩn thường trú có độc tính thấp, ít khi gây nhiễm trùng qua các tiếp xúc thông thường, song chúng có thể gây độc tính qua các thủ thuật xâm lấn trên người bệnh. Các vi khuẩn vãng lai là những tác nhân gây nhiễm trùng bệnh viện phổ biến, thường tồn tại trên da không quá 28 tiếng và dễ bị loại bỏ bằng rửa tay với nước và xà phòng.

Theo khảo sát của Bệnh viện Truyền  máu và Huyết học TP.HCM, việc trang bị  máy sát khuẩn tay tự động trong bệnh viện giúp  tỷ lệ tuân thủ rửa tay của nhân viên y tế bệnh viện năm 2015 đạt 79% so với năm 2014 là 62% (tăng 17%) và đạt 80% đến quý II năm 2016 (tăng 18% so với năm 2014).

Thiết bị rất dễ dàng sử dụng, hoàn toàn tự động, không cần chạm tay nên thuận tiện trong việc rửa tay cũng như giảm nguy cơ lây nhiễm chéo thông qua thiết bị trong bệnh viện. Đồng thời, với chi phí hợp lý, việc sử dụng máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động sẽ giúp đem đến nhiều hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh; nâng cao tỷ lệ tuân thủ vệ sinh tay của nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh và khách hàng đến liên hệ công tác tại bệnh viện trong việc đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Sau đây là Top 5 máy sát khuẩn tay tự động cảm ứng dùng trong bệnh viện

 1. Thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn GUD 1000BT : Máy xịt cồn tự động Saraya Sanilavo GUD- 1000BTcó thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng cài đặt trước. An toàn khi sử dụng. Không phụ thuộc nguồn điện. Sử dụng tiết kiệm, với bộ pin đại D-cell kiềm 4 cục, có thể bơm liên tục hơn 100,000 lần
   
 2. Máy xịt cồn sát khuẩn tự động X5549S: Tương tự như mẫu máy GUD1000BT, máy sát khuẩn tay X5549S cũng được trang bị cảm biến hồng ngoại, tự động nhận diện tay khi sử dụng, Có đế hứng dung dịch dư thừa , và có thể để bàn hoặc gắn tường tuy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra máy còn trang bị bộ nguồn adapter 6v-1a để sử dụng nguồn điện trực tiếp , giúp tiết kiệm chi phí mua Pin thay thế.
   
 3. Máy xịt dung dịch sát khuẩn X5548S: Là anh em xinh đôi của X5549S nên máy cũng có tính năng và đặc điểm tương tự. Máy phù hợp sử dụng trong bệnh viện, trường học, trung tâm thương  mại, văn phòng, nhà máy. Máy có giá thành rẻ hơn so với GUD 1000bt và tương đương X5549S
   
 4. Máy bơm dung dịch sát khuẩn YK1808: Là máy bơm dung dịch đa năng vừa có khả năng bơm cồn sát khuẩn, vừa có thể xịt gel sát khuẩn. Với thiết kế sang trọng , lịch lãm, giá thành rẻ , Máy YK 1808 luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các bệnh viện.
   
 5. Thiết bị xịt dung dịch sát khuẩn UD 450: Với thiết kế nhỏ gọn Ud450 thường được các bệnh viện sử dụng là thiết bị sát khuẩn treo tường. Thiết bị xịt cồn sát khuẩn tự động Saraya Sanilavo UD-450 hay còn gọi là Thiết bị bơm xà phòng cảm ứng tự động Saraya UD-450.
   
Viết bình luận của bạn
Bình luận (2)
binh-luan

1

18/10/2022

555

binh-luan

1

18/10/2022

555

Thu gọn